Tải Stick War Legacy Mod (Full Gem, Gold) APK

2023.1.3

Stick War: Legacy Mod Full vàng và gems miễn phí là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên di động hiện nay, trò chơi thú vị và gây nghiện miễn phí.
Tải về
4.7/5 Phiếu bầu: 2,612,464
Nhà phát triển
Max Games Studios
Cập nhật
Jan 30, 2023
Kích thước
103M
Phiên bản
2023.1.3
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play

Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Stick War: Legacy tựa game người que thú vị và hấp dẫn nhất hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ có quyền kiểm soát toàn bộ người que, điều khiển đội quân theo ý của bạn. Tạo ra thật nhiều đám người que, khai thác thật nhiều vàng và chiến đấu để giành chiến thắng. Các đội quân gồm có kiếm, giáo, cung thủ và pháp sư và đôi khi còn có sự xuất hiện của người khổng lồ. Không giống như tựa game sinh tồn, trong trò chơi này bạn hãy chỉ huy đội quân của mình đi chiến đấu và phá hủy tượng của kẻ thù từ đó giành chiến thắng.

Chế độ chơi

Trong một thế giới tên là Inamorta, bạn bị bao vây bởi các quốc gia sở hữu những công nghệ quốc gia riêng và liên tục đấu đá nhau để giành quyền thống trị. Mỗi quốc gia đã phát triển những cách thức riêng để phòng thủ và tấn công. Tự hào về khả năng độc đáo đó, họ đã bị ám ảnh đến mức tôn thờ, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi quốc gia đều tin rằng cách sống của họ là cách duy nhất và luôn muốn truyền bá chính sách của họ cho tất cả các quốc gia khác thông qua những gì các nhà lãnh đạo tuyên bố là sự can thiệp của thần thánh, hoặc như bạn sẽ biết… chiến tranh.

Tải Stick War Legacy Mod
Bạn là lãnh đạo của quốc gia có tên “Trật tự”, mục tiêu của bạn là hòa bình và kiến thức, người dân của bạn không tôn sùng vũ khí như những vị thần. Điều này làm cho bạn trở thành cái gai trong mắt các quốc gia xung quanh. Cơ hội phòng thủ duy nhất của bạn là tấn công trước và chiếm được công nghệ từ mỗi quốc gia trên đường đi.

Các tính năng trò chơi

 • 6 cấp độ Chiến dịch thưởng và phần thưởng!
 • Có trang phục cho tất cả các nhân vật! Mở khóa các vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại có đặc quyền riêng!
 • Trang phục Lá có giá rẻ và rất nhẹ để các đơn vị của bạn có thể di chuyển và tạo ra nhanh chóng.
 • Trang phục Băng chứa ma thuật mạnh mẽ sẽ đóng băng và làm chậm kẻ thù.
 • Trang phục Hoang dại được làm từ xương và lông của những con thú ma thuật mang lại cho những người mặc thưởng cho Xác sống, tăng tốc độ tấn công, nhanh nhẹn và giảm choáng.
 • Trang phục Dung nham được rèn trong lòng núi lửa và gây sát thương thiêu đốt, đồng thời phản xạ sát thương phải nhận vào kẻ thù.
 • Trang phục Ma cà rồng được cho là chứa sức mạnh của Hỗn mang, được tạo ra bởi ma thuật đen tối nhất của Inamorta. Áo giáp và vũ khí của Ma cà rồng cung cấp cho các đơn vị của bạn quyền năng hấp thụ sinh lực, khả năng miễn nhiễm đầu độc và sát thương bắn văng cho tất cả những ai đến quá gần.
 • Chế độ sinh tồn zombie Xác sống Vô tận! Bạn có thể sống sót qua bao nhiêu đêm?
 • Phần mở đầu giới thiệu đầy điện ảnh theo phong cách truyện tranh cho Xác sống Vô tận!
 • Chế độ Giải đấu! Chiến đấu và vượt qua hàng chục đối thủ Ai để giành “Vương miện Inamorta!”r

Tải Stick War Legacy Mod

Tính năng phiên bản Mod

 • Mod Full và và Gems(Kim cương) miễn phí cho bạn.
 • Lưu ý: Vào Cửa hàng và mua sắm số tiền của bạn sẽ tăng lên (chỉ trong cửa hàng)

Hướng dẫn cài đặt: Gỡ cài đặt phiên bản trò chơi cũ hoặc đã tồn tại trên thiết bị (nếu có), tải apk mod về và cài đặt.

Tổng quan

Trò chơi  Stick War: Legacy Mod với lối chơi hấp dẫn lôi cuốn và gây nghiện chắc chắc sẽ khiến bạn có những phút giây thú vị khi trải nghiệm. Cùng tải về mod game offline và chơi trò chơi người que phổ biến nhất hiện nay và cùng khám phá đội quân người que nhé.

Liên kết tải xuống