MOD

Tải Minecraft BETA APK có tiếng Việt trên Android 

1.20.70.21
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
01/02/2024
Kích cỡ
Khoảng 210MB
Phiên bản
1.20.70.21
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft BETA 1.20.70.21 APK được nhà phát hành Mojang cập nhật chính thức vào ngày 31/01/2024. Nếu để lựa chọn, mình khuyên bạn nên ưu tiên phiên bản này. Bởi ngoài chiến đấu cùng Breeze, chúng ta còn có thể khám phá sinh vật Armadillo dễ thương, tìm ra Vault, trải nghiệm những điều tuyệt vời tại khu vực đặc biệt. Đảm bảo người chơi sẽ không thất vọng khi tin tưởng. 

Armadillo dễ thương với hàng loạt tính năng mới 

Minecraft BETA 1.20.70.21 APK có cải tiến mới đối với sinh vật Armadillo đáng yêu. Chúng sinh sống ở vùng thảo nguyên. Đối với những sinh vật xung quanh và cả con người, Armadillo hoàn toàn vô hại. 

tai-Minecraft-BETA-1.20.70.21-APK-1

Sinh vật đáng yêu Armadillo có những thay đổi mới

Khi bị tấn công, thay vì hung dữ giống Breeze thì Armadillo lại cuộn tròn, sử dụng lớp vảy cứng bên ngoài để bảo vệ, tránh sát thương. Trong phiên bản Minecraft BETA 1.20.70.21 APK lần này, chúng ta còn được một phen bật cười khi thấy chúng vội vã bỏ chạy nếu bị lũ nhện tấn công. 

Mojang cũng thay đổi nhỏ về kết cấu phần vỏ của sinh vật này. Nhờ đó, Armadillo trông lại càng đáng yêu, dễ thương hơn phiên bản trước. Nếu gặp đòn tấn công chí mạng, chúng sẽ chết. 

Vảy cứng sẽ rơi xuống, mình thường thu thập các vảy này để chế tạo áo giáp. Chỉ những chú sói đã được thuần hoá mới có thể trang bị áo giáp làm từ vảy Armadillo để tăng khả năng chịu sát thương trong các cuộc chiến. 

Breeze hung dữ nhưng ẩn chứa các phần thưởng giá trị 

Ở thế giới khối Minecraft BETA 1.20.70.21 APK, Breeze vẫn là sinh vật hung dữ, nguy hiểm. Mojang cũng đã có một số tuỳ chỉnh cho sinh vật này giúp cuộc chiến trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. 

Đầu tiên là mình nhìn thấy bên ngoài cơ thể của Breeze được thay đổi các hoạ tiết trông đẹp, hấp dẫn hơn phiên bản trước. Breeze tấn công con người và cả những sinh vật khác trong thế giới khối, điển hình như Iron Golem.

Chúng tận dụng sức mạnh của gió để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, các khối xung quanh cũng có thể nổ tung với lực sát thương cực mạnh. Nếu người chơi không xử lý kịp thời, né đòn chuẩn thì sẽ bị chết ngay lập tức. 

Những phần thưởng giá trị sau khi tiêu diệt được Breeze là động lực để mình cố gắng chiến đấu cùng loài sinh vật hung dữ này. Mặc dù không hề dễ dàng nhưng có thể khẳng định là chiến đấu với nó thật sự rất thú vị. 

Khám phá khối độc đáo mang tên Trial Spawner 

Trong Minecraft BETA 1.20.70.21 APK, Trial Spawner là một khối độc đáo bạn nên khám phá. Những sinh vật thù địch với số lượng lớn không giới hạn sẽ được sản sinh từ khối này. 

Điều đặc biệt là tuỳ vào số lượng kẻ địch, Trial Spawner sẽ sản sinh ra sinh vật thù địch tương ứng. Ví dụ chỉ 1 người chơi thì số sinh vật được sản sinh là 1. Càng nhiều kẻ thù, số lượng này càng lên. 

Với các sinh vật thù địch được Trial Spawner tạo ra này, bạn sẽ tham gia chiến đấu với chúng. Sau khi thành công tiêu diệt, bạn nhận phần thưởng giá trị từ bên trong Trial Spawner. 

Theo mình thấy, các sinh vật thù địch mặc dù không hung dữ như Breeze nhưng chúng khá nguy hiểm. Trong quá trình chiến đấu, tốt nhất bạn nên mặc áo giáp cứng, sử dụng vũ khí để tấn công. 

Kho tiền Vault là mục tiêu của nhiều người chơi 

Minecraft BETA 1.20.70.21 APK mang đến cho người chơi một kho tiền hoặc két sắt – nơi ẩn chứa các vật phẩm siêu giá trị, đó chính là Vault. Vật phẩm bạn nhận được có thể là công cụ, vũ khí, sách bùa mê, kim cương,… 

tai-Minecraft-BETA-1.20.70.21-APK-2

Khối Vault mang đến cho bạn các vật phẩm hấp dẫn

Những căn phòng bí ẩn Trial Chambers sẽ giúp bạn tìm thấy Vault. Để sở hữu các khối Vault không hề dễ dàng đâu nhé. Bạn phải chiến đấu với Breeze, tìm kiếm chìa khoá để mở được Vault. 

Những khối này không thể bị phá huỷ bằng các vụ nổ vì chúng rất cứng. Bạn cũng không di chuyển được mà cần dùng chìa khoá mới có thể mở và khám phá các vật phẩm bên trong. 

Vật phẩm ẩn chứa trong khối Vault cũng mang tính ngẫu nhiên. Người chơi nhận được vật phẩm không giống nhau sau khi mở khối này. 

Thay đổi của các sinh vật khác 

Minecraft BETA 1.20.70.21 APK còn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với sự thay đổi của các sinh vật khác như: 

  • Các sinh vật sẽ phát ra âm thanh ăn khi bạn cho chúng ăn. 
  • Kể cả khi quay mặt đi, bạn vẫn nghe rõ âm thanh ăn của sinh vật. 

Tải Minecraft BETA 1.20.70.21 APK chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm. Tham khảo link uy tín Tại đây nhé.