Tải Fruit Ninja MOD APK (Vô hạn tiền)

3.47.0
Trò chơi Fruit Ninja Mod miễn phí - trò chơi chém hoa quả được nhiều người yêu thích (Khi bạn càng tiêu tiền thì số tiền càng tăng lên)
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 5,535,078
Nhà phát triển
Halfbrick Studios
Ra mắt vào
Jul 20, 2011
Cập nhật
Nov 30, 2023
Kích cỡ
145M
Phiên bản
3.47.0
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
500,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Fruit Ninja là một trò chơi điện tử kinh điển được rất nhiều người yêu thích kể từ khi nó ra mắt. Mộ trò chơi cổ điển với hàng tỉ người chơi trên toàn thế giới. Với phiên bản Fruit Ninja Mod Money không giới hạn chắc chắn giúp bạn có những phút giây giải trí, thư giãn thực sự sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Tải Fruit Ninja Mod: Trò chơi giải trí tuyệt vời

Với những đã từng sử dụng smartphone từ lúc “sơ khai” thì chắc chắn không ai không biết đến trò chơi với tên gọi phổ biến lúc bấy giờ là Chém hoa quả. Fruit Ninja ra đời đã tạo nên một cơn sốt thời bấy giờ, với lối chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên bạn lại không thể dừng chơi khi đã bắt đầu tham gia đâu.

Cốt truyện đơn giản nhưng vô cùng cuốn

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ hoá thân thành một Ninja, tuy nhiên nhiệm vụ của bạn không phải là chiến đấu chống lại kẻ xấu hay ma quỷ. Nhiệm vụ của bạn là chém hoa quả khi nó được tung lên, không biết đây là một nhiệm vụ gì đó hay chỉ là quá trình luyện tập của một Ninja, nhưng chắc chắn nhiệm vụ này không quá rễ dàng như bạn tưởng đâu. Những trái cây sẽ được tung lên ngày một nhanh bạn phải phản xạ thật nhanh để có thể hạ gục được tất cả chúng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, lẫn vào những hoa quả kia là những quả bom chết người, bạn cần tránh chém vào chúng. Bên cạnh đó bạn còn cần thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình bằng cách chém được thật nhiều quả trong một lần chém.

Cách chơi đơn giản

Không mất nhiều thời gian để bạn có thể làm quen với trò chơi, cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần vuốt lên màn hình sao cho trúng hoa quả đang bay lên và né không chém vào những quả bom. Không có quá nhiều thao tác, tuy nhiên vậy là đủ đối với những người đang tìm một trò chơi để giải trí.

Thông tin phiên bản Fruit Ninja Mod

Phiên bản Fruit Ninja được Mod không giới hạn tiềm miễn phí (Unlimited Money) giúp bạn mua sắm và nâng cấp miễn phí mà không cần cày cuốc quá nhiều.

  • Mod: Bạn càng tiêu thì số tiền lại càng tăng.

Fruit Ninja Mod là một trò chơi huyền thoại gắn liền với nhiều thế hệ người dùng smartphone, tuy đã ra mắt được rất lâu tuy nhiên trò chơi vẫn được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Tải về và trải nghiệm trò chơi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng để có những phút giây thư giãn tuyệt vời bạn nhé.

Hình Ảnh

Video

Thẻ