MOD

Rise of Kingdoms MOD APK (Vô hạn tiền, tài nguyên)

v1.0.71.23
Rise of Kingdoms là một tựa game chiến thuật chiến đấu, xây dựng phát triển và mở rộng đế chế của bạn.
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 3
Nhà phát triển
LilithGames
Cập nhật
Nov 8, 2023
Kích cỡ
897 MB
Phiên bản
v1.0.71.23
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Rise of Kingdoms MOD là một trong những tựa game chiến thuật kinh điển được hàng triệu người chơi yêu thích. Một trong những tựa game có lối chơi hấp dẫn và gây nghiệm với nhiều chế độ và tính năng hấp dẫn. Trò chơi được nhà phát hành Lilith Games trau chuốt cả về đồ họa lẫn âm thanh đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cùng Mod Dao tải về và trải nghiệm cảm giác trở thành một người lãnh đạo đội quân tinh nhuệ, tham gia vào những trận chiến bảo vệ và mở rộng đế chế của bạn.

Giới thiệu về tựa game Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms  đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ nói chung và những người yêu thích thể loại game chiến thuật nói riêng. Để có thể chơi được tựa game này, bạn cần có một tư duy chiến thuật và nhiều tố chất khác. Một tựa game vừa kết hợp được yếu tố giải trí và chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Trở thành một vị vua xây dựng lãnh thổ, mở rộng đế chế và bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi kẻ thù xâm lược.

Lối chơi hấp dẫn

Rise of Kingdoms  full tiền đem đến cho bạn trải nghiệm một tựa game chiến thuật kinh điểm. Trong vai một vị vua, một nhà cầm quân, nhiệm vụ của bạn đó chính là xây dựng và phát triển đế chế của riêng mình. Trong vai một vị vua thực thụ lựa chọn một nền văn minh yêu thích và phát triển vương quốc. Có tổng cộng 8 nền văn minh trong Rise of Kingdoms để người chơi có thể lựa chọn. Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng vương quốc, thành lập quân đội và khi bạn đủ mạnh bạn có thể tiến hành các cuộc chiến tranh xâm lược để mở rộng lãnh thổ.

Lựa chọn một nền văn minh mà bạn yêu thích, sau đó bắt tay ngay vào công việc xây dựng và kiến thiết đất nước. Ban đầu là những công trình nhỏ và thô sơ, bạn sẽ tiến hành nâng cấp và mở rộng quy mô của các công trình. Tại mỗi cấp độ công trình sẽ có những tiện ích lớn và rộng hơn, tuy nhiên tài nguyên cần để nâng cấp cũng cần nhiều hơn. Xây dựng công trình để đất nước của bạn trở nên hùng mạnh. Tiến hành khai phá và chinh phục nhưng vùng đất mới để mở rộng đế chế của bạn.

Xây dựng công trình và phòng thủ

Như đã nói ở trên, công trình có tầm quan trọng vô cùng lớn trong Rise of Kingdoms MOD. Khi đế chế của bạn được mở rộng, dân số không ngừng tăng lên thì công trình sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu của đất nước. Có rất nhiều công trình khác nhau, với mỗi loại công trình lại có những tính năng riêng bạn phải tính toán sao cho hợp lý nhất. Sau khi xây dựng những công trình bạn còn cần phải nâng cấp chúng. Việc nâng cấp sẽ tốn thời gian, tiền cộng thêm thể tăng tốc để có thể đẩy nhanh quá trình trên.

Trong Rise of Kingdoms  full tiền, bạn không phải là kẻ xâm lược duy nhất. Có rất nhiều đế chế hùng mạnh khác cũng đang tiến hành xâm lược và mở rộng lãnh thổ. Chính vì thế bạn cần phải xây dựng tuyến phòng thủ cho vương quốc của mình. Tập thói quen quan sát tổng thể bản đồ, vạch ra chiến thuật và tính toán đặt những công trình phòng thủ sao cho tối ưu nhất.

Mở rộng lãnh thổ

Một trong những hoạt động được người chơi yêu thích nhất trong Rise of Kingdoms MOD đó chính là xâm lược. Không có lựa chọn nào khác cho bạn, đi xâm lược hoặc là bị xâm lược làm cho đế chế hùng mạnh hoặc là bị xóa sổ khỏi bản đồ. Trước khi tiến hành xâm lược, hãy chắc chắn rằng lãnh tổ của bạn có được bố trí phòng thủ vững chắc trước mọi cuộc tấn công của kẻ thù. Những cuộc xâm lược không chỉ mở rộng lãnh thổ mà còn giúp bạn thu về nhiều tài nguyên cần thiết để phát triển.

Để có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến bạn cần phải có tài lãnh đạo kèm theo đó là khả năng tư duy chiến thuật. Tập trung phát triển nền quốc phòng, xây dựng những đội quân hùng mạnh để có thể bảo vệ và mở rộng lãnh thổ. Sau những cuộc chiến bạn sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm chiến đấu, tham gia vào các liên minh để tăng cường sức mạnh.

Tính năng phiên bản Rise of Kingdoms MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn tài nguyên
  • Level
  • Xây dựng công trình nhanh
  • Mở khóa VIP

Rise of Kingdoms MOD là một trong những tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Bạn sẽ được thể hiện khả năng lãnh đạo, tài cầm quân cũng như quản lý và xây dựng đất nước. Rise of Kingdoms  Full chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với đồ họa ấn tượng, âm thanh chân thực trong những cuộc chiến đầy kịch tính. Tải về và trải nghiệm tựa game đầy thú vị này ngay bạn nhé!

Hình Ảnh

Video