Tải Car Mechanic Simulator 21 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

2.1.76
Car Mechanic Simulator 21 Mod là tựa game mô phỏng sửa xe vô cùng chân thật không thể bỏ qua, cùng tải về và trải nghiệm nhé!
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 673,442
Nhà phát triển
Digital Melody Games
Cập nhật
Oct 23, 2023
Kích cỡ
207 MB
Phiên bản
2.1.76
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Car Mechanic Simulator 21 Mod đem đến cho bạn cảm giác được sở hữu một gara và trở về ước mơ tuổi thơ của những người yêu xe. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được tự do phục dựng, sửa chữa những chiếc xe cũ đã qua sử dụng để chúng có thể hoạt động một cách tốt nhất. Đôi khi những chiếc xe cũ lại được bạn tìm thấy và mua nó với mức giá rẻ không ngờ. Hãy biến chúng từ đống sắt vụn thành những chiếc xe sáng bóng và có thể sử dụng được bạn nhé. Sau đó thu về thật nhiều tiền và tiến hành nâng cấp và mở rộng gara của mình.

Gara đã được trang bị đầy đủ các công cụ và vật dụng sửa chữa. Giờ đây việc của bạn sẽ là dùng hết khả năng và kiến thức của mình để có thể phục hồi và sửa chữa những chiếc xe mà khách hàng mang đến. Đôi khi những chiếc xe cũ lại được bạn tìm thấy và mua nó với mức giá rẻ không ngờ. Hãy biến chúng từ đống sắt vụn thành những chiếc xe sáng bóng và có thể sử dụng được bạn nhé. Sau đó thu về thật nhiều tiền và tiến hành nâng cấp và mở rộng gara của mình.

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod – Phục chế những chiếc xe cũ

Giới thiệu trò chơi

Car Mechanic Simulator đem đến cho những người yêu xe một cảm giác vô cùng chân thật với việc sửa chữa và kinh doanh xe. Gara là của bạn, chính vì thế bạn có thể thoải mái phục dựng và sửa chữa bất kỳ chiếc xe nào mà mình yêu thích. Nhưng hãy nhớ rằng công việc này chưa bao giờ là dễ dàng cả, nó cần khá nhiều kinh nghiệm và kiến thức của người thợ. Có rất nhiều chiếc xe đã cũ và xuống cấp, thậm chí là hỏng lên đến 60-70%. Tuy nhiên không gì là không thể cả, bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức để có thể phục sửa chữa và thành một gara hàng đầu trong lĩnh vực.

Có hàng ngàn loại oto khác nhau, và không cái nào giống cái nào cả. Chính vì thế công việc của bạn sẽ là tìm hiểu và phân tích cấu trúc của từng bộ phận trong chiếc xe, từ đó có thể sửa chữa và thay thế phụ tùng một cách dễ dàng. Không chỉ đơn thuần là sửa chữa và phục chế thôi đâu, bạn còn phải kinh doanh và buôn bán những chiếc xe mà mình phục dựng được. Một chiếc xe với mức giá cạnh tranh chắc chắn sẽ được nhiều săn đón cho coi.

Phục chế những chiếc xe cũ

Trải qua khoảng thời gian sử dụng lâu nhiều bộ phận của chiếc xe đã gặp phải tình trạng rỉ sét và xuống cấp trầm trọng. Việc của bạn là đánh giá và tìm ra những bộ phận bị hỏng hóc để có thể sửa chữa kịp thời. Đa phần những chiếc xe được gửi đến gara đều đã quá cũ, thậm chí tưởng chừng như không thể phục dựng. Bạn cũng cần phải tính toán sao cho số tiền phục dựng là thấp nhất. Chỉ có chất lượng và mức giá hợp lý thì mới có nhiều khách hàng tin tưởng giao chiếc xe của họ cho bạn, từ đó bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể tự do sáng tạo và trang trí cho những chiếc xe cũ để chúng trở nên đẹp nữa đó.

Tải Car Mechanic Simulator 21 Mod full tiền apk

Bán lại những chiếc xe đã phục dựng

Chuyên môn tốt thôi là chưa đủ, bạn cần phải trau rồi thêm kỹ năng buôn bán và kinh doanh những chiếc xe đã phục hồi. Những lần đàm phán với khách hàng khó tính sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Ban đầu có thể là mức giá rẻ, tuy nhiên dần dần những chiếc xe của bạn sẽ được bán đi vớ mức giá cao hơn. Cách dễ dàng nhất để nâng cao kỹ năng đó chính là quan sát và học hỏi từ những người xung quanh, xem cách những gara khác bán những chiếc xe cũ của họ với giá cao như thế nào. Điều quan trọng nhất là chất lượng và sự sáng tạo mà bạn đã đặt vào chiếc xe. Dù được bán với giá cao hơn, tuy nhiên nó phải có chất lượng xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Đồ họa và âm thanh sống động

Hack Car Mechanic Simulator 21 đem đến cho người chơi trải nghiệm đồ họa vô cùng chân thật. Những chi tiết trong trong trò chơi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, từ linh kiện đến kết cấu của xe đều không khác gì một chiếc xe thật. Với nền đồ họa 3D những chiếc xe hiện lên vô cùng sinh động và đẹp mắt. Trong khi đó hệ thống âm thanh khá ổn và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản Hack Car Mechanic Simulator 21 Mod có gì?

  • Mod vô hạn tiền miễn phí

Car Mechanic Simulator 21 Mod là một tựa game không thể nào bỏ qua đối với những tín đồ mê xe. Một tựa game hoàn hảo để bạn có thể tìm hiểu kết cấu và các chi tiết có trong một chiếc xe, biến những chiếc xe cũ kỹ trở nên mới và đẹp hơn. Với phiên bản hack của ModDao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hình Ảnh

Video