MOD

Tải Plants vs Zombies 2 MOD APK (Vô hạn tiền, Sun)

11.4.1
Trò chơi chiến thuật hấp dẫn được Mod không giới hạn tiền và mặt trời giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chống lại lũ Zombie gian ác.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 7,503,307
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Cập nhật
29/04/2024
Kích cỡ
30M
Phiên bản
11.4.1
Yêu cầu
7.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Plants vs Zombies 2 Mod là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn được rất nhiều người chơi yêu thích, với cốt truyện hấp dẫn của những loài hoa quả đại diện cho phe chính nghĩa chống lại lũ Zombie đáng sợ phá hại bất cứ thứ gì mà chúng đi qua, cùng tạo hình nhân vật phong phú và dễ thương không khó hiểu khi tựa game luôn đứng đầu trên các bảng xếp hạng trò chơi.

PVZ

Tải về Plants vs Zombies2  Mod Sun và Tiền miễn phí

Plants vs Zombies 2 Mod mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và không kém phần kịch tính khi bạn sẽ vào vai của những loại hoa quả hiền hòa với cuộc sống vô cùng yên bình nhưng rồi bỗng một ngày kia lũ thây ma xấu xa kéo đến và lấy đi sự bình yên nơi đây. Và đây cũng chính là lúc hoa quả nổi dận thực sự, họ cùng nhau đứng lên và chống lại bọn thây ma đáng ghét để bảo vệ sự bình yên cho khu vườn.

Game chiến thuật với lối chơi hấp dẫn skin đa dạng

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, tạo hình nhân vật đẹp mà game còn sở hữu nhiều loại trái cây cũng như hoa quả với nhiều chức năng từ phòng thủ, hỗ trợ đến tấn công bạn phải thật sự khéo léo trồng các loại cây một cách hợp lý để có thể tiêu diệt bọn zombies đang ngày càng tiến đến và xâm chiếm khu vườn. Ngoài việc trồng các loài cây phòng thủ cũng như tấn công thì bạn còn phải trồng các loại cây tạo ra năng lượng hoặc hấp thụ năng lượng, ở những khu vực có nắng thì bạn phải trổng thật nhiều những cây hoa hướng dương để có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời, nhưng không phải lúc nào cũng có ánh sáng mặt trời khi mà lũ thây ma có thể tán công bất cứ khi nào kể cả ban đêm, lúc này bạn phải trồng những loại nấm để sản sinh ra ánh nắng mặt trời. Nhưng với phiên bản hack Plants vs Zombies 2 Mod thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề năng lượng nữa và việc tiêu diệt lũ thây ma sẽ dễ dàng hơn.

PVZ 1

Tính năng phiên bản Plants vs Zombies2  Mod Sun và Money:

  • V1: MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Vô Hạn Mặt Trời, Găng tay, Mở khóa tất cả các cây (bao gồm cả các cây plant cao cấp như M200) Mở khóa tất cả trang phục skin, Tất cả đã Power-ups
  • V2: MOD Menu, Vô Hạn tất cả, bất tử, đánh one hit, đặt cây nhanh, vô hạn lộ, mở khóa tất cả, cấp độ M200
  • V3: Vô hạn mặt trời, tiền, kim cương, kẹo,…. Bản này không có Menu MOD

Một tựa game chiến thuật kinh điển với lối chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Với phiên bản Plants vs Zombies 2 MODModDao cung cấp thì bạn sẽ có những phút giây giải trí hoàn toàn miễn phí với tựa game chiến thuật hấp dẫn này.