Human: Fall Flat MOD ( Tải miễn phí ) 1.13 APK

1.14
  • Thanh toán
Human: Fall Flat là một game đồng đội 4 người chơi, bước vào thế giới mơ mộng thư giãn. Mang đến cho người chơi sự giải trí cực cao, hay nhanh tay tải game và chơi cùng bạn bè ngay nào!
Nhà phát triển
505 Games Srl
Cập nhật
13 thg 9, 2023
Phiên bản
1.14
Yêu cầu
6.0
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Human: Fall Flat mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu cuốn hút đến từng bước chân lắt léo lắc lư nhịp nhàng. Từ khi ra mắt đến bây giờ Human: Fall Flat được các cộng đồng game thủ đánh giá cao, và đặc biệt các streamer đình đám như Độ Mixi và các youtuber khác đã coment những lời khen có cánh cho tựa game cực giải trí này. Lối chơi của Human: Fall Flat rất mới mẻ về hình thức lẫn cách hoạt động.

Thế giới của Human: Fall Flat

Đặt bước chân đầu tiên vào trò chơi bạn sẽ được điều khiển nhân vật, từ điểm đầu xuất phát đến cánh cổng huyền bí để hoàn thành màn chơi đầy hấp dẫn.  Nhìn qua trong có vẻ rất đơn giản phải không nào, nhưng mọi sự chỉ mới là khởi đầu thôi hihi. Trò chơi không có các cảnh cháy nổ hoành tráng hay những câu đố  não, nhưng bù lại được tạo trong bối cảnh nhẹ nhàng thư giãn giúp game thủ giải trí sau một  ngày làm mệt mỏi. Những màn di chuyển lắt léo nhìn có vẻ hơi phi vật lý lại gây ra rất nhiều tiếng cười cho người chơi. Giúp chúng ta tương tập trung và tương tác sâu hơn với trò chơi để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tại phiên bản này chúng ta có gì?

  • Đầy đủ tính năng và đặc biệt tải về miễn phí

 

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!