MOD

Tải Brotato Mod APK (Vô Hạn Tiền, VIP)

1.3.367
  • Thanh toán
Brotato Mod Cùng hòa mình vào thế giới của Củ Khoai Tây vui nhộn, Săn phẳng người ngoài hành tinh ngay nào!
Cập nhật
Tải Xuống APK
5.0/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
Erabit Studios
Ra mắt vào
Mar 27, 2023
Cập nhật
13/05/2024
Phiên bản
1.3.367
Yêu cầu
6.0
Lượt tải
100,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Brotato Mod là phiên bản hỗ trợ game thủ  vô hạn tiền, mở khoá VIP và có được những trải nghiệm tốt nhất. Brotato được phát hành bởi Erabit Studios, tạo sức hút ngờ vào đồ hoạ bắt mắt, nhiệm vụ bắn súng giải trí hấp dẫn cùng nét đặc trưng của thể loại indie độc đáo. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Moddao.com theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Trở thành một thợ săn khoai tây tài ba 

Brotato Mod đưa người chơi khám phá cốt truyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai trở thành thợ săn khoai tây có tên Bro ở một thị trấn nhỏ. 

Một chủ trang trại ở thị trấn đã nhận thấy sự biến đổi của các củ khoai tây vào mùa thu hoạch, chúng trở thành quái vật vô cùng đáng sợ. Bro đã nhận được lời mời của ông chủ này và dẫn đầu đội quân săn khoai tay, thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, bảo vệ sự an toàn cho người dân địa phương. 

Hoàn thành nhiệm vụ được giao trong game 

Với Brotato Mod, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản gồm tiêu diệt quái vật và bảo vệ người dân. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng số lượng quái vật sẽ tăng lên, cùng với đó là sức mạnh của chúng cũng nâng cao sau mỗi level. 

Bạn cần bắn hạ khoai tây độc, thu thập chúng để vượt qua thử thách. Quái vật càng mạnh thì người chơi sẽ nhận được số điểm càng cao ngay khi tiêu diệt được. Brotato Mod cung cấp cho game thủ hệ thống súng, vũ khí đa dạng, hỗ trợ bạn tiêu diệt quái vật một cách nhanh chóng. 

Thu thập vật phẩm để tăng cường khả năng chiến đấu 

Muốn tiêu diệt được số lượng quái vật khổng lồ thì bạn cần tập trung vào tăng cường khả năng chiến đấu. Để làm được điều này, bạn cần thu thập vật phẩm, nâng cấp vũ khí, cải thiện khả năng tấn công một cách linh hoạt. 

Quái vật xuất hiện ngày một nhiều và sức mạnh của chúng là vô hạn. Nếu bạn không nâng cấp, trang bị vũ khí cho bản thân thì sẽ rất dễ trở thành “con mồi” của chúng nên hãy quan tâm đến nhiệm vụ này khi tham gia cuộc chiến. 

Sử dụng tiền ảo để nâng cấp vũ khí 

Vũ khí trong Brotato Mod cực kỳ đa dạng như súng dài, súng ngắn, súng bắn máy, súng bắn tỉa, súng phóng đạn. Bạn cần sử dụng tiền ảo trong game để tiến hành nâng cấp vũ khí như tải thêm đạn, tăng tốc độ bắn, cải thiện sức mạnh ngắm bắn,… 

Bạn có thể trải qua các cấp độ nâng cấp khác nhau từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Sau khi nâng cấp vũ khí, người chơi có thể vượt qua thử thách dễ dàng hơn và mở khoá các cấp độ VIP đang chờ đón phía trước. 

Tham gia trận chiến mang tầm vĩ mô 

Khi tham gia trải nghiệm game Brotato Mod, ngoài tiêu diệt quái vật khoai tây độc hại thì bạn còn có thể thoả sức trải nghiệm với các trận đấu mang tầm vĩ mô cực đã. Tại đây, game thủ thách đấu theo chế độ PvP, tranh tài với người chơi khác để trở thành người mạnh nhất và nhận phần thưởng giá trị. 

Phiên bản Brotato Mod v1.3.196 có gì? 

  • Mod Vô hạn tiền. 
  • Mở khoá VIP. 

Hình Ảnh

Video