MOD

Tải Merge Survival: Wasteland (Menu, Vô Hạn Năng Lượng)

1.27.3
Chúng tôi mời bạn tham gia các sự kiện Kỷ niệm 1 năm Hợp nhất Survival Survival!
Tải Xuống APK
4.7/5 Đánh giá: 55,243
Nhà phát triển
StickyHands Inc.
Ra mắt vào
14 thg 5, 2023
Cập nhật
14/05/2024
Phiên bản
1.27.3
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
1.000.000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Merge Survival: Wasteland đưa người chơi đến một thế giới hoang tàn sau khi trái đất gặp phải thảm họa diệt vong. Phần lớn nhân loại đã bị tiêu diệt và tình trạng  hiện tại đang cực kỳ khắc nghiệt. Bạn, một trong những người may mắn sống sót sẽ thể hiện bản năng sinh tồn và xây dựng lại một trái đất như thuở ban đầu.

Merge Survival: Wasteland MOD

Tựa game sinh tồn đấu trí hấp dẫn Merge Survival: Wasteland

Vật lộn giữa thiên nhiên để giành lấy tài nguyên sinh tồn

Từ một thành phố rộng lớn, mọi người giờ đây chỉ còn co cụm lại ở một ngôi làng hoang sơ và thiếu thốn vật chất. Mỗi ngày trôi qua, dân làng phải tìm kiếm thức ăn, nước uống và các vật dụng sinh tồn như thuốc men y tế, hoa màu để trồng trọt, vật liệu xây dựng,…

Sau khi tham gia vào những màn chơi và tích lũy tài nguyên, bạn sẽ sử dụng chúng để nâng cấp ngôi làng của mình trở nên tiện nghi hơn. Mọi người cần hồ chứa nước, những luống rau, một ngôi nhà vững chãi hay những vật dụng phòng thân để bảo vệ chính mình. Từng khu vực sẽ được mở khóa khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Merge Survival: Wasteland

Cuộc hành trình bắt đầu từ một túp lều nhỏ tại Merge Survival: Wasteland

Đoàn kết để cùng nhau sống sót

Khu vực của bạn không phải là nơi duy nhất còn những người sống sót. Đâu đó ngoài kia vẫn còn nhiều người khác đang thang lang, không thức ăn, không bạn bè và một chiếc bụng đói.

Sau khi thăng cấp ngôi làng của mình, bạn hãy cứu trợ những người không may kia để tăng cao nhân lực cho khu vực. Với nhiều người làm việc hơn, những công trình sẽ được xây nhiều hơn, việc trồng trọt cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kết hợp và nâng cấp vật phẩm

Merge Survival: Wasteland là chuỗi những màn chơi giải đố. Trong đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là sắp xếp những ô vật phẩm và nâng cấp chúng theo tính toán. Mỗi món sẽ có một chức năng cũng như thời gian hồi phục cho lần sử dụng tiếp theo. Điều quan trọng là bạn sẽ phải đề ra kế hoạch rằng mình sẽ sử dụng chúng khi nào và nâng cấp ra làm sao.

Một mẹo nhỏ trong trò chơi, nếu bạn kết hợp 2 món đồ giống hệt nhau thành một món cao cấp hơn, hãy sử dụng chúng trước. Sau khi hoàn thành nâng cấp, thời gian hồi phục sẽ được làm mới. Ngoài ra, nếu đang cần “dọn kho” và bán vật phẩm, bạn có thể ưu tiên bán những món đang trong thời gian hồi phục. Đừng quên xem trước các nhiệm vụ tiếp theo để giữ lại những món phù hợp bạn nhé!

Merge Survival: Wasteland MOD APK

Phân phối tài nguyên, nâng cấp và qua màn để nhận thưởng phong phú

Hình ảnh đẹp và hiệu ứng đẹp mắt

Merge Survival: Wasteland  được thiết kế với đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Khi tham gia, bạn sẽ thật sự hòa mình vào cuộc sống sinh tồn ở những nơi hoang sơ nhất. Mỗi hành động trong màn chơi cũng được đầu tư chăm chút rất tốt.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của Merge Survival: Wasteland  cũng được đánh giá cao. Những hiệu ứng nổi, thông báo hoặc lời thoại được xây dựng phù hợp với từng nhân vật trong game. Âm nhạc hệ thống và nhạc nền cũng tạo nên sự phấn khích và hứng thú khi chơi.

Bản mod Merge Survival: Wasteland  vô hạn năng lượng

Ở bản thường, Merge Survival: Wasteland yêu cầu người chơi phải phục hồi năng lượng trước khi bước vào các màn đấu trí. Bạn có thể kiếm được năng lượng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, xem quảng cáo, chờ đợi hoặc nạp tiền. Nên nhớ rằng, năng lượng miễn phí là có hạn và chúng hồi phục trong thời gian rất lâu.

Tuy nhiên, trong bản Merge Survival: Wasteland  mod, năng lượng sẽ được cấp vô hạn. Các bạn chỉ cần vào game và thoải mái mở những màn chơi mới mà không cần quá quan tâm đến chiến thuật sử dụng năng lượng hay các nhiệm vụ liên quan.

Merge Survival: Wasteland là trò chơi giải đố sinh tồn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Để tải bản mod vô hạn năng lượng, mọi người hãy truy cập vào Moddao ngay hôm nay nhé! Tại đây có rất nhiều trò chơi mod miễn phí, bạn có thể tải về và cài đặt mà không sợ mất tiền.

Hình Ảnh