MOD

Tải Hungry Shark World MOD APK (Vô hạn tiền, bất)

5.7.6
Hungry Shark World đem đến trải nghiệm trong một tựa game cá mập săn mồi vô cùng hấp dẫn, bắt đầu hành trình trở thành vị vua của biển cả trong tựa game này bạn nhé.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 2,130,807
Nhà phát triển
Ubisoft Entertainment
Cập nhật
13/05/2024
Kích cỡ
154MB
Phiên bản
5.7.6
Yêu cầu
7.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Hungry Shark World Mod là một trong những phiên bản tiếp theo của tựa game vô cùng thành công Hungry Shark Evolution được yêu thích trên toàn thế giới. Vào vai một con cá mập hung dữ, khát máu săn lùng thức ăn để có thể tồn tại. Với phiên bản mới này, người chơi sẽ được cảm nhận lối chơi hấp dẫn cũng như nhiều tính năng mới được cập nhật. Nhiều loại cá mập khác nhau với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn để bạn có thể lựa chọn. Trở thành một con cá mập to lớn và thống trị đại dương cùng một trong những tựa game thành công nhất hiện tại nhé.

Giới thiệu trò chơi Hungry Shark World

Ở trong những vùng biển rộng lớn và đẹp nhất thế giới như Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Đông… nơi đây là vùng biển vô cùng trù phú và có phần nhộn nhịp. Trở thành nỗi khiếp sợ của những loài sinh vật biển tại đây cũng như những du khác du lịch mạo hiểm bơi xa bờ. Khi đói con cá mập sẽ trở nên giận dữ, giờ đây nó sẽ có ăn bất kỳ thứ gì mà nó có thể tìm kiếm được. Mọi thứ đều có thể trở thành con mồi của bạn, bằng tốc độ nhanh chóng và điên cùng tạo nên cho trò chơi một nhịp độ nhanh và kịch tính.

Hungry Shark World Mod mang đến cho bạn trải nghiệm trong một thế giới biển cả vô cùng rộng lớn và trù phú. Với tổng cộng hơn 100 sinh vật khác nhau, số lượng con mồi của bạn đã được tăng lên đáng kể. Mỗi loài sinh vật sẽ có một chỉ số và năng lượng khác nhau, hãy tìm kiếm những con mồi có chỉ số Kcal cao hơn để giúp bạn có thể di chuyển nhanh và lâu hơn. Đôi khi bạn có thể bỏ qua những sinh vật nhỏ, trừ khi bạn đang quá đói và chưa tìm thấy được con mồi nào lớn hơn.

Hungry Shark World - Tựa game cá mập săn mồi hấp dẫn

Rất nhiều cá mập cho bạn lựa chọn

Hungry Shark World có rất nhiều những loại cá mập khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn như: Sharknobi, Whitetip Reef, Porbeagle, Blue Shark, Spike, Sand Shark,Basking Shark, Whale Shark, Great White, hay Megalodon,… Mỗi loài lại có một thế mạnh riêng, có con thì thiên về tốc độ, có con lại thiên về kích thước và sức mạnh của hàm. Sở hữu những con cá mập mạnh mẽ luôn là ước mơ của tất cả những người chơi. Hãy cố gắng hoàn thành các màn chơi và mở khóa bộ sưu tập cá mập của bạn nhé.

Nâng cấp cá mập để trở nên mạnh hơn

Ngoài việc sở hữu cá mập ra thì Hungry Shark World Mod còn cho phép bạn nâng cấp các chỉ số của cá mập để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Một vài chỉ số quan trọng mà bạn có thể nâng cấp như: speed, bite, boost… càng về sau thì số tiền mà bạn cần để nâng cấp sẽ càng lớn đó. Tuy nhiên để trở thành chúa tể của đại dương thì bạn sẽ phải trở nên mạnh hơn nữa. Với phiên bản Hack Hungry Shark World mở khóa full miễn phí thì bạn có thể dễ dàng mua sắm và nâng cấp cho chú cá mập của mình.

Hungry Shark World Mod apk vô hạn tiền miễn phí

Thú cưng của cá mập

Những chú cá mập trong Hungry Shark World cũng có cho mình những con thú cưng đi theo, không chỉ cho đẹp thôi đâu mà chúng còn đóng vai trò như những trợ thủ vô cùng đắc lực. Một số loại thú cưng mà bạn có thể lựa chọn phải kể đến như: Nautilus, Super Steve, Chip, Chris, Buddy, Jasper… Mỗi loại thú cưng lại có đặc tính và chức năng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp.

Hungry Shark World Mod full

Trang bị hỗ trợ cho cá mập

Với Hungry Shark World Mod bạn còn có thể gắn thêm trang bị cho chú cá mập của mình để chúng trở nên mạnh hơn. Smashing Shark Swag là tên mà Hungry Shark World gọi chung cho những vật phẩm đó. Force Field 5.0, Recycler Cannon 3.0, Laser 4.0, Jet Pack 4.0 là toàn bộ những trang bị mà bạn có thể lựa chọn.

Skin đẹp mắt

Không chỉ thay đổi về mặt sức mạnh thôi đâu, bạn còn hoàn toàn có thể trang bị những bộ skin đẹp mắt cho chú cá mập của mình. Những bộ trang phục đẹp sẽ giúp bạn trở nên ngầu hơn, xứng đáng là một vị vua của biển cả phải không nào.

Tải Hungry Shark World Mod cho android

Tính năng phiên bản Hungry Shark World Mod Apk

  • Mod vô hạn tiền miễn phí

Hungry Shark World Mod Apk đêm đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Với nhiều hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, lựa chọn ngay cho mình những chú cá mập và cùng ModDao trở thành bá chủ của đại dương với phiên bản Hungry Shark World Hack này nhé.

Video