MOD

Phiên bản Minecraft 1.19.0 APK miễn phí ( Tiếng Việt )

1 19.0
Lưu ý : Cài đặt Tyel Vietnamese 1.5.9 để có tiếng việt nhé mọi người
Tải xuống
0.0/5 Đánh giá: 3,233,133
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
07/06/2022
Phiên bản
1 19.0
Yêu cầu
5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19.0 chính thức được phát hành vào ngày 7/6/2022 vớ cập nhật hoang dã The Wild Update ấn tượng. Ở phiên bản này, chúng ta sẽ được khám phá những tính năng mới, tăng thêm sự kịch tính và thú vị khi thực hiện thử thách. Cùng Moddao.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

Deep Dark đã được cập nhật thành công 

Minecraft 1.19.0 tung ra cập nhật chính thức về Deep Dark và mình thật sự hài lòng. Trong quá trình khám phá thế giới, bạn sẽ tìm thấy một quần xã sinh bị chôn dưới lòng đất vô cùng đáng sợ. 

minecraft 1 19 0 1

Deep Dark ở phiên bản Minecraft 1.19.0 đã có sự cải tiến

Tại khu vực miền núi, những cấu trúc cổ, khối điêu khác, rương chiến lợi phẩm hoặc đám đông đơn độc sẽ xuất hiện. Hãy sử dụng Silk Touch để di chuyển thật khéo léo để không bị quản giáo phát hiện. 

Đừng động đến quái vật Warden 

Ở phiên bản Minecraft 1.19.0 APK, nếu bạn di chuyển bất cẩn thì có thể đánh thức quái vật Warden. Theo kinh nghiệm của mình thì một khi đã bị con quái vật này phát hiện, hãy tìm mọi cách để di chuyển thật nhanh ra ngoài nếu không muốn làm mồi của nó. 

5 khối Sculk Blocks khác nhau được tìm thấy 

Minecraft 1.19.0 APK tiếng Việt mang đến cho bạn 5 khối Sculk khác nhau. Mình thường sử dụng Silk Touch và ẩn nấp để khai thác những khối phát sáng này. 

Mặc dù chúng có thể giúp bạn trang trí thế giới để trở nên đẹp hơn nhưng cảm biến Sculk là khối đá đỏ, phát hiện rung động và có thể triệu hồi quái vật nên hãy thật sự cẩn thận. 

Đầm lầy ngập mặn mới 

Đầm lầy ngập mặn mới xuất hiện trong Minecraft 1.19.0 APK có thể mang đến những cây cao chót vót, cây si nhỏ, cây có rễ rộng,… Đây đều là các nguyên liệu quan trọng để bạn xây dựng thế giới mới đầy hấp dẫn. 

Gỗ mới ra đời trong Minecraft PE 1.19.0 APK

Từ những khúc gỗ của cây ngập mặn, bạn có thể sử dụng để chế tạo ra ván, cầu thang, nút hàng rào, bảng hiệu hoặc dùng trong xây dựng. Đặc biệt, mình phát hiện ra rằng cây non, rễ hay thậm chí là lá của chúng cũng có thể sử dụng trong chế tạo rất hữu ích. 

Ếch và nòng nọc có sự cải tiến 

Trong Minecraft 1.19.0, dù ở dưới nước hay trên cạn thì ếch vẫn có thể thở. Chúng sẽ ăn chất nhờn nhỏ, đẻ trứng và khi trứng nở, biến thành nòng nọc với 3 loại chính gồm: 

minecraft 1 19 0 2

Ếch và nòng nọc đã có những thay đổi mới

  • Ếch ôn đới. 
  • Ếch ấm. 
  • Ếch lạnh. 

Khối bùn ở đầm lầy ngập mặn 

Khối bùn – Mud Blocks xuất hiện ở đầm lầy ngập mặn, đóng vầng khi trộn với lúa mì. Vật liệu này được sử dụng với các mục đích xây dựng khối gạch bùn như cầu thang, tấm, tường. 

Nếu bạn chưa tìm được cách để chế tạo ra bùn thì mình khuyên bạn chỉ cần tìm kiếm chất bẩn, sau đó tưới nước lên và sau đó đặt lên một khối đá nhỏ giọt nhọn là được. 

Khối Froglight với nhiều biến thể 

Khối Froglight có các biến thể khác nhau tuỳ vào loài ếch. Chẳng hạn như khi ếch ăn khối magma nhỏ sẽ tạo thành đèn ếch có màu xanh tươi, hình quả lê hay màu đất vàng. 

Allay màu xanh lam bắt mắt 

Màu xanh lam sáng chói của Allay trong Minecraft 1.19.0 rất dễ nhận biết. Nếu nhìn thấy nó, mình sẽ ngay lập tức đưa cho nó một món đồ và chờ đợi Allay thu thập những món đồ phù hợp khác trên thế giới. 

Thuyền có rương và sừng dê 

Minecraft 1.19.0 cho phép chúng ta chế tạo thuyền có rương. Bên trong sẽ chứa những khối Blocks mới được tìm thấy ở các cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, nếu những chú dê húc vào Blocks cứng thì sừng dê sẽ rớt ra. Những loại âm thanh khác nhau sẽ được tạo từ sừng dê với 8 biến thể nên đừng bỏ qua nhé. 

Minecraft 1.19.0 APK tiếng Việt là phiên bản mà mình tâm đắc nhất. Để khám phá tất cả những điều mới mẻ này, hãy nhanh tay cùng Moddao.com tải bản cập nhật này về thiết bị ngay hôm nay nhé.