MOD

Tải AXES.io MOD APK (Vô hạn tiền, VIP, Bất tử)

2.8.6
AXES.io là một tựa game chiến đấu sinh tồn đồ họa pixel với nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn.
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 285,877
Nhà phát triển
CASUAL AZUR GAMES
Cập nhật
19/01/2024
Kích cỡ
97 MB
Phiên bản
2.8.6
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

AXES.io MOD là một trong những tựa game nhâp vai sinh tồn với đồ họa pixel vô cùng thú vị. Bạn sẽ tham gia vào thế giới với những khối pixel đầy màu sắc, xây dựng và sinh tồn theo cách bạn muốn. Để có thể sốt sót và phát triển, bạn cần tiến hành đào bới và thu thập nguyên liệu và tài nguyên. Vượt qua nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau, xây dựng công trình và phát triển thành một vương quốc thịnh vượng. Cùng ModDao.com khám phá một thế giới trong mơ của AXES.io bạn nhé.

Giới thiệu về tựa game AXES.io

AXES.io MOD vô hạn tiền là một trong những game sinh tồn có lối chơi vô cùng mới lạ. Ngay từ khi mới ra mắt, tựa game đã được nhiều game thủ đánh giá cao với hàng triệu lượt tải xuống trên cả iOS và Android. Vì sao tựa game này lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé.

Tựa game sinh tồn có lối chơi mới lạ

AXES.io MOD bất tử được phát triển theo lối chơi của tựa game sinh tồn đang vô cùng được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, với AXES.io bạn sẽ được trải nghiệm một cách chơi hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Bắt đầu tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải thật nhanh chóng đi tìm cho mình một loại vũ khí để chuẩn bị bước và cuộc chiến sinh tồn khốc liệt. Một trận chiến sinh tồn tại thời kỳ đồ đá với những loại vũ khí độc đáo.

Giống như những tựa game sinh tồn khác, không quan trọng bạn tiêu diệt bao nhiều người chỉ cần bạn là người sống sót cuối cùng, bạn sẽ là người chiến thắng. Bắt đầu trận chiến sinh tồn, bạn sẽ được thả trên một hòn đảo với những loại vũ khí thô sơ. Bạn có thể nhặt những chiếc rìu đá và ném chúng về phía đối phương, tuy nhiên việc này chưa bao giờ là dễ dàng cả. Để có thể ném trúng mục tiêu bạn cần phải thật sự tập trung, sau mỗi lần ném sẽ cần một khoảng thời gian để hồi chiêu. Cẩn thận lúc này vì những người khác cũng đang rình rập để kết liễu bạn bất kỳ lúc nào.

Học hỏi các kỹ năng mới

AXES.io MOD có nhiều kỹ năng để vô cùng thú vị để bạn có thể sử dụng và tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, để mở khóa những kỹ năng mới bạn cần có điểm kinh nghiệm để đạt level nhất định. Bạn có thể tăng kinh nghiệm bằng việc giành chiến thắng trong các trận chiến hoặc thu thập những viên kinh nghiệm trên bản đồ. Khi đạt đủ số kinh nghiệm nhất định bạn sẽ lên cấp và mở khóa được những kỹ năng mới.

Với mỗi cấp độ đạt được, bạn sẽ được chọn nâng cấp 1 trong 3 kỹ năng một cách ngẫu nhiên. Những kỹ năng sẽ giúp bạn tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng hơn. Càng đạt được những level cao thì tỉ lệ nhận kỹ năng của bạn cũng sẽ cao hơn, chính vì thế mà hãy cố gắng thu thập thật nhiều điểm kinh nghiệm bạn nhé. Không chỉ giúp mở khóa kỹ năng thôi đâu. Việc lên cấp cũng sẽ giúp bạn có lượng máu trâu hơn, tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tầm bắn nữa đó.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

AXES.io MOD có rất nhiều chế độ chơi để người chơi có thể lựa chọn và chiến đấu. Từ những chế độ chơi offline cho đến những trận chiến online cân não với những người chơi trên toàn thế giới. AXES.io gần như đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi, bạn có thể trải nghiệm tựa game bất kỳ lúc nào mà mình muốn.

Multiplayer là chế độ chơi hấp dẫn nhất, bạn sẽ được đưa lên một hòn đảo và tham gia chiến đấu trực tuyến với rất nhiều người chơi khác. Không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ còn được cọ sát và nâng cao kỹ năng của bản thân. Tấn công lẫn nhau và tăng điểm của bản thân, sau khi kết thúc thời gian chiến đấu ai có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Mở khóa nhân vật và vũ khí

AXES.io MOD vô hạn tiền có rất nhiều nhân vật với nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn và chiến đấu. Những nhân vật sẽ được mở khóa bằng tiền bạn kiếm được khi tham gia những trận chiến và hoàn thành nhiệm vụ. Những nhân vật vô cùng độc đáo với sức mạnh vượt trội như Thor, Ma Cà Rồng,… chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích cho coi.

Mặc dù những nhân vật không khiến cho bạn tăng quá nhiều sức mạnh chiến đấu, tuy nhiên việc sở hữu những nhân vật vô cùng ngầu sẽ giúp bạn nổi bật và tự tin hơn nhiều đó. Đây là một trong những cơ chế vô cùng hay giúp đảm bảo sự công bằng của tựa game thuộc thể loại sinh tồn.

Thứ quyết định đáng kể đến sức mạnh của bạn có lẽ là những loại vũ khí. Trong AXES.io MOD có rất nhiều vũ khí để bạn có thể lựa chọn nhưu dao, rìu, phi tiêu,… Bạn có thể dùng những loại vũ khí trên để ném về phía kẻ thù. Những cú ném chuẩn xác có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng, và dĩ nhiên nó phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi.

Tính năng phiên bản AXES.io MOD APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở khóa VIP
  • Bất tử

AXES.io MOD APK đem đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ mới lạ trong một tựa game sinh tồn. Với nhiều chế độ chơi khác nhau cả trực tuyến và ngoại tuyết, bạn có thể trải nghiệm bất kỳ lúc nào. Cùng tải về và tham gia vào những trận chiến khốc liệt, trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng bạn nhé.

Hình Ảnh

Video