MOD

Tải Plants vs. Zombies 3 MOD APK (Vô hạn Sun)

v10.0.22
Plants vs. Zombies 3 là một phiên bản tiếp theo của tựa game huyền thoại Plants vs. Zombies từng gây được tiếng vang lớn. Plants vs. Phiên bản Zombies 3 Mod không giới hạn Sun, khi bạn mua cây mặt trời sẽ không bị mất đi.
Tải Xuống APK
5.0/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Cập nhật
13/03/2024
Kích cỡ
88M
Phiên bản
v10.0.22
Yêu cầu
4.4W and up
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Plants vs. Zombies là một tựa game đã đạt được những thành công vang dội ở phiên Plants vs. Zombies Mod một và hai, và tưởng chừng như sẽ khó mà có thể có một phiên bản mới thì bất ngờ PopCap lại cho ra mắt một phiên bản kế tiếp Plants vs. Zombies 3 với nhiều cải tiến và thay đổi được người dùng quan tâm và vô cùng thích thú. Với phiên bản Plants vs. Zombies 3 Mod FULL SUN hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về Plants vs. Zombies 3

PVZ-SS3-new

Công việc của bạn là bảo vệ thị trấn của bạn (và bộ não) khỏi những con zombie của Tiến sĩ Zomboss, trong Plants vs. Zombies ™ 3! Nhà PopCap Games đã mang đến nhiều lối chơi hấp dẫn hơn và nhiều chiến lược hơn cũng như có thêm tacos cho bạn trải nghiệm – với cùng lối chơi quen thuộc theo kiểu tháp phòng thủ mà bạn từng yêu thích trong hai phiên bản trước đó. Thu thập một nhóm thực vật mới hái, bảo vệ thị trấn của bạn khỏi các cuộc tấn công zombie, giải đố theo cách của bạn thông qua các thử thách ông chủ khó khăn và kết nối với những người khác trực tuyến để thể hiện kỹ năng truyền cảm hứng trên bãi cỏ của bạn.

Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma, Brainiacs và Tháp Devour đã tạo ra những màn sương mù khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã hắn ta đã chiếm toàn bộ căn nhà của bạn và bạn sẽ phải chiến đấu trên đường phố để giành lại những gì thuộc về mình! Để đánh bại hắn ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và lấy lại bãi cỏ của mình trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các tầng đáng sợ của Tháp Devour, nơi bạn sẽ gặp những thây ma thách thức và giải cứu các nhà máy bị bắt để khôi phục các tòa nhà và khối của thị trấn của bạn.

Hệ thống cây được thay đổi và đổi mới

PVZ-SS3

Tuy phiên bản có nhiều thay đổi nhưng nó vẫn giữ lại những thứ mà người dùng đã từng yêu thích ở tựa game này, như Peashooter, Hướng dương và Bonk Choy đã trở lại và có thêm một loạt các cây trồng khác. Thu thập các cây trồng mới, mỗi loại sẽ có các kỹ năng, chiến lược và tấn công độc đáo. Trở thành Chỉ huy trong Lá của trung đội thực vật của bạn khi bạn đưa ra những lựa chọn quan trọng về việc chọn cũng như triển khai chúng là một điều cần toan tính kỹ để có thể giành được chiến thắng.

Bản đồ mới, cách chơi mới, trải nghiệm mới

Plants vs. Zombies 3 được thay đổi khá nhiều về đồ họa, bản đồ cũng được thay đổi khá nhiều giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ. Lối chơi cũng có nhiều thay đổi để tránh gây nhàm chán cho người chơi tuy nhiên vẫn giữ được cách chơi đã làm nên tên tuổi của Plants vs. Zombies. Khác với hai phiên bản trước trong phiên bản mới này bạn sẽ chơi trò chơi với màn hình dọc thay vì xoay ngang như trước.

Thông tin phiên bản Plants vs. Zombies 3 Mod

Phiên bản Plants vs. Zombies 3 được Mod không giới hạn Sun – khi bạn mua cây thì Sun sẽ không bị mất đi và nó chỉ tăng lên theo thời gian, bạn hoàn toàn có thể mua cây và dễ dàng giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Trò chơi yêu cầu kết nối mạng khi chơi vì thế việc Mod tiền và kim cương là khá khó khăn. Vì thế với phiên bản Mod này bạn có thể dễ dàng chiến thắng trong mọi trận chiến.

Tổng kết

Ngay từ khi tung ra phiên bản thử nghiệm trò chơi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ vì thế nếu là một người yêu thích tựa game này thì hãy tải ngay phiên bản Plants vs. Zombies 3 Mod Sun và trải nghiệm bạn nhé.

Video