Tải Zombie Age 3 MOD APK (Vô hạn tiền, đạn)

1.8.7
Zombie Age 3 Mod Full vàng và tiền miễn phí là trò chơi chiến đấu tiêu diệt những con zombie xấu xa. Một tựa game bắn zombie tuyệt vời nhất mà bạn nên tải về và trải nghiệm thử.
Tải Xuống APK
4.4/5 Phiếu bầu: 441,972
Nhà phát triển
DIVMOB
Cập nhật
Dec 28, 2022
Kích thước
49M
Phiên bản
1.8.7
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Zombie Age 3 MOD trở lại và cũng đánh giấu sự trở lại của những thây ma điên cuồng và nguy hiểm, chúng có thể xuất hiện từ bất cứ đâu và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải. Những chiến binh quả cảm tất nhiên cũng chẳng để chúng lộng hành, khi mà với lòng dũng cảm cùng nhiều loại vũ khí hiện đại được chuẩn bị, hãy nghiền nát chúng theo cách của bạn và hoàn thành nhiệm vụ rồi nhanh chóng rời khỏi đây. Cùng ModDao tải về và trải nghiệm phiên bản Hack Zombie Age 3 vô hạn tiền hoàn toàn miễn phí này bạn nhé.

Giới thiệu trò chơi Zombie Age 3

Thành phố có nhiều địa điểm đang bị tấn công bởi lũ zombie độc ác, nhiệm vụ của bạn là có mặt tại những khu vực này và tiêu diệt chúng để hoàn thành nhiệm vụ. Trong tay bạn có nhiều loại vũ khí để có thể chiến đấu với lũ thây ma điên cuồng kia, trong khi búa, dao… là những vũ khí hữu hiệu để tiêu diệt những con zombie ở gần bạn thì các loại súng lại có giúp bạn tiêu diệt chúng ở một khoảng cách xa hơn, tuy nhiên cần lưu ý rằng mỗi loại vũ khí có một tầm bắn cũng như sức sát thương khác nhau, vì thế cần tính toán và sử dụng phù hợp để tiêu diệt chúng và tránh bị tấn công nhé.

Tải Zombie Age 3 apk miễn phí

Tính năng trò chơi Zombie Age 3 Mod

 • Nghiền nát đám thây ma bằng hàng trăm cách khác nhau
 • Nghiền nát đám thây ma bằng hàng trăm cách khác nhau
 • Thỏa sức tung hoành cùng bạn bè trên Facebook
 • 30+ các loại vũ khí hủy diệt các kiểu
 • 20+ các nhân vật với những kĩ năng đặc biệt
 • 15+ các loại xác xống khác nhau.
 • 10+ chế độ chơi cùng các các loại boss khát máu
 • Có cả huân chương và bảng xếp hạng danh vọng toàn cầu nhé
 • Hàng tấn nhiệm vụ ngay, tuần, tháng tha hồ mà chơi.
 • Đồ họa full HD chân thực

Tính năng phiên bản mod: Phiên bản Zombie Age 3 Mod Apk được mod không giới hạn tiền và vàng ngay khi bạn mở trò chơi hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt:  Gỡ phiên bản trò chơi hiện tại trên thiết bị (nếu có), tải về phiên bản Mod APK và tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường.

Zombie Age 3 MOD vô hạn tiền đạn

Tổng kết

Một trò chơi bắn súng tiêu diệt zombie hấp dẫn và thú vị, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng tiêu diệt zombie thì Zombie Age 3 Mod là một trò chơi không thể bỏ qua, cùng tải về và trải nghiệm trò chơi bạn nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
 • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
 • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
 • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
 • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!