METAL SLUG 3 ACA NEOGEO ( Bản MOD FULL ) APK

1.1.1
  • Thanh toán
Tựa game META SLUG 3 Được phát triển bởi NEOGEO. Truy cập để tải bản MOD mới nhất về.
Nhà phát triển
SNK CORPORATION
Cập nhật
Nov 7, 2023
Kích thước
80 MB
Phiên bản
1.1.1
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

METAL SLUG 3 ACA NEOGEO là tựa game được nhà phát hành SNK phát triển vào những năm 2000. Nằm trong bản thứ tư được phát hành chính thức trong 1 chuỗi phiên bản META SLUG. Bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật trong game, cùng với đó là hệ thông đa dạng vũ khí để người chơi sẽ kết hơp với từng dạng nhân vật khác nhau.

METAL SLUG 3 ACA NEOGEO – RAMBO LÙN PLAYER

Một trong những đứa con cưng của nhà NEOGEO đã lên kệ tại cửa hàng CH PLAY. Trong những năm trở lại đây tựa game Meta Slug được chú ý hơn bao giờ hết, bởi chúng sở hữu cốt truyện hay và lối chơi cổ điển cuốn hút. Thêm nữa giờ công nghệ đã hỗ trợ cho nhà phát triển, tối ưu đồ họa cũng như hình ảnh để game thủ trải nghiệm game 1 cách sâu sắc hơn.

Vậy ở phiên bản MOD này ta có gì đây?

  • MOD Full ( Đầy đủ )

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!