MOD

Tải My Talking Tom Friends MOD APK (Vô hạn tiền)

v3.4.0.11249
My Talking Tom Friends Mod một trò chơi nuôi thú cưng ảo với tất cả những thú cưng được yêu thích từ trước đến nay. Trò chơi được mod không giới hạn tiền miễn phí.
Tải Xuống APK
4.1/5 Đánh giá: 3,498,912
Nhà phát triển
Outfit7 Limited
Ra mắt vào
Jun 11, 2020
Cập nhật
12/03/2024
Kích cỡ
85M
Phiên bản
v3.4.0.11249
Yêu cầu
5.0
Lượt tải
500,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Bạn là một trong những người yêu thích các tựa game My Talking Angela , My Talking Tom và các trò chơi di động tuyệt vời khác từ nhà phát hành game nổi tiếng Outfit7, giờ đây bạn sẽ thấy mình tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi với My Talking Tom Friends . Tại đây, không chỉ có Tom hay Angela mà còn rất nhiều người bạn cũng sẽ tham gia vào câu truyện thú vị và vô cùng giản dị.

Hãy làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn mỗi ngày bằng việc tham gia vào các hoạt động của những người bạn thú cưng. Hãy vui vẻ với lối chơi mô phỏng thú vị khi bạn tự do tương tác với các nhân vật động vật của mình trong trải nghiệm trong trò chơi vô cùng sống động. Chơi với chúng theo cách mà bạn thích với rất nhiều trò chơi thú vị nhưng cũng cực kì vui vẻ.

Giới thiệu về trò chơi My Talking Tom Friends

meo tom

Trong trò chơi, những người chơi có thể đắm mình hoàn toàn vào lối chơi thú vị của mô phỏng thông thường, nơi bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các nhân vật trong trò chơi. Bạn sẽ làm chủ ngôi nhà tuyệt vời chứa đầy các nhân vật yêu thích của bạn từ loạt My Talking Tom. Bạn có thể tương tác với chúng theo cách mà bạn thích, thật tuyệt vời phải không?

Hãy tham gia cùng Tom, Angela, Hank, Ginger và nhiều người bạn khác trong nhóm khi họ tận hưởng thời gian vui vẻ trong nhà. Đồng thời, bạn cũng có thể khám phá thị trấn trong trò chơi My Talking Tom Friends hoàn chỉnh, nơi bạn có thể khám phá nhiều khu vực thú vị khác, ngoài ngôi nhà đầy đủ tính năng. Kết quả là, bạn sẽ thấy mình thích thú với những trải nghiệm chơi game thông thường từ loạt game nổi tiếng hơn nữa.

Tính năng phiên bản Mod My Talking Tom Friends

meo tom 2

Trò chơi được Mod Unlimited Money (không giới hạn tiền) hoàn toàn bạn có thể tải về và trải nhiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với số tiền đó  bạn có thể thoái mái mua sắm, mở khóa và chơi rất nhiều trò chơi.

Với hình ảnh và cốt truyện cuốn hút vốn có thì My Talking Tom Friends Mod là một tựa game hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với những người là fan của các tựa game đến từ Outfit7. Tải về và tham gia vào thế giới đầy niềm vui cùng những người bạn thú cưng bạn nhé.