MOD

Tải My Restaurant APK + Script Auto Farm, Auto Gold Food, Teleport NPC

V38
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Script
Cập nhật
28/02/2024
Kích cỡ
133 MB
Phiên bản
V38
Yêu cầu
4.0+
Báo cáo app

Mô Tả

My Restaurant APK + Script giúp bạn trải nghiệm game một cách hiệu quả nhất. Thay vì cày cuốc, tiêu tốn thời gian, chi phí cho việc nâng cấp, mở rộng kinh doanh, hoàn thành nhiệm vụ thì mình lựa chọn cài đặt Script My Restaurant. Bạn sẽ dễ dàng có được một nhà hàng với lượng khách đông đảo cực dễ dàng. Cùng moddao.com khám phá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Nhập vai trở thành chủ nhà hàng đẳng cấp 5 sao 

My Restaurant là game trên Roblox thu hút hàng triệu người chơi tham gia trải nghiệm. Tại đây, chúng ta sẽ hiện thực hoá ước mơ trở thành một chủ nhà hàng 5 sao. Công việc mỗi ngày của bạn là điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh. 

My Restaurant APK Script 1

My Restaurant cùng bạn tận hưởng những điều tuyệt vời khi trở thành chủ nhà hàng

Những vị khách sẽ tìm đến nhà hàng của bạn, thưởng thức món ăn thơm ngon. Trong game, mình rất ấn tượng với tính năng mở rộng hệ thống kinh doanh, nâng cấp và tuyển thêm đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp. 

My Restaurant APK tạo ấn tượng với người chơi nhờ vào đồ hoạ dễ thương, nhiệm vụ đơn giản. Đến với tựa game đình đám này, mình được trải nghiệm, học hỏi kỹ năng kinh doanh, xây dựng chiến lược và phát triển nhà hàng ngày càng phát triển, kiếm thêm rất nhiều tiền. 

Ngoài ra, My Restaurant còn mang đến rất nhiều điều bổ ích. Thậm chí bạn cũng có thể áp dụng thực tế nhờ vào hoạt động kinh doanh hiệu quả trong game. 

My Restaurant APK + Script có gì? 

Trong My Restaurant, việc nâng cấp, mở rộng hoạt động kinh doanh của nhà hàng cần khá nhiều thời gian. Thậm chí, nếu bạn tính toán không kỹ lưỡng, chiến lược không hiệu quả thì tất cả đều trở nên công cốc. 

Để giúp người chơi hạn chế được tình trạng này, có thêm trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia game, mình giới thiệu bản Script My Restaurant mới nhất 2024. 

Với My Restaurant APK + Script, mọi thứ trong game đều trở nên dễ dàng. Hiểu đơn giản thì My Restaurant Script là việc bạn sử dụng lệnh thực thi can thiệp trực tiếp vào trò chơi. 

Những tính năng trong game được gian lận, tạo điều kiện giúp game thủ dễ dàng điều hành, quản lý, nâng cấp nhà hàng hiệu quả. My Restaurant APK + Script mang đến các tính năng như: 

  • Auto Farm Cash
  • Give Customers
  • Universal Features
  • Auto Sit
  • Auto Gold Food
  • Teleport NPC
  • Auto Spawn VIP Customers,…

Một lưu ý nhỏ là việc sử dụng My Restaurant APK + Script là hình thức gian lận bị nghiêm cấm bởi Roblox. Do đó, bạn nên sử dụng khéo léo, tránh quá lạm dụng dẫn đến tình trạng bị khoá tài khoản nhé. 

Hướng dẫn sử dụng My Restaurant APK + Script hiệu quả nhất

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng My Restaurant APK + Script hiệu quả. Các bước thực hiện như sau: 

My Restaurant APK Script 2

My Restaurant APK + Script mang đến cho bạn những tính năng hữu ích

  • Bước 1: Truy cập game My Restaurant, mở Client đã cài đặt từ trước để khởi chạy. Trong trường hợp bạn chưa có trình thực thi Script, hãy tải Fluxus hoặc Delta X. 
  • Bước 2: Copy Script My Restaurant mới nhất (Bạn có thể truy cập Tại đây để thu thập Script My Restaurant), sau đó dán vào Client và nhấn Execute. 
  • Bước 3: Menu với đầy đủ các tính năng sẽ được hiển thị trên màn hình. Lúc này, bạn chỉ cần bật tính năng theo nhu cầu và tham gia vào hành trình kinh doanh nhà hàng hiệu quả. 

Trên đây, mình đã chia sẻ ở bạn những thông tin cơ bản về My Restaurant APK + Script. Sử dụng ngay để có thể sở hữu các tính năng hữu ích giúp công việc quản lý nhà hàng trở nên đơn giản, tuyệt vời nhất ngay nhé. 

Tổng hợp Script My Restaurant Mới Nhất 2024

Script WD:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/Muhammad6196/Project-WD/main/Mainstring.lua"))()

Script 1:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/LOLking123456/My1/main/Restaurant15"))()

Script 2 – FAST NPC:

loadstring(game:HttpGet("https://rawscripts.net/raw/My-Restaurant!-Fast-Autofarm-4610"))()

Script 3 – LIGHTNING:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/ProjectLightningDev/Project-Lightning-Loader/main/Loader.Lua"))()

Script 4 – AUTO FARM, SUPER FAST NCP, Teleport NPC

loadstring(game:HttpGet("https://system-exodus.com/scripts/MyRestaurant/MyRestaurant.lua", true))()

Script 5:

loadstring(game:HttpGet("https://rawscripts.net/raw/My-Restaurant!-Fast-Autofarm-4610"))()

Script 6:

loadstring(game:HttpGet("https://raw.githubusercontent.com/1f0yt/community/main/myrestaurant"))()