Tải Egg, Inc MOD APK (Vô hạn tiền)

1.28.8
Egg, Inc là một trò chơi nông trại hấp dẫn được Mod không giới hạn tiền. Bạn càng tiêu thì tiền sẽ càng tăng lên.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 1,334,934
Nhà phát triển
Auxbrain Inc
Ra mắt vào
Jul 13, 2016
Cập nhật
Nov 6, 2023
Kích cỡ
74M
Phiên bản
1.28.8
Yêu cầu
7.0
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Egg, Inc là một trò chơi trang trại, tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây là trang trạn này sẽ chỉ nuôi gà. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ là chủ của một trang trại gà với hàng nghìn con. Bạn sẽ quản lý tất tần tật mọi thứ liên quan đến trang trại, từ việc ấp trứng, bán gà đến các phương tiện vận chuyển. Hãy làm thật tốt để trang trại ngày một phát triển bạn nhé.

 

Tải Egg, Inc Mod – Game quản lý trang trại gà

Trò chơi nông trại luôn là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên Egg, Inc lại đi theo một hưởng rất riêng, bạn sẽ không dàn trải nông trại của mình trên nhiều lĩnh vực, ở đây bạn chỉ tập trung nuôi gà, thu trứng. Trò chơi có lối chơi đơn giản, bạn không phải thao tác quá nhiều, khi mà công việc chủ yếu của bạn là nhấp vào màn hình để làm mọi thứ. Trò chơi khá phù hợp cho những người chơi giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi. Nó khá thú vị đấy nhé, bạn cũng cần phải tính toán và hành động sao cho trang trại gà của mình thật phát triển.

Một trò chơi đơn giản mang trong mình một đồ họa đẹp, lối chơi vui nhộn. Tuy có vẻ đơn giản nhưng việc làm sao để cho nông trại phát triển một cách nhanh chóng lại không hề dễ dàng đâu nhé.

Lối chơi

Một trò chơi mà bạn chỉ nhấp tay vào màn hình là chủ yếu, Egg, Inc sử dụng nhiều yếu tố độc đáo của các trò chơi mô phỏng để đem lại cảm giác và lối chơi độc đáo nhất cho bạn trải nghiệm. Thay vì hàng loạt các menu chứa năng cầu kì, chiếm hết vị trí trên màn hình, thì giờ đây tất cả đã được nhường chỗ cho đồ họa 3D với trang trại và đàn gà. Ngoài việc đầu tư một cách không ngoan, bạn cũng cần cân đối nguồn lực trang trại một cách hiệu quả nhất, để nộng trại có thể hoạt động trơn chu và phát triển.

Thao tác đơn giản, không có nghĩa là việc tạo ra một trang trại lớn mạnh sẽ dễ dàng. Tuy đơn giản nhưng khi đã quen với việc click bạn sẽ dần đi vào chiều sâu của cốt truyện. Bạn sẽ phải tính toán thật kỹ, hãy quan sát và có những hành động thật tốt để nông trại có thêm nhiều gà, trứng và những chuyến xe vận chuyền thường xuyên hơn.

Đặc điểm nổi bật

  • Lối chơi đơn giản, thông thường với cơ hội thử thách bản thân
  • Bầy gà!
  • Hàng chục mục nghiên cứu
  • Hàng trăm thử thách
  • Nhiều nhà hen và phương tiện vận chuyển khác nhau
  • Một hệ thống Uy tín “lồng nhau” (có ý định chơi chữ) khiến trò chơi luôn cảm thấy mới mẻ
  • Độ sâu trò chơi muộn với cách chơi hợp tác, cơ chế xây dựng boong và thậm chí là khám phá không gian!
  • Đồ họa 3D tuyệt vời với giao diện người dùng và bóng tối hoàn hảo pixel
  • Thành tích & Bảng xếp hạng trên Google Play Trò chơi!

Tính năng phiên bản Egg, Inc Mod Vô hạn tiền

Trò chơi được Mod không giới hạn tiền, khi mà bạn càng tiêu thì tiền sẽ càng tăng. Vì thế hãy tiêu thật nhiều để có tiền nâng cấp nông trại bạn nhé ^^

Tổng quan

Egg, Inc Mod là một trò chơi nông trại nhẹ nhàng, thích hợp cho bạn giải trí vào thời gian rảnh. Cùng tải về và trải nghiệm trò chơi nông trại vô cùng độc đáo này nhé.

Hình Ảnh

Video