Tải Brain Out Mod 2.1.26 Hack Full khóa miễn phí

2.1.24

Brain Out - Can you pass it - Mod Full chìa khóa, qua màn, nhận gợi ý miễn phí không cần xem quảng cáo. (Khi tải game mặc định sẽ là tiếng Anh, để cài tiếng Việt bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch sau đó nhấn vào chọn ngôn ngữ (chữ English) và chọn tiếng Việt là ok).
Tải về
4.2/5 Phiếu bầu: 5,440,186
Nhà phát triển
Focus apps
Cập nhật
Sep 2, 2022
Kích thước
36M
Phiên bản
2.1.24
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Brain Out – Can you pass it? là một tựa game đố mẹo đang được nhiều người quan tâm và yêu thích bởi nhũng câu hỏi có vô cùng hắc búa thử thách độ IQ của bạn. Cùng tải về Brain Out Mod mở khóa full miễn phí để cùng trải nghiệm tựa game thú vị này nhé.

Brain Out – Game giải đố thú vị

Có rất nhiều tựa game giải đố được phát hành từ khá lâu rồi tuy nhiên đa số trò chơi đó khá nhàm chán bởi những câu đố khá nhàm chán và quá dễ dàng để biết đáp án. Nhưng với Brain Out thì khác, đây là một tựa game giải đố mà nhiều người đánh giá là khá hại não bởi những câu đố vô cùng thú vị và thử thách trí thông minh của người chơi. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy sức hút, không khó hiểu khi đây là một trong những trò chơi được quan tâm và nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhận được những câu đố, có thể là hình ảnh, phép toán hay những câu đố vui… Nhiều câu đố vô cùng thú vị và bạn không thể ngờ tới, hãy thử quan sát thật kỹ và suy ngẫm lại câu hỏi cho thật kỹ. Đôi khi kiến thức thôi là chưa đủ, bạn cần phải vận dụng mẹo, kỹ năng và sức tưởng tượng của mình để có thể vượt qua câu hỏi.

Tải Brain Out Mod APK

Một số tính năng của trò chơi

  • Trò chơi giúp bạn nâng cao trí tưởng tượng với nhiều câu hỏi có thể nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn đó.
  • Tuy có nhiều câu đố khó nhưng cách chơi lại vô cùng đơn giản và dễ dàng, giao diện thân thiện, dễ chơi, dễ làm quen.
  • Hình ảnh dễ thương, âm thanh và hiệu ứng vui vẻ, hài hước tạo cho bạn phút giây thú vị.
  • Câu hỏi với những đáp án vô cùng bất ngờ và thú vị

Tải Brain Out Mod APK

Tính năng phiên bản Mod

  • Mod Full chìa khóa miễn phí cho bạn tha hồ nhận gợi ý.
  • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng, không bị làm phiền khi chơi.

Nếu bạn là người thích những câu đố hay đơn giản là muốn thử IQ của mình thì Brain Out Mod là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Còn chờ gì nữa, tải về và trải nghiệm ngay nào.

Video