MOD

Tải Litmatch MOD APK (Vô hạn kim cương)

6.45.0
Tất cả là về việc gặp gỡ những người bạn mới và hơn thế nữa.
Tải Xuống APK
3.9/5 Đánh giá: 866,576
Nhà phát triển
CONSTRUCT TECHNOLOGY
Ra mắt vào
Mar 30, 2019
Cập nhật
Nov 29, 2023
Kích cỡ
92 MB
Phiên bản
6.45.0
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Đúng là khó tin nhưng Litmatch Mod đã đạt mốc hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu chỉ sau một thời gian ngắn. Việc tận dụng tốt tính năng kết nối người dùng đã biến nền tảng này trở thành một mạng xã hội hấp dẫn thu hút được đông đảo người dùng. Và nếu bạn muốn trò chuyện, kết nối với bất kỳ ai để chia sẻ và tâm sự, thì Litmatch là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Hãy cùng ModDao.com tải xuống Litmatch Mod kim cương để trải nghiệm những điều mới nhất đang chờ đợi bạn.

Giới thiệu về Litmatch Mod – Ứng dụng tìm người trò chuyện tâm tình

Việc tập trung vào việc khai thác chủ đề gắn kết mọi người trong một cộng đồng lớn đã mang lại sức hấp dẫn đặc biệt cho Litmatch Mod kim cương 2023 đối với nhiều người. Đối với những người có mong muốn kết nối, tìm kiếm bạn bè và người yêu thông qua trải nghiệm chơi game trực tuyến, đây là một lựa chọn khả thi. Litmatch Mod tích hợp nhiều phương thức cho bạn kết nối với những người bạn mới, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm kết bạn thú vị nhất.

Những chức năng hữu ích với Litmatch Mod

Tìm kiếm những người bạn mới với Litmatch Mod

Với Litmatch Mod VIP, bạn có thể kết nối trực tiếp 1-1 thông qua tin nhắn. Việc này được thực hiện bằng cách nhấn vào ảnh đại diện của người mà bạn quan tâm. Khi bạn chọn một người, một chuỗi các hoạt động sẽ tự động được thiết lập để tạo sự gắn kết giữa bạn và đối tác. Bạn có thể theo dõi các hoạt động trên màn hình và sắp xếp ưu tiên theo mong muốn cá nhân.

Với số lượng người dùng lớn, Litmatch Mod APK có khả năng kết nối nhanh chóng, thường chỉ mất từ 15 giây đến 1 phút để bạn có thể bắt đầu trò chuyện với một người nào đó. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các tính năng như chat trực tiếp hoặc xem phim để kết nối nhanh hơn. Những chức năng này cũng giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa việc truyền tải thông tin, giúp đường truyền giữa bạn và đối tác được duy trì ổn định mà không gặp gián đoạn trong quá trình tương tác.

Kết bạn bốn phương trong phòng chat tập thể

Ngoài việc trò chuyện 1-1, bạn còn có thể tận hưởng tính năng kết nối nhóm để mở rộng mối quan hệ của mình. Litmatch Mod kim cương 2023 đã chuẩn bị sẵn các phòng chat tập thể với nhiều người dùng cùng mục đích. Các phòng chat có thể tùy chỉnh theo chủ đề hoặc bất kỳ chủ đề nào mà bạn thấy phù hợp. Nếu bạn trở thành quản trị viên (admin) của phòng chat, bạn có thể lựa chọn từ nhiều tính năng khác nhau để mọi người tham gia vào nhiều hoạt động hơn.

Các phòng chat trong Litmatch Mod kim cương được thiết lập chuyên nghiệp, với chỗ ngồi cụ thể cho từng người, tối đa là 8 người trong một phòng. Hầu hết mọi người khi tham gia phòng chat sẽ có trạng thái mặc định là sẵn sàng để trò chuyện với người khác. Nếu bạn muốn tham gia voice chat, hãy chọn vị trí tốt nhất để sẵn sàng tham gia cuộc trò chuyện với mọi người. Quản trị viên của phòng chat có thể khóa tính năng trò chuyện hoặc đuổi người không nghiêm túc trong việc kết bạn. Do đó, nếu bạn thật sự muốn tham gia phòng chat, hãy tuân thủ các nguyên tắc của nhóm và trở thành một người bạn văn minh.

Ghi nhớ các nguyên tắc chung trong bản Litmatch Mod

Litmatch được xây dựng với mục tiêu tạo ra một mạng xã hội mở, nơi mọi người có thể trò chuyện và kết nối với nhau dựa trên tính tích cực và vui vẻ. Để đảm bảo môi trường như vậy, tựa game đã đề ra một số nguyên tắc cụ thể mà người dùng cần tuân thủ:

  • Không sử dụng hoặc tạo ra nội dung khiêu dâm, đồi trụy.
  • Không spam hoặc thực hiện các hành động lừa đảo.
  • Không sử dụng ngôn từ có tính bạo lực, tấn công hoặc gây hại.
  • Không phát ngôn gây phân biệt chủng tộc.

Khi tham gia cộng đồng Litmatch Mod APK, mọi người, bao gồm bạn, được khuyến khích tôn trọng lẫn nhau. Mọi người đều có quyền bình đẳng để phát triển mối quan hệ theo hướng tích cực nhất. Trong trường hợp vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào trên, người dùng sẽ được yêu cầu rời khỏi phòng chat hoặc có thể bị khóa tài khoản.

Hiển thị danh sách đề xuất

Trang chủ của Litmatch Mod sẽ ngẫu nhiên đề xuất cho bạn một số người để bạn tìm hiểu. Bạn có thể xem thông tin giới thiệu của họ, bao gồm tuổi tác và hình đại diện. Nếu bạn thấy họ phù hợp, bạn có thể nhấp chuột để truy cập vào dòng thời gian của họ, xem trạng thái hoạt động và nhắn tin trực tiếp để làm quen.

Đáng chú ý là danh sách này sẽ không bị lặp lại, mỗi khi bạn đăng nhập, danh sách sẽ được làm mới để mang đến trải nghiệm khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trong danh sách đề cử của người khác và được người khác mời kết bạn. Vì vậy, hãy tạo một hồ sơ hấp dẫn với mô tả chi tiết về bản thân, cập nhật các hình ảnh hàng ngày, sở thích, tính cách và quan điểm sống để người khác dễ hình dung và tìm hiểu bạn hơn.

Phiên bản của Litmatch Mod có những gì?

  • Không quảng cáo
  • Full kim cương

Litmatch Mod APK là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người muốn kết bạn với mọi người trên toàn thế giới. Tổng thể, các tính năng của game tương tự như các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo,… Tuy nhiên, Litmatch sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm riêng tư hơn. Hãy tải xuống Litmatch Mod ngay bây giờ nếu bạn muốn tìm ai đó để chia sẻ và tâm sự.

Hình Ảnh