MOD

APK Tiếng Việt Miễn Phí + XboxLive

Minecraft 1.20.0
Cần cài thêm Tyel Vietnamese 1.6.1 để có tiếng Việt
Tải xuống
3.8/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
7/6/2023
Kích cỡ
190 MB
Phiên bản
Minecraft 1.20.0
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20 là phiên bản tiếng Việt chính thức được cập nhật vào ngày 7/6/2023 mới đây. Game thủ sẽ có thể trải nghiệm những tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Để nắm rõ hơn, Moddao.com mời bạn khám phá các thay đổi thú vị thông qua bài viết dưới đây. 

Bước vào hành trình tìm kiếm cổ vật mới lạ 

Minecraft 1.20 có một tính năng mới mình rất thích đó chính là khảo cổ học. Tại đây, chúng ta có thể lên đường, bước vào hành trình tìm kiếm cổ vật ở di tích cổ đại. Những yếu tố mà bạn cần quan tâm nếu muốn tìm ra cổ vật nhanh nhất gồm: 

minecraft 1 20 1

Tìm kiếm cổ vật trong Minecraft 1.20

  • Cát đáng ngờ: Xuất hiện ở giếng sa mạc, sa mặc, tàn tích đại dương ấm. 
  • Sỏi đáng ngờ: Có mặt ở tàn tích đường mòn, tàn tích đại dương lạnh. 
  • Bàn chải: Dùng để quét cát và sỏi đáng ngờ. 
  • Cổ vật: 20 mảnh gốm có hoa văn khác nhau, mẫu trang trí áo giáp. 

Tự mình tạo ra bình gốm đẹp mắt 

Với Minecraft 1.20, trải nghiệm mà mình ấn tượng là tạo bình gốm trang trí. Sau Khi bạn tìm kiếm được các mảnh gốm ở khảo cổ học, hãy ghép 4 mảnh gốm với nhau. Lúc này, một bình gốm với hoa văn đẹp, bắt mắt sẽ được tạo ra. 

Nếu muốn lấy lại các mảnh gốm ban đầu, bạn chỉ cần sử dụng phối khối để phá bình gốm. Ngoài ra, hãy nắm bắt thông tin sử dụng của mỗi chiếc bình nhé. 

Quần xã sinh vật anh đào tuyệt đẹp 

Minecraft 1.20 mang đến cho bạn một quần xã sinh vật anh đào với những bông hoa màu hồng thơ mộng. Quần xã này xuất hiện ở đồng cỏ, vùng núi và gỗ của chúng giúp chúng ta chế tạo rất nhiều vật phẩm nên đừng bỏ qua. Đặc biệt, mình thường sử dụng Bone Meal để tăng số lượng cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm nên bạn có thể thử. 

minecraft 1 20 2

Quần xã sinh vật anh đào tạo được ấn tượng

Bộ gỗ tre hoàn toàn mới 

Minecraft 1.20 APK tiếng Việt, chúng ta sẽ có thêm một bộ gỗ tre mới. Bạn chỉ cần sử dụng 9 cây tre để tạo ra khối tre và 4 khúc tre chế tạo ván tre hiệu quả. 

Biến thể mới mình tâm đắc nhất là khảm tre. Chúng được tạo thành từ 1 tấm tre và 2 thẻ dải dọc rất dễ dàng. 

Biển báo được cải tiến xịn sò 

Phiên bản biển báo mới được tạo thành từ 6 khúc gỗ đã tước và 2 dây xích. Văn bản hiển thị trên biển báo sẽ rõ hơn, 2 mặt đều có thể thêm văn bản chỉ báo và có thể thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào. Lưu ý, hãy bôi sáp Honeycomb bên ngoài biển báo để bảo vệ, tránh người khác đổi nội dung. 

Sự xuất hiện của sinh vật Sniffer mới 

Minecraft 1.20 mang đến sinh vật mới là Sniffer. Theo mình thấy nó khá thân thiện, thuộc thể thụ động nên dễ sử dụng. Sinh vật này đánh hơi cực tốt, nếu bạn muốn tìm kiếm hạt giống cổ đại như cây nắp ấm, hoa đuốc thì đừng bỏ qua Sniffer. 2 Sniffer kết hợp với nhau sẽ đẻ ra trứng. Trứng này nở nhanh nếu bạn để chúng lên rêu. 

Trang trí áo giáp phiên bản của riêng bạn 

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20, bạn có thể tự mình trang trí áo giáp độc nhất vô nhị. Công cụ để trang trí cần dùng là mẫu và bàn rèn thu thập được từ thế giới. Mình đã sở hữu được một bộ giáp đầy đủ mũ bảo hiểm, tấm che ngực, xà cạp, giày cao cổ rất dễ dàng. 

Thay đổi sinh vật lạc đà ở bản Minecraft 1.20

Trước đó, bản 1.19 đã xuất hiện lạc đà nhưng ở bản 1.20 lần này, nhà phát hành đã đưa ra các tính năng mới. Cụ thể: 

minecraft 1 20 3

Lạc đà có sự thay đổi mới

  • Trang bị yên cho lạc đà đề quá trình cưỡi dễ dàng. 
  • Sử dụng xương rồng cho lạc đà ăn để đẩy nhanh quá trình nhân giống. 
  • Tối đa 2 người có thể cưỡi lên lạc đà. 
  • Cưỡi lên lưng lạc đà để tránh sinh vật cận chiến. 
  • Tích hợp tính năng nhảy qua hàng rào, tường và mệt lạc đà sẽ tự động ngồi xuống. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ nắm được các thay đổi mới ở phiên bản Minecraft 1.20. Theo mình thấy thì các thay đổi này khá thú vị, hỗ trợ tốt nhất cho game thủ nên hãy áp dụng ngay nhé.