Tải Hunter Assassin MOD APK (Vô hạn tiền)

1.94.0
Hunter Assassin Mod là tựa game nhập vai tiêu diệt sát thủ hấp dẫn được Mod Full Dinamond, mở khóa đầy đủ chức năng Premium cho bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 3,212,205
Nhà phát triển
Ruby Game Studio
Cập nhật
Oct 2, 2023
Kích cỡ
39M
Phiên bản
1.94.0
Yêu cầu
4.4
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Hunter Assassin một tựa game nhập vai thú vị và gây nghiện. Đã bao giờ bạn mơ ước mình trở thành một đặc nhiệm đi tiêu diệt những tên sát thủ gian ác chưa. Khi tham gia vào trò chơi Hunter Assassin bạn sẽ nhập vai vào một đặc nhiệm đi tiêu diệt những tên sát thủ, chúng có mặt khắp nơi trong khi bạn chỉ có một mình, hãy thật cẩn thận tấn công và tiêu diệt chúng, tuy nhiên cũng phải rút lui nhanh chóng tránh bị những tên khác phát hiện, hoàn thành nhiệm vụ và mang về niềm tự hào.

Giới thiệu trò chơi

Trong game bạn nhập vai vào một đặc nhiệm được giao một nhiệm vụ bí mật là tiêu diệt những tên sát thủ có vũ trang và vô cùng nguy hiểm. Giống như shadow fight 3 mod Công việc của bạn là thật nhanh chóng và bí mật tiêu diệt chúng tránh bị thương, bạn có thể lợi dụng địa hình cũng như bóng tối để ẩn nấp và tấn công bất ngờ, tuy nhiên cần chú ý rút lui thật nhanh khi tiêu diệt được một tên nào đó vì tiếng động mà bạn tạo ra đã làm những tên khác chú ý và chúng kéo đến chỗ bạn. Cùng trải qua nhiều màn chơi kịch tính với độ khó ngày càng tăng lên thách thúc khả năng và tốc độ xử lý của bạn.

Thông tin phiên bản Mod Hunter Assassin

  • Mod VIP mở khóa toàn bộ tính năng Premium không bị giới hạn
  • Bỏ qua hướng dẫn phiền toái khi chơi
  • Mod Không giới hạn Dinamond (Kim cương) miễn phí
  • Mở khóa tất cả Regular & Premium & Giải phóng character miễn phí

Hướng dẫn cài đặt

Để cài đặt phiên bản Hunter Assassin Mod Full miễn phí, đầu tiên bạn gỡ cài đặt trò chơi trên máy (nếu có) sau đó tiến hành tải về phiên bản Mod apk và tiến hành cài đặt. Nhớ bật không rõ nguồn gốc để cài đặt ứng dụng bạn nhé.

Tổng kết

Một trò chơi đơn giản, dung lượng nhẹ nhưng không vì thế mà thiếu đi sự hấp dẫn, kịch tính. Tải ngay Hunter Assassin Mod về và trải nhiệm tựa game nhập vai thú vị và kịch tính này ngay bạn nhé.

Hình Ảnh