MOD

Human: Fall Flat MOD APK ( Tải miễn phí )

1.14
Human: Fall Flat là một game đồng đội 4 người chơi, bước vào thế giới mơ mộng thư giãn. Mang đến cho người chơi sự giải trí cực cao, hay nhanh tay tải game và chơi cùng bạn bè ngay nào!
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
505 Games Srl
Cập nhật
13 thg 9, 2023
Phiên bản
1.14
Yêu cầu
6.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Human: Fall Flat mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu cuốn hút đến từng bước chân lắt léo lắc lư nhịp nhàng. Từ khi ra mắt đến bây giờ Human: Fall Flat được các cộng đồng game thủ đánh giá cao, và đặc biệt các streamer đình đám như Độ Mixi và các youtuber khác đã coment những lời khen có cánh cho tựa game cực giải trí này. Lối chơi của Human: Fall Flat rất mới mẻ về hình thức lẫn cách hoạt động.

Thế giới của Human: Fall Flat

Đặt bước chân đầu tiên vào trò chơi bạn sẽ được điều khiển nhân vật, từ điểm đầu xuất phát đến cánh cổng huyền bí để hoàn thành màn chơi đầy hấp dẫn.  Nhìn qua trong có vẻ rất đơn giản phải không nào, nhưng mọi sự chỉ mới là khởi đầu thôi hihi. Trò chơi không có các cảnh cháy nổ hoành tráng hay những câu đố  não, nhưng bù lại được tạo trong bối cảnh nhẹ nhàng thư giãn giúp game thủ giải trí sau một  ngày làm mệt mỏi. Những màn di chuyển lắt léo nhìn có vẻ hơi phi vật lý lại gây ra rất nhiều tiếng cười cho người chơi. Giúp chúng ta tương tập trung và tương tác sâu hơn với trò chơi để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tại phiên bản này chúng ta có gì?

  • Đầy đủ tính năng và đặc biệt tải về miễn phí

Hình Ảnh

Video