Tải Sniper 3D Assassin MOD APK (Vô hạn tiền)

4.30.10
Sniper 3D Assassin: Free mod apk trò chơi bắn súng 3D chân thật và hoàn toàn miễn phí, cho bạn cảm giác như thật khi tham gia.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.2/5 Phiếu bầu: 16,356,600
Nhà phát triển
Fun Games For Free
Cập nhật
Nov 29, 2023
Kích thước
100.4MB
Phiên bản
4.30.10
Yêu cầu
6.0
Tải xuống
500,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Sniper 3D Assassin: Free (MOD Money) – Bạn là một lính bắn tỉa cừ khôi và một cuộc săn lùng những kẻ ác và những kẻ khủng bố bắt đầu! Việc mà bạn cần làm là cầm trong tay một khẩu súng bắn tỉa và làm theo hợp đồng của bạn. Hãy chọn cho mình một vị trí hoàn hảo nhất và loại bỏ những kẻ khủng bố đang cố chĩa súng và bắn vào dân thường, chọn đối thủ rất cẩn thận và phải thật khôn khéo để không làm lộ vị trí của bạn, hãy sử dụng súng trường và thiết bị tiên tiến nhất trong trò chơi Sniper 3D Assassin , và phải nhớ kỹ một nguyên tắc là luôn đi trước đối thủ một bước. Trò chơi không chỉ có đồ họa đẹp mà còn có cách chơi hấp dẫn với những chiến dịch dài sẽ không làm bạn chán, cùng với những pha ngắm bắn hồi hộp đến nghẹt thở chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị!

Sniper 3D Assassin: Free
Sniper 3D Assassin: Free
Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền
Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền

Thông tin trò chơi: Sniper 3D Assassin

  • Tên trò chơi: Sniper 3D Assassin: Free
  • Thể loại: Hành động, bắn súng
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod: Sniper 3D Assassin

  • Mod vô hạn tiền khi bạn càng tiêu nhiều tiền thì số tiền lại càng tăng lên, thoải mái mua sắm những loại vũ khí tối tân nhất.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod:

Tải về tập tin Sniper 3D Assassin: Free mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!