Tải Temple Run 2 MOD APK (Vô hạn tiền)

1.105.1
Phiên bản thứ hai của Temple Run tựa game chạy không hồi kết hấp dẫn nhất hiện nay, cùng tải về và trải nghiệm tựa game Temple Run 2 Mod nhé.
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 10,051,116
Nhà phát triển
Imangi Studios
Cập nhật
Oct 17, 2023
Kích cỡ
82M
Phiên bản
1.105.1
Yêu cầu
4.4
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Vậy là phiên bản Temple Run 2 đã chính thức được nhà phát triển game Imagin Studio phát hành sau khi có được sự thành công vang dội ở phiên bản đầu tiên. Một tựa game nhập vai mạo hiểm vô cùng cuối hút cùng với đồ họa 3D đem đến cho người chơi cảm giác chân thật đã được nhiều người chơi đón nhận và có hàng triệu lượt tải về. Trong phiên bản Temple Run 2 Mod thì bạn sẽ có thể mở khóa nhân vật miễn phí và nâng cấp nhân vật nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Tải về phiên bản Temple Run 2 Mod – Hack Full tiền và mở khóa nhân vật miễn phí

Khi tham gia vào trò chơi Temple Run bạn sẽ vào vai một nhân vật ở trong một ngôi đền cổ trong một chuyến phiêu lưu mạo hiểm nhưng việc khám phá bao giờ cũng sẽ đi liền với rủi ro khi bạn chui vào một hang động tối thì bất ngờ có một thứ gì đó thật ghê rợn rồi từ trong hang tối những con quái vật đáng sợ và hung dữ xuất hiện và chúng đuổi theo bạn, và tất nhiên rồi việc duy nhất mà bạn có thể làm lúc này là chạy, chạy thật nhanh hoặc là bị lũ quái vật xơi tái, nhưng lũ quái vật không chỉ mà mối đe dọa duy nhất.

Game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn và chân thực.

Vậy là hành trình chạy đua với tử thần của bạn được bắt đầu trong khi lũ quái vật vẫn đang đeo bám sát phía sau bạn, bạn bắt đầu chạy ra khỏi hang phía sau là lũ quái vật nhưng phía trước là một con đường dài và đầy chướng ngại vật, dầu tiên là những khúc gỗ, tảng đá ven đường dẽ ngáng chân bạn nếu bạn không nhanh trí nhải qua chúng, không chỉ có những vật ngáng đường mà bạn còn gặp phải những đoạn di tích trên đường chạy bị nứt, sập và vô cùng lắt léo bạn phải xử lý thật nhanh nếu muốn sống sót. Nhưng không phải lúc nào nhảy cũng có thể vượt qua và đi tiếp bởi có những gốc cây cổ thụ hay những tượng đá biết phun lửa… có thể làm bạn mất mạng trước khi bị lũ quái vật ăn thịt ở những trường hợp như thế bạn phải cúi người xuống để vượt qua. Đó chưa phải là tất cả mối nguy hiểm khi bạn còn phải đối diện với những con đường đất trơn trượt cùng với những cây cầu gỗ đã dần mục nát. Nhưng đừng quá lo lắng vì trên đường đi bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều sự trợ giúp, yên tâm mà chạy nhé.

Tính năng phiên bản Hack:

  • Hack không giới hạn Coins miễn phí
  • Hack không giới hạn Gems miễn phí
  • Mở khóa nhân vật miễn phí

Chạy thật nhanh để sống sót đó là việc mà bạn phải làm khi tham gia vào trò chơi Temple Run 2 Mod miễn phí, một tựa game vô cùng hấp dẫn cho bạn trải nghiệm. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay và tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng vô cùng hấp dẫn này.

Hình Ảnh

Video