MOD

Tải Shadow Fight 3 MOD APK (Menu, Đóng băng kẻ thù)

1.33.6
Lưu ý : Cài đặt phiên bản gốc và cài đặt Menu MOD. Mở MOD Menu, rồi mở game, nếu không hiển thị hãy thử thoát ra và vào lại
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 4,077,867
Nhà phát triển
NEKKI
Cập nhật
09/12/2023
Kích cỡ
107M
Phiên bản
1.33.6
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Shadow Fight 3 MOD là một tựa game nhập vai đình đám trên di động, sau sự thành công của phần một và phần hai, phần thứ ba của loạt trò chơi chiến đấu nổi tiếng – Shadow Fight đã được ra mắt game thủ. Bạn cũng có thể xem lại cũng như tải về phiên bản Shadow Fight 2 Mod . Trò chơi này hoàn toàn khác biệt với các phần trước, với phần 3 phiên bản được nâng cấp đáng kể như đồ họa 3D mới, nhân vật và địa điểm mới.

Cũng gần giống như những phiên bản trước, những tính năng cốt lõi đã làm nên tên tuổi của trò chơi vẫn được giữ lại, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ để huấn luyện chiến binh, cánh tay của bạn và tiến tới những trận chiến mới. Trò chơi có nhiều có rất nhiều người chơi, ngoài việc chơi offline bạn còn có thể sắp xếp các trận chiến chống lại bạn bè của bạn trực tuyến thật thú vị phải không?

Giới thiệu về Shadow Fight 3

Shadow Fight là một trong những series game đối kháng đình đám do Nekki phát triển. Sau thự thành công vang rội của 2 phần đầu tiên, giờ đây phiên bản Shadow Fight 3 MOD chính thức được ra mắt. Phiên bản này có nhiều nâng cấp về đồ họa, hình ảnh vô cùng đáng giá. Giờ đây, các nhân vật trong game sẽ không còn là những bóng đen đơn điệu nữa mà đã được khắc họa với những hình dáng chi tiết hơn. Đối với những người yêu thích series game này thì đây sẽ là một trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen.

Shadow Fight 3 MOD vô hạn tiền giờ đây đã xuất hiện ánh sáng chứ không còn chỉ là một màu đen u ám như những phần trước. Vẫn là những trận đối kháng kịch tính, bạn phải thể hiện kỹ năng của mình đẻ trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất. Không chỉ chiến đấu vì danh dự của bản thân, mà còn vì công lý và để giải cứu thế giới. Trong hành trình đó, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ địch mạnh vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ phải sử dụng thành thạo những kỹ năng, chiêu thức của bản thân một cách hợp lý. Đồng thời trang bị cho nhân vật những vật phẩm và trang bị cần thiết.

Chế độ chơi đa dạng

Phiên bản Shadow Fight 3 MOD vô hạn tiền max level, sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể trải nghiệm. Hơn nữa việc làm quen cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với những bài huấn luyện được hướng dẫn chi tiết. Sau khi hoàn thành bài huấn luyện đầu tiên, bạn có thể bắt đầu với những nhiệm vụ và những trận chiến đầu tiên. Dù cho có ở bất kỳ chế độ nào đi chăng nữa thì những màn chiến đấu sẽ là vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Mỗi chế độ lại có một cách chơi riêng, đôi khi là những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ tại chế độ chơi nhất định, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị. Để có thể thành thạo được tất cả các chế dộ thì việc rèn luyện một cách kiên trì và thi đấu thật nhiều với những đối thủ mạnh là vô cùng cần thiết. Chính vì thế đừng vội nản lòng nếu như bạn có thất bạn nhé.

Trang bị, vũ khí và vật phẩm

Shadow Fight 3 MOD có một kho vũ khí và vật phẩm vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Mỗi vũ khí và trang bị sẽ yêu cầu cấp độ cũng như cần một số tiền nhất định để có thể sở hữu. Mũl, áo giáp, vũ khí… đôi khi có thể là những phần thưởng sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Để các chiến binh trong trò chơi trở nên mạnh mẽ hơn, thì ngoài việc tăng level và nâng cấp những chỉ số sức mạnh, thì nó còn thể tăng thông qua các trang bị và vật phẩm. Trang bị, vật phẩm sẽ giúp sức mạnh của bạn được tăng lên một cách đáng kể. Những vật pẩm này sẽ có thể mua bằng tiền, kim cương, đôi khi sẽ nhận được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ.

Tính năng phiên bản Shadow Fight 3 MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khóa max level
  • Menu MOD

Shadow Fight 3 MOD vô hạn tiền, max level đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, tuy lạ mà quen trong series Shadow Fight đình đám. Vẫn với một lối chơi quen thuộc, tuy nhiên bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới lạ. Đặc biệt với phiên bản MOD, giờ đây bạn có thể dễ dàng mua sắm vật phẩm, mở khóa được những màn chơi hấp dẫn. Cùng tải về và trải nghiệm tựa game đầy thú vị này bạn nhé!

Hình Ảnh

Video

Thẻ