Tải House Designer MOD APK (Vô hạn tiền)

1.1460
House Designer hãy vận dụng sự sáng tạo và tài năng của mình để xây dựng và thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của mình bạn nhé.
Tải Xuống APK
4.7/5 Đánh giá: 956,226
Nhà phát triển
Karate Goose Studio
Cập nhật
Sep 7, 2023
Kích cỡ
80.7MB
Phiên bản
1.1460
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

House Designer Mod là một tựa game trải nghiệm trang trí lại ngôi nhà vô cùng được yêu thích hiện nay. Trong game bạn sẽ được tự mình lựa chọn và trang trí lại ngôi nhà theo sở thích. Từ những công việc nhỏ nhất như dọn dẹp cho đến việc lựa chọn đồ nội thất và bài trí chúng sao cho thật phù hợp. Cùng trải nghiệm trở thành một chuyên gia thiết kế nhà với tựa game đầy hấp dẫn này với phiên bản Hack vô hạn tiền miễn phí tại Mod Dạo bạn nhé.

Giới thiệu trò chơi House Designer – Tự tay thiết kế ngôi nhà theo ý muốn

House Designer Mod đem đến cho bạn trải nghiệm trong tựa game mô phỏng thiết kế và trang trí ngôi nhà. Trong vai người thiết kế và thi công nhà, bạn sẽ được trải nghiệm từ công việc thiết kế, dọn dẹp cho đến thi công. Tất cả đều đều hướng đến việc hoàn thiện một ngôi nhà ưng ý nhất. Với nền đò họa 3D cùng những thao tác điều khiển và thiết kế vô cùng dễ dàng, chắc chắn đây là một tựa game giải trí hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

House Designer - Thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của bạn

Thiết kế ngôi nhà của bạn

Khi nhìn vào ngôi nhà bạn để ý đến điều gì đầu tiên? Không chỉ cần đẹp ở bên ngoài thôi đâu mà bạn cần phải thiết cả sao cho nó đẹp cả ngoài lẫn trong. Những đồ nội thất được bài trí bên trong nhà không chỉ giúp nó tiện nghi hơn thôi đâu mà còn giúp cho ngôi nhà có một không gian tuyệt vời nữa đó.

Ban đầu khi mới tiếp nhận ngôi nhà chùng còn khá đơn sơ và chưa có gì cả, nhiệm vụ của bạn là phải thay đổi chúng sao cho thật đẹp và tiện nghi. Bắt đầu từ công việc dọn dẹp và bỏ đi những thứ không cần thiết, sau đó tiến hành làm sạch ngôi nhà rồi mới tiến hành mua sắm các đồ dùng cần thiết. Bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình hãy giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp và khang trang hơn bạn nhé.

Tải House Designer Mod apk miễn phí

Mua sắm và bài trí ngôi nhà của bạn

Với số tiền mà mình đang có, bạn phải tính toán làm sao để có thể chi tiêu một cách hợp lý nhất. Những đồ dùng đắt tiền đôi khi chưa chắc đã phù hợp với ngôi nhà của bạn. Tùy theo kích thước cũng như điều kiện của căn phòng mà bạn sẽ có cách bố trí và sắp xếp khác nhau sao cho khoa học nhất. Ngoài việc mua sắm và trang trí nội thất cho ngôi nhà, bạn còn có thể thay đổi màu sơn và gắn thêm những phụ kiện trên tường nữa đó.

Chăm sóc vườn

Không chỉ chú trọng nội thất thôi đâu, việc cải tạo không gian xung quanh vườn nhà cũng cô cùng quan trọng. Bạn phải tiến hành cắt tỉa khu vườn thường xuyên, loại bỏ những cây cỏ dại. Lựa chọn những loài cây phù hợp và trồng chúng tại những vị trí phù hợp sẽ giúp khu vườn trở nên gọi gàng và đẹp hơn rất nhiều đó.

House Designer Mod có vô vàn những loại cây khác nhau để bạn có thể lựa chọn và trồng cho khu vườn của mình. Từ những loại cây có tá rộng cho đến những loại cây nhỏ trồng trong chậu hoặc treo trước hiên nhà… Ngoài cây ra thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng một bể bơi trước nhà, bố trí một bộ bàn ghế hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cho là phù hợp.

House Designer Mod vô hạn tiền

Hoàn thiện và sửa sang ngôi nhà của bạn

Những căn nhà mà bạn đảm nhiệm trong House Designer Mod đa phần đều là những ngôi nhà đã cũ và xuống cấp nghiêm trọng. Bạn cần phải dọn dẹp và cải tạo chúng sao cho nó trở nên chắc chắn và đẹp mắt hơn. Đừng ngần ngại bỏ đi những đồ dùng cũ kỹ và không thể sử dụng được. Hoặc bạn có thể bán chúng để thu hồi lại một khoản tiền rồi tiến hành thay thế bằng những món đồ mới chất lượng và phù hợp hơn.

Mỗi ngôi nhà lại có thể thiết kế theo một phong cách khác nhau như cổ điện hoặc hiện đại. Ngoài màu sơn ra thì việc lựa chọn nội thất phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Hãy thiết kế ngôi nhà sao cho bạn cảm thấy phù hợp nhất là được, sau khi hoàn thiện chúng bạn có thể bán lại hoặc bàn giao cho chủ nhà và nhận về số tiền thù lao tương ứng.

Nhiệm vụ và thử thách

Không chỉ là việc xây dựng ngôi nhà theo ý muốn thôi đâu, trong House Designer Mod còn có rất nhiều những nhiệm vụ để bạn có thể thực hiện hàng ngày. Những nhiệm vụ cũng vô cùng đơn giản thôi, từ việc dọp dẹp, sơn lại tường cho đến việc mua sắm đồ đạc,… Bằng việc hoàn thành những nhiệm vụ trên bán ẽ nhận được những số tiền thưởng tương ứng.

Nhiệm vụ càng khó khăn thì kinh nghiệm và tài nguyên bạn nhận được sẽ càng lớn. Hoàn thành càng nhiều dự án khác nhau thì đồng nghĩa với kinh nghiệm mà bạn nhận được sẽ càng nhiều. Mỗi ngôi nhà lại có một cách bài trí và sửa chữa khác nhau, đòi hỏi tính sáng tạo cao. Với phiên bản Hack House Designer vô hạn tiền, bạn có thể thoải mái làm điều này mà không bị vướng phải bởi bất kỳ điều gì hết.

Tính năng phiên bản House Designer Mod APK

  • Mod vô hạn tiền miễn phí

House Designer Mod mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà của mình theo chính cách của bạn. Một tựa game đơn giản đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ ũng như đam mê. Chắc chắn đây là sẽ là một trựa game giải trí thư giãn vô cùng hấp dẫn sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hình Ảnh