Tải VivaVideo PRO MOD APK (Premium, Mở khóa VIP)

9.9.1
Viva video là một trong những phần mềm sửa video hàng đầu hiện nay, với hai phiên bản ViVa Video Mod VIP miễn phí hoặc phiên bản ViVa Video Pro miễn phí bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những video theo sở thích của mình.
Tải Xuống APK
3.9/5 Đánh giá: 106,541
Nhà phát triển
QuVideo Inc. Best Video Editor & Video Maker App
Cập nhật
March 1, 2021
Kích cỡ
46M
Phiên bản
9.9.1
Yêu cầu
5.0 and up
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Với sự phát triển của mạng xã hội cũng như sự phổ biến của smartphone hiện nay thì nhu cầu sửa video bằng điện thoại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. ViVa video là một trong những phần mềm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa video trên điện thoại với hàng triệu người dùng và là một trong những phần mềm sửa video được yêu thích nhất hiện nay.

ViVa video phầm mềm sửa video hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng biên tập và chỉnh sửa video như KineMaster Pro Premium ,tuy nhiên ViVa video là một phần mềm đáp ứng được nhu cầu biên tập video trên điện thoại bởi không chỉ có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà còn có cách sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng, khiến ai cũng có thể sử dụng và tạo ra những video của riêng mình.

Với một phầm mềm biên tập video trên di động thì có lẽ yêu cầu đầu tiên đó là sự nhanh chóng và cơ động giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi nhưng cũng phải đáp ứng đầy đủ những tính năng mà người dùng yêu cầu, và ViVa video Mod Premium đã làm rất tốt điều này.

Một số tính năng của phầm mềm ViVa video

ViVa video giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video nhanh chóng và dễ dàng trên điện thoại, phầm mềm có tất cả những tính năng cơ bản mà người dùng cần dùng đến như cắt ghép video, dựng video, thêm hoặc chỉnh sửa âm thanh, thêm văn bản… tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản đó, ứng dụng sửa video này còn cho phép bạn làm nhiều hơn thế.

Phần mềm cho phép bạn chỉnh tốc độ video nhanh hoặc chậm khiến bạn có những đoạn phim thú vị, không chỉ thế bạn còn có thể thêm vào video vô vàn hiệu ứng thú vị có sẵn cho bạn sử dụng, những nhãn dán cũng sẽ giúp video của bạn trở nên sinh động hơn nhiều đó. Không chỉ sửa video chuyên nghiệp mà phầm mềm còn cho bạn xuất video với chất lượng cao để bạn có thể chia sẻ video của mình đến mọi người.

Sự khác nhau giữa ViVa video Pro và ViVa video Mod VIP

Nhìn chung hai phiên bản này khá giống nhau nhưng phiên bản ViVa video thường có vẻ nổi trội hơn, trong khi phiên bản Pro bạn chỉ cần mua ứng dụng là có thể sử dụng đầy đủ tính năng thì phiên bản miễn phí lại cho phép bạn nâng cấp thêm tính năng mà điều đáng lưu ý là không phải tất cả chúng đều xuất hiện trên phiên bản Pro. Vì thế có trong tay phiên bản ViVa Video Mod thì bạn sẽ có thể sử dụng tất cả tính năng của phần mềm.

Tổng quan

ModDao sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản ViVa video Mod và bản PRO hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. ViVa video là một phầm mềm quá tốt để bạn có thể biên tập video trên di động, hãy tải về và tạo ra những video thú vị bạn nhé.

Hình Ảnh

Thẻ