Tải Block Craft 3D MOD APK (Vô hạn tiền)

2.18.1
Block Craft 3D Mod Game xây dựng ngôi làng Mod không giới hạn tiền miễn phí cho bạn tải về và trải nghiệm.
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 2,572,119
Nhà phát triển
Fun Games For Free
Ra mắt vào
Aug 24, 2016
Cập nhật
Nov 7, 2023
Kích cỡ
86M
Phiên bản
2.18.1
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Block Craft 3D Mod là một trò chơi xây dựng được yêu thích nhất trên nền tảng di động. Hãy bắt đầu xây dựng thành phố của riêng mình và giới thiệu nó cho cả thế giới bạn nhé. Với phiên bản Block Craft 3D Mod không giới hạn tiền thì bạn có thể dễ dàng xây dựng ngôi làng một cách nhanh chóng nhất.

 

Giới thiệu trò chơi Block Craft 3D Mod Vô hạn tiền

Nếu bạn từng trải nghiệm trò chơi cho những người nghiền xây dựng như Game xây cầu và muốn tạo ra cho mình một thế giới riêng, nơi mà bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích. Được xây dựng đồ họa theo hướng pixel tuy nhiên đã được 3D hóa, vì thế nó khiến cho bạn có những trải nghiệm vô cùng đã khi chơi, và rất nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo.

Xây dựng thành phố riêng của bạn

Một thế nơi mở với nguồn tài nguyên vô tận, nơi mà bạn có thể sáng tạo thật nhiều để xây dựng những gì mình thích. Hãy thu thập thật nhiều tài nguyên như kim loại, gỗ và đá để xây dựng các công trình bạn nhé. Ngoài việc tự lên ý tưởng cho bản thiết kế, Block Craft 3D cũng cung cấp cho bạn kha khá bản thiết kế mẫu để bạn có thể tham khảo và sử dụng. Việc xây dựng công trình cũng khá đơn giản, khi mà bạn sẽ có hai sự lựa chọn xây dựng tự động với tốc độ nhanh chóng nhưng sẽ tốn khá nhiều kim cương và thứ hai là bạn có thể xây dựng một cách thủ công, và tất nhiên mình khuyên bạn nên chọn cách thứ nhất để xây dựng công trình một cách nhanh chóng và đỡ tốn thời gian hơn nhé.

Thế giới trong trò chơi không quá rộng, tuy nhiên nó lại đủ để bạn có thể xây dựng cho mình một ngôi làng thật tráng lệ và những công trình vĩ đại. Khi bắt đầu tham gia trò chơi thì mọi người chơi sẽ có ngôi làng như nhau, tuy nhiên hãy chăm chỉ xây dựng và khiến chúng thật khác biệt với những ngôi làng còn lại bạn nhé.

Động vật và cây cỏ

Động vật và thực vật cũng là hai yếu tố thu hút trong trò chơi, tuy nhiên bạn sẽ không thể tạo ra chúng mà chúng chỉ tồn tại trong tự nhiên mà thôi. Việc bắt gặp chúng cũng không hề đơn giản, nhưng bạn cũng có thể sở hữu chúng bằng cách mua gói trong cửa hàng. Trong game có một số loài động vật thú vị như chó sói, ngựa, gà, chim… cùng với rất nhiều loài thực vật trang trí như nấm, cỏ ba lá, hoa… chắc chắn chúng sẽ khiến cho thành phố của bạn trông đẹp và có sức sống hơn đó.

Ghé thăm những ngôi làng bên cạnh

Ngoài việc chăm chút cho ngôi làng của mình thì bạn cũng có thể ghế thăm những ngôi làng khác, xem những người chơi khác có những công trình và trang trí làng của họ như nào. Bạn cũng có thể mời bạn bè đến thăm quan ngôi làng của mình nữa đó. Ngoài ra những ngôi làng có thứ hạng cao chắc chắn sẽ được quan tâm hơn và liên tục được ghé thăm, vì thế hãy cố gắng thật nhiều bạn nhé.

Tính năng phiên bản Block Craft 3D Mod

  • Mod vô hạn tiền: bạn dễ dàng mua sắm, xây dựng công trình một cách nhanh chóng và dễ dàng hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan

Block Craft 3D là một trò chơi xây dựng giúp phát triển tư duy sáng tạo cho người chơi được rất nhiều người yêu thích. Ngay bây giờ hãy tải về trò chơi và thể hiện sự sáng tạo của mình cũng như xây dựng ngôi làng của bạn với bản Mod vô hạn tiền này nhé.

Hình Ảnh

Video