MOD

Tải Minecraft BETA APK cho Android có tiếng Việt 

1.20.70.25
Tải xuống
3.0/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
23/02/2024
Kích cỡ
260MB
Phiên bản
1.20.70.25
Yêu cầu
5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft BETA 1.20.70.25 APK có tiếng Việt được Mojang chính thức phát hành vào ngày 22/02/2024. Mình đánh giá cao bản cập nhật này. Người chơi được trải nghiệm vũ khí tầm xa có tên Wind Charges với khả năng chiến đấu cùng Breeze cực đỉnh. Bên cạnh đó, Mob Bogged cũng ẩn chứa những nguy hiểm mà bạn phải đối mặt. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé. 

Đầm lầy xuất hiện sinh vật mới – Bogged

Bước vào thế giới của bản cập nhật Minecraft 1.20.70.25 APK (BETA), mình khá ngạc nhiên với sự xuất hiện của Mob mới Bogged trong khu vực đầm lầy. Đây là biến thể của sinh vật gốc Skeleton. 

Tai Minecraft BETA 1.20.70.25 APK 1

Mob Bogged được sinh ra ở khu vực đầm lầy

Bạn có thể tìm thấy Mob mới này ở quần xã rừng ngập mặt và chiến đấu với chúng đầy thú vị. Trong phiên bản mới này, Bogged có thể khiến bạn chết ngay lập tức bằng những mũi tên độc do nó bắn ra. 

Các chỉ số của Bogged gồm lượng máu 16, hồi chiêu 2s. So với Skeleton, lượng máu của Mob mới này ít hơn và mình thường tận dụng khoảng thời gian hồi chiêu để tấn công, tiêu diệt nó. 

Tạo vụ nổ khổng lồ từ vũ khí tầm xa Wind Charges 

Minecraft 1.20.70.25 APK mang đến cho bạn một loại vũ khí tầm xa vô cùng lợi hại có tên Wind Charges. Vũ khí tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng sức mạnh từ gió, thậm chí nó còn tạo ra các vụ nổ lớn nên mình cực kỳ ấn tượng. 

So với Breeze, mình thấy rằng Wind Charges tạo ra đòn sát thương mạnh hơn. Trong Trial Chambers, nếu đối diện với Breeze thì bạn đừng quên sử dụng vũ khí tầm xa này để dễ dàng tiêu diệt chúng. 

Với Wind Charges, bạn tấn công kẻ thù trực tiếp thì kẻ thù sẽ bay lên, sau đó nhận sát thương cực lớn ngay khi bị ném xuống. Mình cũng thử dùng Wind Charges tấn công Bogged và kết quả không tồi nhé. 

Chinh phục khối vật phẩm, kho báu giá trị Vault

Trong Trial Chambers, khối chứa vật phẩm và kho báu giá trị phải kể đến là Vault. Cách duy nhất để chúng ta chinh phục được khối này là dùng chìa khoá để mở. Lưu ý, bạn không thể phá nó bằng cách di chuyển, làm nổ nên đừng tốn thời gian cho việc này. 

Tai Minecraft BETA 1.20.70.25 APK 2

Đánh bại Breeze để tìm thấy chìa khoá mở Vault

Chìa khoá mở Vault nằm ở người bảo vệ Breeze. Để đánh bại nó thì bạn chỉ cần dùng vũ khí tầm xa được mình chia sẻ ở trên. 

Tải Minecraft BETA 1.20.70.25 APK và khám phá những thay đổi 

Sau khi Tải Minecraft BETA 1.20.70.25 APK, bạn còn có thể khám phá những thay đổi khác của bản cập nhật này. Cụ thể: 

  • Điều hướng cải thiện vượt trội hơn bằng Menu máy chủ mới được tung ra. 
  • Hiển thị tuyệt vời bằng những thông số, thiết kế hình ảnh đã được đổi mới. 
  • Sửa lỗi phiên bản 1.20.70.24 giúp mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn. 

Tải Minecraft BETA 1.20.70.25 APK bằng link uy tín Tại đây. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản cập nhật mới nhất được nhà phát hành Mojang tung ra thị trường. Nhanh tay khám phá thế giới mới cùng các tính năng tuyệt vời này nhé.