Tải Spaceflight Simulator MOD APK (Mở khóa tất cả)

1.5.10.2
SPACEFLIGHT SIMULATOR: Trò chơi mô phỏng tàu vũ trụ và những chuyến khám phá không gian đầy hấp dẫn.
Tải Xuống APK
4.5/5 Phiếu bầu: 437,856
Nhà phát triển
Stefo Mai Morojna
Cập nhật
May 28, 2023
Phiên bản
1.5.10.2
Yêu cầu
5.1
Tải xuống
10,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Spaceflight Simulator MOD là một tựa game mô phỏng những vụ phóng tên lửa vào không trung được phát triển bởi Stefo Mai Morojna. Đây là một trong những tựa game mô phỏng được những người yêu thích vũ trụ cực kỳ yêu thích. Khám phá vũ trụ bao la luôn luôn là mơ ước của loài người và đây là một trò chơi đem bạn đến gần hơn với ước mơ đó. Những tên lửa mang theo bao ước mơ hy vọng được phóng ra khỏi không gian. Bằn việc đưa những tàu vũ trụ, những vệ tinh ra bên ngoài quỹ đạo của trái đất, bạn sẽ nắm chìa khóa để tiến vào vũ trụ xa xôi. Cùng ModDao thực hiện ước mơ và khám phá vũ trụ bao la trong tựa game mô phỏng được hàng nghìn người chơi yêu thích bạn nhé.

Tải Spaceflight Simulator Mod – Trò chơi mô phỏng chuyến thám hiểm không gian

Trong Spaceflight Simulator MOD, bạn sẽ sở hữu trong tay những chiếc tên lửa hiện đại nhất thế giới. Bạn sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị mọi thứ để chuyến phóng tên lửa có thể thành công và không gặp bất kỳ trục trặc nào. Sử dụng nhiều bộ phận tiên tiến để có thể tạo ra loại tên lửa mà bạn yêu thích, theo dõi hành trình của chúng từ khi còn trên mặt đất đến khi ra bên ngoài vũ trụ. Một hành trình thật tuyệt vời phải không nào, tuy nhiên hành trình đó chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Bạn cần phải tiếp xúc và làm quen với những công nghệ vũ trụ tiên tiến bậc nhất. Giờ đây bạn như một kỹ sư Nasa vậy đó, làm tất cả mọi công việc từ lắp ráp tàu vũ trụ, vận hành chúng cho đến việc theo dõi và khám phá những hành tinh. Tựa game đã vô cùng thành công trong việc mô phỏng và đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thật.

Tải Spaceflight Simulator Mod - Mô phỏng tàu vũ trụ và những chuyến thám hiểm không gian

Lựa chọn tên lửa

Spaceflight Simulator MOD có hầu hết những hệ thống tên lửa hiện đại nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho chuyến khám phá của mình. Chúng được mộ phỏng một cách tỉ mỉ và chân thực đến từng chi tiết. Bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh các chi tiết của tên lửa, sau đó lắp ráp chúng lại với nhau để có một cỗ máy hoàn chỉnh nhất. Lựa chọn một chiếc tên lửa yêu thích và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của mình để bắt đầu chuyến khám phá bạn nhé.

Để có thể sở hữu và lắp ráp những loại tên lửa hiện đại thì bạn phải bỏ ra một số tiền khổng lồ. Những chiếc tên lửa và tàu vũ trụ có giá vô cùng đắt đỏ, chính vì thế mà bạn cần lựa chọn và lắp ráp hợp lý để có thể tối ưu chi phí. Tuy nhiên với phiên bản Spaceflight Simulator Hack mở khóa miễn phí, bạn có thể thoải mái lựa chọn và trang bị cho mình những loại tên lửa và công nghệ hiện đại nhất.

Tải Spaceflight Simulator Mod Apk mở khóa miễn phí

Tham gia vào hành trình khám phá vũ trụ

Vũ trụ rộng lớn luôn ẩn chứa những bí ẩn và có muôn vàn điều thú vị để bạn có thể khám phá. Bay ra xa quỹ đạo của trái đất để vươn tới những hành tinh xa xôi ngoài kia là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Bắt đầu từ những hành tinh trong hệ mặt trời như: Sao kim, sao mộc, sao thủy, sao thổ… Để khám phá các hành tinh này bạn cần phải có một con tàu vũ trụ được thiết kế chuyên biệt. Không phải con tàu nào cũng có thể tiếp cận được với mọi hành tinh.

Spaceflight Simulator Hack đem đến cho bạn những trải nghiệm khám phá vũ trụ tuyệt vời trong những xứ mệnh ngoài không gian. Những khó khăn và thử thách sẽ ngày càng được tăng lên khi bạn di chuyển và khám phá những khu vực nằm xa trái đất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thì không gì là không thể. Sau mỗi chuyến khám phá bạn sẽ biết được thêm thật nhiều điều mới, cũng như làm hành trang cho những chuyến thám hiểm về sau.

Tải Spaceflight Simulator cho Android

Phiên bản Spaceflight Simulator MOD APK có gì?

  • Mod mở khóa tất cả miễn phí

Spaceflight Simulator MOD là một tựa game mô phỏng những chuyến thám hiểm không gian vô cùng được yêu thích. Trò chơi được mô phỏng theo thực tế giúp bạn có thể khám phá vũ trụ bao la mà không gặp phải bất kỳ một giới hạn nào cả. Trang bị cho mình một hệ thống tên lửa hiện đại và cùng tham gia vào hành trình khám phá vũ trụ với phiên bản hack game offline đầy thú vị này bạn nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!