MOD

Tải BLACKPINK THE GAME APK

v1.05.119
Tải xuống
4.3/5 Đánh giá: 423,412
Nhà phát triển
TAKEONE COMPANY
Cập nhật
21/12/2023
Kích cỡ
158 MB
Phiên bản
v1.05.119
Yêu cầu
Android 7.0
Báo cáo app

Mô Tả

BLACKPINK THE GAME không chỉ là một trò chơi di động thông thường, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để người chơi đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc và âm nhạc của BLACKPINK. Game mang đến trải nghiệm chân thực khi bạn không chỉ tham gia vào việc trang điểm, thay đổi trang phục cho các thành viên, mà còn được thử thách qua các nhiệm vụ phức tạp từ việc quản lý lịch trình cho các buổi biểu diễn đến việc thực hiện vũ đạo chính xác của nhóm.

BLACKPINK THE GAME APK

Bạn có thực sự muốn BLACKPINK

Các nhóm nhạc Hàn Quốc không chỉ gây tiếng vang trong nước mà còn lan tỏa tầm ảnh hưởng, xây dựng hình ảnh mạnh mẽ trên trường quốc tế. BTS đã tạo ra một cơn sốt K-Pop toàn cầu. Và giờ là lúc cho các nữ cường nhân của BLACKPINK, họ đang vươn ra toàn cầu với nhiều tác phẩm âm nhạc đặc sắc cả nhóm lẫn các hoạt động solo.

Sự thành công của họ phần lớn nằm ở việc lan tỏa tinh thần K-Pop duyên dáng, khả năng giao tiếp quốc tế ấn tượng của từng thành viên, ngoài ra còn là hình ảnh lộng lẫy, thời trang ấn tượng, vai trò đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cũng như sức thu hút mạnh mẽ trong các buổi biểu diễn. Fan hâm mộ của BLACKPINK không chỉ đến từ Hàn Quốc mà còn từ rất nhiều quốc gia khác nhau, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Cùng với sự nổi tiếng, nhiều sản phẩm thương mại được lấy cảm hứng từ BLACKPINK đã được ra mắt. Không thể bỏ qua cái tên đình đám trong nền tảng game mobile game. Một trong những điển hình gần đây nhất chính là BLACKPINK THE GAME.

Có gì trong BLACKPINK THE GAME APK

BLACKPINK THE GAME APK 1

“BLACKPINK THE GAME” là một trò chơi di động đặc biệt được phát triển dành riêng cho người hâm mộ của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK. Trò chơi này đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thú vị để khám phá và trải nghiệm cuộc sống của các thành viên trong nhóm.

Người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động đa dạng như trang điểm, thay đổi trang phục, tạo kiểu cho hình ảnh của các thành viên BLACKPINK theo phong cách riêng, và thậm chí là tham gia vào quá trình chuẩn bị cho các buổi biểu diễn sôi động trên sân khấu. Game cũng cung cấp các nhiệm vụ đa dạng, từ việc quản lý lịch trình cho các buổi biểu diễn đến việc thực hiện vũ đạo qua việc nhảy theo các bài hát hit của nhóm.

Đặc biệt, “BLACKPINK THE GAME” còn cho phép người chơi tương tác trực tiếp với các thành viên của BLACKPINK thông qua các hoạt động ảo. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ tâm tư và thậm chí là hỗ trợ các thành viên trong công việc hàng ngày của họ.

Với đồ họa sống động, âm nhạc sôi động và khả năng tương tác chân thực, “BLACKPINK THE GAME” mang đến cho người chơi trải nghiệm gần gũi và thú vị, là cơ hội để hâm mộ BLACKPINK thể hiện sự đam mê và tiếp cận gần gũi hơn với thế giới