MOD

Stickman Warriors MOD (Vô hạn tiền) DragonballZ

1.7.4
Stickman Warriors - Super Dragon Shadow - Game nhập vai thành các chiến binh DragonBallZ với sức mạnh vô song. Tải game để chiến ngay!
Tải Xuống APK
4.2/5 Đánh giá: 819,327
Nhà phát triển
SkySoft Studio
Cập nhật
06/04/2024
Phiên bản
1.7.4
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Stickman Warriors: Chiến Binh Rồng Thiêng  một tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi SkySoft Studio, dựa trên nguyên tác của bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Phiên bản này đã được Mod riêng cho điện thoại Android.

Stickman Warriors: DragonballZ dành riêng cho phiên bản Andrdoid

Stickman Warriors

Tham gia vào trò chơi Stickman Warriors – Chiến Binh Rồng Thiêng này, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những anh hùng của Dragon Ball, chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ mọi người trên trái đất. Bước vào các trận đấu gay cấn, đấu tranh cho sự sống còn và sự tồn tại của thế giới. Tuổi thơ của mọi người gắn liền với Dragon Ball thì ắt hẳn, đây là một trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị nhất.

Những chiến binh rồng thiêng thuộc biệt đội Z trong trò chơi Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight sở hữu sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên, kẻ thù không ngừng nâng cao sức mạnh của mình, làm cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để chiến thắng những đối thủ mạnh mẽ, bạn phải rèn luyện và nâng cao sức mạnh của mình lên cấp độ cao nhất, cũng như sử dụng thành thạo những kỹ năng và đẹp mắt như luyện quả cầu Kĩ, biến hóa thành thể Bản Năng Vô Cực, và sử dụng chiêu thức Kamekameha.

Stickman Warriors 1

Phiên bản MOD  Stickman Warriors có gì?

Ver 1

  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Kim cương tăng khi lên level
  • Nếu k chạy được MOD hãy tắt đi mở lại

Ver 2

  • MOD vô hạn năng lượng
  • MOD Power