Tải Grand Theft Auto III MOD APK (Vô hạn tiền)

1.9
Tải Grand Theft Auto III tái hiện một khung cảnh thành phố với những tên tội phạm và băng đảng xã hội đen khét tiếng.
Tải Xuống APK
4.5/5 Phiếu bầu: 112,092
Nhà phát triển
Rockstar Games
Cập nhật
Jun 29, 2022
Kích thước
1.2GB
Phiên bản
1.9
Yêu cầu
7.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Grand Theft Auto III MOD vẫn là một tựa game nhập vai đình đám của RockStar với phiên bản thứ 3 có nhiều cải tiến vô cùng đáng giá cả về đồ họa và lối chơi. Cũng như hai phiên bản GTA dành cho mobile trước đó là: GTA: San Andreas, GTA: Vice City MOD. Bạn sẽ được vào vai của một tên xã hội đen có tên Claude, trong quá trình chạy trốn sự truy nã của cảnh sát hắn đã ra nhập vào 8-Ball. Đứng trong hàng ngũ của bang đảng Mafia khét tiếng, hắn liên tục tham gia vào các phi vụ phạm pháp, tham gia vào các cuộc đấu súng hay thanh trừng. Cùng ModDao tải về và trải nghiệm phiên bản Hack vô hạn tiền của tựa game đình đám này nhé.

Tải Grand Theft Auto III Mod – Cuộc sống của những tên tội phạm trong thành phố

Giới thiệu trò chơi

Trong Grand Theft Auto III MOD bạn sẽ được trải nghiệm trở thành một tên tội phạm đang bị truy nã vô cùng gắt gao. Không còn cách nào khác ngoài việc gia nhập vào băng đảng Mafia để có thể tự bảo vệ mình. Tham gia vào nhiều hoạt động phạm pháp trong thành phố như buôn bán chất cấm, cướp bóc, buôn bán vũ khí… Thậm chí là tham gia vào những cuộc đấu súng giữa các băng đảng, thanh trừng và ám sát những kẻ đối lập. Hoàn thành những nhiệm vụ được ông trùm giao phó để có thể tồn tại và kiếm được thật nhiều tiền bạn nhé.

Việc tham gia vào các phi vụ sẽ khiến cấp độ truy nã của bạn ngày càng tăng, tuy nhiên bạn đâu còn sự lựa chọn nào khác. Sống trong một thành phố toàn những tên tội phạm khét tiếng, bạn cũng sẽ phải trở thành một tên tội phạm. Ban đầu bạn chỉ có thể di chuyển giới hạn tại một số khu vực, tuy nhiên sau khi hoàn thành những nhiệm vụ thì phạm vi hoạt động của bạn sẽ được mở rộng ra nhiều thành phố khác.

Tải Grand Theft Auto III - Cuộc sống của những kẻ côn đồ

Tự do làm điều bạn muốn

Với Grand Theft Auto: Vice City Hack bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích. Lang thang trong thành phố cướp những chiếc xe đang đậu bên đường và vi vu khắp mọi nơi. Có lúc lại tham gia vào những trận hỗn chiến trong thành phố, đập phá mọi thứ mà  bạn muốn. Đôi khi là những phi vụ táo tợn hơn như cướp ngân hàng, thậm chí là giết người. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn đang bị cảnh sát truy đổi, chính vì thế mà không nên gây ra quá nhiều sự chú ý nếu không muốn bị tóm và bắt vào tù.

Tải Grand Theft Auto III Mod APK vô hạn tiền

Trang bị vũ khí

Thành phố của Grand Theft Auto III MOD là một thành phố của những băng đảng xã hội đen và sự hỗn loạn. Để có thể sống sót thì việc trang bị cho mình những loại vũ khí là không thể thiếu. Bạn có thể tham gia vào những trận chiến trên đường phố và tấn công đối thủ bằng bất kỳ phương pháp nào, từ nắm đấm, dao, súng cho đến những loại vũ khí hiện đại. Tham gia vào các phi vụ và kiếm thật nhiều tiền để mua sắm cho mình những loại vũ khí yêu thích tại cửa hàng. Hoặc bạn có thể nhặt chúng hoặc cướp từ kẻ khác những loại vũ khí và giữ nó là của riêng mình. Vũ khí tiên tiên luôn giúp bạn có ưu thế trong các cuộc chiến, nó giúp bạn tăng tỉ lệ sống sót cũng như trốn thoát thành công.

Tải Grand Theft Auto III Mod miễn phí cho Android

Điều khiển và thao tác dễ dàng

Với phiên bản mobile của Grand Theft Auto III Hack việc điều khiển đã được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác. Thông qua việc sử dụng các nút ảo trên màn hình điện thoại bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển, thực hiện mọi thao tác như đánh nhau, sử dụng vũ khí… Với góc nhìn thứ 3 bạn có thể quan sát một cách tổng quát, dễ dàng điều khiển nhân vật trong trò chơi một cách dễ dàng.

Tính năng phiên bản MOD APK Grand Theft Auto

  • MOD vô hạn tiền miễn phí

Grand Theft Auto III MOD APK đem đến cho bạn trải nghiệm nhập vai thành một tên xã hội đen trong thành phố. Tự do làm điều mình thích và tham gia vào cách phi vụ, các trận chiến đấu đẫm máu của các băng đảng Mafia. Với phiên bản Grand Theft Auto III Hack vô hạn tiền của ModDao bạn có thể thoải mái mua sắm vũ khí, tậu cho mình những chiếc siêu xe và trở thành ông trùm của thành phố.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!