MOD

Tải Dude Theft Wars MOD APK (Vô hạn tiền)

0.9.0.9B2
Dude Theft Wars đem đến cho bạn trải nghiệm trong thành phố vui nhộn và vô vàn điều thú vị. Làm nhưng gì mình thích, trở thành kẻ phá phách và chạy trốn khỏi sự truy lùng của cảnh sát.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 1,171,653
Nhà phát triển
Poxel Studios Games
Cập nhật
17/01/2024
Kích cỡ
205MB
Phiên bản
0.9.0.9B2
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Dude Theft Wars Mod đem đến cho bạn trải nghiệm trong thành phố xinh đẹp Dude-o-polis với nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể tựa do làm điều mình thích, sẽ không có bất kỳ một giới hạn nào cả. Là một công dân lương thiện nay trở thành một tên tội phạm, tất cả đều do bạn quyết định. Mặc dù có đồ họa không quá xuất sắc, tuy nhiên trò chơi vẫn thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Hãy cùng ModDao khám phá thế giới đầy vui vẻ trong tựa game Dude Theft Wars Hack vô hạn tiền này nhé.

Giới thiệu trò chơi Dude Theft Wars – Tham gia vào thế giới vui nhộn

Trong game bạn sẽ vào vai Jack, một cư dân của thành phố, từ trong căn nhà của mình bắt đầu đi khám phá những điều thú vị trong thành phố. Thành phố rộng lớn với vô vàn điều thú vị để bạn khám phá, có nhiều tình huống sẽ xảy ra và bạn phải giải quyết nó. Mọi hành động đều được diễn ra theo cách tự nhiên nhất, không có bất kỳ giới hạn nào trong thế giới của Dude Theft Wars Mod.

Tùy chỉnh hành động cua rmình và giải quyết những tình huống gặp phải trên đường phố. Đôi khi chỉ là những lần đạp xe dạo phố yên bình, lắm lúc lại dính vào những rắc rối của những trận ẩu đả. Đôi khi tệ hơn là những hành vi phạm pháp, đừng quá ngạc nhiên nếu bạn thấy những tình huống giết người, ném lựu đạn. Hãy tập làm quen và thích nghi với nó, hãy luôn giữ cho mình trạng thái cẩn trọng mỗi khi đi trên đường.

Dude Theft Wars - Trải nghiệm trong thành phố vui vẻ

Trở thành một tên tội phạm

Rời khỏi căn nhà của mình và bắt đầu hành trình trở thành một kẻ phá phách trong thành phố. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương tiện yêu thích, có thể là một chiếc xe đạp hoặc một siêu xe tuyệt đẹp. Với phiên bản Dude Theft Wars Mod bạn hoàn toàn có thể tự do mua sắm tất cả những gi mình thích mà không gặp phải giới hạn nào.

Bạn có thể tự do điều khiển chiếc xe của mình, đôi khi là gây ra những vụ tai nạn hoặc gây khó chịu cho người khác. Sau những việc như thế bạn sẽ phải đối mặt với sự truy lùng của cảnh sát. Càng gây ra nhiều phi vụ phạm pháp cấp độ truy nã của bạn sẽ càng tăng cao, mức truy nã gắt gao nhất trong trò chơi sẽ là 5 sao. Càng nhiều sao thì mức độ nguy hiểm sẽ càng lớn chính vì thế hãy cẩn thận bạn nhé.

Dude Theft Wars Mod apk miễn phí

Khá phá nhiều địa điểm thông qua bản đồ

Dude Theft Wars Mod không chỉ giới hạn người chơi bên trong thành phố thôi đâu. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến những địa điểm thú vị bên trên bản đồ như: Dude Theft Wars, Gun Shop, Townhall, Police Station… Bạn ần chú ý đến những ký hiệu và màu sắc trên bản đồ để có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm mong muốn hơn.

Lựa chọn phương tiện yêu thích

Dude Theft Wars có vô vàn chiếc xe để bạn có thể lựa chọn và mua sắm trong cửa hàng hoặc đôi khi là đi cướp. Những chiếc xe đắt đỏ sẽ đem lại tốc độ nhanh hơn đáng kể, đồng thời cũng khiến bạn trở nên ngầu hơn trong mắt mọi người đó. Hoàn thành bộ sưu tập những chiếc xe yêu thích của bạn trong trò chơi nhé.

Tải Dude Theft Wars Mod vô hạn tiền

Vũ khí đa dạng

Trong Dude Theft Wars Mod có rất nhiều loại vũ khí để bạn có thể lựa chọn để gây rối hoặc chống lại sự truy đuổi của cảnh sát. Từ những loại vũ khí cơ bản như gậy gộc, lựu đạn cho đến nhưng loại súng vô cùng đa dạng như AK, SMG, ShotGuns… Mỗi loại vũ khí lại phù hợp với những tình huống khác nhau, bạn cần lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tính năng phiên bản Dude Theft Wars Mod Apk

  • Mod vô hạn tiền, mở khóa miễn phí (tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu).

Dude Theft Wars Mod Apk đem đến cho bạn trải nghiệm một tựa game tự do trong thành phố. Nơi bạn có thể thoải mái phá phách và làm theo những gì mình thích. Không ai có thể ngăn cản bạn kể cả cảnh sát, khi nhắc đến bạn mọi người dân trong thành phố và cảnh sát đều ngao ngán. Một tựa game offline mod vô cùng hấp dẫn để bạn có thể giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hình Ảnh

Video