MOD

Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK (Mod Menu)

1.23.1
Trò chơi sinh tồn hấp dẫn nhất Last Day on Earth: Survival Mod Full miễn phí. Ngày cuối cùng trên Trái Đất bạn sẽ làm gì?
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 4,590,309
Nhà phát triển
Kefir!
Cập nhật
6/04/2024
Kích cỡ
235.2 MB
Phiên bản
1.23.1
Yêu cầu
7.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Last Day on Earth: Survival Mod là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn bạn phải chiến đấu với những người bị dịch bệnh và đang biến thành những thây ma để sống xót. Với cốt truyện và cách chơi hấp dẫn, với phiên bản Last Day on Earth: Survival Hack Full miễn phí thì bạn có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất.

Last Day on Earth Survival

Giới thiệu về Last Day on Earth: Survival

Cốt truyện

Last Day on Earth: Survival Mod lấy cốt truyện viễn tưởng vào năm 2027 khi trái đất bị một loại virut lạ tấn công và những người bị nhiễm nhanh chóng bị biến thành những thây ma, dịch bệnh ngày càng lan rộng và tàn phá thế giới loài người. Nhưng một vài người có sức đề kháng trong máu vẫn đang cố gắng sống sót trên một thế giới tưởng chừng như đã lụi tàn. Cũng là một trong số những người hiếm hoi sống sót của dịch bệnh nhưng bạn lại đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như đói và khát cũng như rất nhiều thây ma đang xung quanh và dình dập.

Lối chơi

Tải về và trải nghiệm Last Day on Earth: Survival MOD Menu, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào hành trình sinh tồn đầy thử thách nhưng không kém phần hấp dẫn. Bằng những kỹ năng của bản thân, hãy cố gắng để sống sót và sinh tồn giữa những thây ma đang rình rập xung quanh. Thu thập và gom cho mình thật nhiều vật phẩm quan trọng, sống sót và xây dựng căn cứ của bản thân. Tuy nhiên, đừng đi quá xa bởi lũ thây ma luôn ẩn nấp và trực chờ cơ hội để tấn công và tiêu diệt bạn.

Đồ họa 3D

Last Day on Earth: Survival Hack được xây dựng trên nền đồ họa 3D sắc nét. Mọi chi tiết trong trò chơi được thiết kế và mô tả một cách chân thực và sống động. Người chơi sẽ có cho mình trải nghiệm mượt mà và đẹp mắt. Từ những chi tiết nhỏ nhất đều được khắc họa như ngoài đời thực đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Last Day on Earth Survival mod

Tính năng phiên bản Last Day on Earth: Survival Mod miễn phí:

  • Chế tạo hoàn toàn miễn phí
  • Tiền vàng mở khóa không giới hạn – cộng thêm tiền mỗi lần sử dụng đồng xu ( Trên bản đồ, Đặt lại kỹ năng, Mua tăng XP )
  • Vật liệu xây dựng và thủ công không giới hạn – Bạn có thể chế tạo / xây dựng mà không cần tài nguyên (gỗ / đá, v.v.)
  • Điểm kỹ năng tăng không giới hạn
  • Sao y bằng cách tách
  • Độ bền tối đa
  • Năng lượng vô hạn
  • Tăng cường XP miễn phí
  • Nhiên liệu vô hạn
  • Magic Magic Split

Last Day on Earth: Survival MOD là một tựa game sinh tồn kết hợp kinh dị vô cùng hấp dẫn trên mobile. Tựa game đem đến cho bạn trải nghiệm chân thực, khi là hái lượm và chế tạo, lúc lại là những phút giây chiến đấu với lũ zombie. Cùng ModDao tải về và bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt trong thế giới của tựa game Last Day on Earth: Survival bạn nhé.

Video

Thẻ