MOD

Minecraft 1.19.31 Bản sửa lỗi Full Tiếng Việt Miễn Phí

Tiếng Việt + XboxLive
Tải xuống
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
04/10/2022
Phiên bản
Tiếng Việt + XboxLive
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19.31 chính thức được phát hành vào ngày 4/10/2022. Theo mình thấy, phiên bản này không có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, nếu đã từng chơi bản 1.19.30 và gặp một số sự cố thì đừng lo, 1.19.31 APK sẽ giúp giải quyết tất cả rất nhanh. Để hiểu rõ hơn, cùng Moddao.com theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Lược đồ điều khiển cảm ứng mới được thêm  

Ở bản Minecraft 1.19.31 mình đánh giá cao tính năng điều khiển cảm ứng mới cho di động được nhà phát hành Mojang tung ra. Để tiếp cận, chúng ta chỉ cần thao tác theo các bước: 

minecraft 1 19 31 1

Điều khiển cảm ứng mới trong bản Minecraft 1.19.31 đã được cập nhật thành công

  • Truy cập vào Settings (Cài đặt) > (Controls) (Điều khiển) > Touch (Chạm) vào nút chuyển đổi. 
  • Lúc này, điều khiển cảm ứng mới đã được bật lên. Trên màn hình cũng sẽ xuất hiện một Menu thả xuống mô hình tương tác mới. 
  • Bạn có thể sử dụng Touch scheme mới, Classic scheme cổ điển hay Crosshair scheme mới tuỳ thích. 

Trở thành vô hình với chế độ khán giả 

Trong thế giới Minecraft bạn có từng ước mình trở thành vô hình? Nếu có thì bản 1.19.31 APK tiếng Việt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Mình thật sự bất ngờ khi nhà phát hành Mojang chính thức tung ra chế độ khán giả. 

Khi bật chế độ này trong Minecraft 1.19.31, bạn sẽ trở nên vô hình. Lúc này, áo choàng trên người bạn dường như biến mất, những loài động vật đi theo bạn cũng bỏ cuộc. Thế giới rơi vào yên tĩnh và thoải mái đến khó tin luôn đấy nhé. 

Mobs được cập nhật những tính năng mới 

Để phù hợp với bản Java, Hoglins và Zoglins sẽ được thay đổi kích thước Hitbox. Tỷ lệ tạo ra Sculk trong khu vực thành phố cổ đại cũng được tăng lên đáng kể ở bản cập nhật Minecraft 1.19.31 mới này. 

minecraft 1 19 31 2

Tính năng mới của Mobs được người chơi đánh giá cao

Khi di chuyển, Endermen đã trở nên rõ nét và không bị vỡ hình ảnh như trước đây. Để làm được điều này, nhà phát hành đã giảm phạm vi dịch chuyển của Endermen từ 64x64x64 xuống còn 32x32x32. 

Điều đặc biệt là khi lên thuyền, các Mobs có thể theo bạn phiêu lưu thế giới mới mà không lo sợ điều gì. Khi lên thuyền, kích thước của các sinh vật vẫn được giữ nguyên nên bạn có thể yên tâm. 

Minecraft 1.19.31 là phiên bản sửa lỗi được đánh giá cao 

So với phiên bản cũ Minecraft 1.19.30 trước đó, nhà phát hành Mojang đã tiến hành sửa các lỗi gặp phải trong bản cập nhật Minecraft 1.19.31 APK tiếng Việt chính thức. Cụ thể: 

  • Các lỗi thường gặp khi chơi game đã được chỉnh sửa hiệu quả. 
  • Minecraft 1.19.31 sử dụng khối Pixel đen thay vì địa hình cố định trên bản đồ giống phiên bản trước đó. 
  • Sửa lỗi không liên kết phím khoảng không khi dùng chuyển đổi game sang bàn phím đầy đủ để tăng hiệu suất. 
  • Lỗi sinh sản dưới Obsidian bị rơi vào khoảng trống sau khi vào cổng kết thúc lần đầu tiên đã được sửa. 

Như vậy, Minecraft 1.19.31 APK đã thành công sửa đổi những sự cố ở phiên bản trước đó và mang đến cho người chơi một số tính năng mới cực hấp dẫn. Nhanh tay áp dụng các kinh nghiệm khám phá thế giới, tận hưởng những điều đang chờ đón bạn phía trước ngay nhé.