MOD

Tải Minecraft BETA APK có tiếng Việt cho Android 

1.20.70.20
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
24/01/2024
Kích cỡ
Khoảng 210MB
Phiên bản
1.20.70.20
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft BETA 1.20.70.20 APK được Mojang chính thức tung ra vào ngày 24/01/2024. Mình rất ấn tượng với những thay đổi lần này. Ngoài đồng và tuff là những tài nguyên được tìm thấy trong căn phòng bí ẩn, nhà phát hành còn tập trung vào Breeze, Armadillo và sửa lỗi phiên bản trước. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Căn phòng Trial Chambers bí ẩn có nhiều thay đổi 

Trong thế giới khối Minecraft BETA 1.20.70.20 APK, nếu được hỏi nơi nào nguy hiểm nhất thì chắc chắn mình sẽ trả lời là căn phòng Trial Chambers. Sinh vật hung dữ Breeze được sản sinh từ đây. Nó có thể tấn công con người cũng như các sinh vật khác bằng những vụ nổ với sức sát thương lớn. 

tai-Minecraft-BETA-1.20.70.20-APK-1

Khám phá sự thay đổi của căn phòng bí ẩn Trial Chambers

Khi bạn bước vào căn phòng Trial Chambers, Breeze sử dụng sức mạnh của gió để tấn công bạn. Thậm chí, mình từng bị luồng gió của nó làm chuyển hướng đạn bắn về phía ngược lại. 

Tức bạn bắn đạn tấn công Breeze nhưng nó có khả năng đổi hướng bay của bạn tấn công ngược lại rất nguy hiểm. Mặc dù cuộc chiến này thật sự rất khó khăn nhưng nếu giành chiến thắng, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị nên ngại gì không thử.

Tập trung vào chế tạo vật phẩm bằng đồng và tuff 

Đồng và tuff là 2 tài nguyên được tìm thấy ở căn phòng bí ẩn Trial Chambers. Nếu bạn đam mê chế tạo giống mình thì chỉ còn cách đánh bại Breeze, khai thác tài nguyên để phục vụ cho mục đích của bản thân. 

Với gạch tuff, mình ưu tiên sử dụng tài nguyên này để xây dựng các công trình kiên cố. Còn với bóng đèn đồng khai thác được, mình dùng để chiếu sáng khi màn đêm buông xuống. 

Mỗi loại tài nguyên sẽ có tính năng riêng biệt. Trước khi sử dụng để chế tạo bạn nên tìm hiểu kỹ để có được những vật phẩm như mong muốn. Lưu ý, theo thời gian đồng và tuff sẽ bị oxi hoá, độ sáng sẽ giảm do lơp  màu xanh lục bao phủ bên ngoài. Sau khoảng thời gian ngắn sử dụng, bóng đèn đồng dần tắt đi. 

Động vật Armadillo dễ thương và thân thiện 

Ở bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.70.20 APK lần này, Mojang có những thay đổi mới cho động vật Armadillo. Nó sinh sống ở vùng thảo nguyên, thân thiện và không gây hại cho con người.

Armadillo tự cuộn mình, dùng lớp vảy cứng để bảo vệ bản thân khi bị tấn công bởi kẻ địch. Ngoài ra, những mảnh vảy của loài sinh vật này cực kỳ hữu ích. Bạn dùng vảy này để chế tạo áo giáp sói, giảm sát thương khi sói thuần hoá tham gia cuộc chiến. 

tai-Minecraft-BETA-1.20.70.20-APK-2

Động vật dễ thưởng Armadillo có thể mang đến cho bạn những mảnh vảy bền bỉ

Về kết cấu của Armadillo, mình nhận thấy có sự thay đổi đáng kể cả về trứng và vỏ của nó. Loài động vật này không chỉ được tìm thấy ở vùng thảo nguyên mà trong bản Minecraft BETA 1.20.70.20 APK, bạn còn nhìn thấy nó ở quần xã Mesa. 

Một điểm thú vị của Armadillo đó là chúng rất thích ăn mắt nhện. Nhưng trong một số trường hợp bị nhện tấn công, nếu chưa thể cuộn tròn để bảo vệ thì động vật này sẽ chọn cách bỏ chạy. 

Minecraft BETA 1.20.70.20 APK sửa lỗi phiên bản cũ 

Mojang tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.70.20 APK, ngoài tính năng mới thì còn tập trung vào sửa lỗi phiên bản cũ trước đó: 

  • Sửa lỗi các mục không hiển thị trong kho.
  • Sửa thành công hiện tượng rò rỉ ánh sáng. 
  • Vật phẩm của bạn và Mob nắm giữ đều có bóng phản chiếu rất chân thực. 

Minecraft BETA 1.20.70.20 APK là phiên bản được đông đảo người chơi đánh giá cao. Bạn có thể nhấn Tại đây để tải ngay bản cập nhật này và trải nghiệm những điều tuyệt vời đang chờ đón.