Tải Gapo: Mạng xã hội dành cho giới trẻ Việt Nam

Tải về
5.0/5 Phiếu bầu: 1
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Mô tả

Gapo là một mạng xã hội được lập ra dành cho giới trẻ tại Việt Nam với nhiều tính năng độc đáo cùng tải Gapo ngay nào.

Mạng xã hội hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều người tuy nhiên người Việt vẫn đa phần sử dụng các mạng xã hội của nước ngoài và chưa thực sự có một mạng xã hội trong nước nào đáp ứng được nhu cầu người dùng. Gần đây một số mạng xã hội được triển khai nhằm thực hiện ước mơ có một mạng xã hội riêng cho người Việt, trong đó Gapo là một mạng xã hội tiềm năng nhất mà ModDao muốn giới thiệu cho bạn.

Gapo là một mạng xã hội với những tính năng như bao mạng xã hội khác như Facebook, Twitter… giúp mọi người kết nối và giao tiếp với nhau từ đó có thể tạo ra một cộng đồng lành mạnh cho người trẻ. Với những tính năng như đăng trạng thái kèm ảnh, và video bảng tin, bày tỏ cảm xúc, bình luận chia sẻ, nhắn tin, thông báo… như bao mạng xã hội khác. MXH Gapo cũng được cung cấp một tab video riêng cho phép người dùng đăng tải cũng như xem video không thua kém gì so với các mạng xã hội khác.

Gapo Mạng Xã Hội Việt

Để đăng ký tài khoản mạng xã hội Gapo rất đơn giản bạn có thể đăng nhập qua ba cách là đăng nhập qua xác thực Số điện thoại hoặc nhanh chóng hơn là đăng nhập qua Facebook hoặc Google cực kì nhanh chóng và đễ dàng. Với Gapo bạn không chỉ cập nhật được những thông tin cá nhân mà bạn còn có thể tùy chỉnh dòng thời gian của mình theo sở thích cực kỳ thú vị. Không chỉ vậy vấn đề bảo mật cũng được người đại diện đề cao cho người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Tải Gapo Mạng xã hội Gapo

Ngoài ra mạng xã hội Gapo sẽ được sử dụng sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới của nghệ sĩ Việt Nam do Sony Music Entertainment Việt Nam sở hữu. Người dùng đã có thể nghe nhiều nhạc hay rồi nhé. Bạn có thể thưởng thức cũng như tương tác trực tiếp với các nghệ sĩ thông qua mạng xã hội này một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng rồi phải không?

Tải Gapo Mạng xã hội Gapo

Với những bạn luôn mong muốn được sử dụng một mạng xã hội của Việt Nam thì Gapo là một trong những mạng xã hội có khả năng cao sẽ được mọi người yêu thích. Ứng dụng mạng xã hôi Gapo hỗ trợ cả Android và iOS với trải nghiệm khá mượt mà, trong thời gian tới ứng dụng sẽ tiếp tục được hoàn thiện và đưa thêm vào nhiều tính năng mới vô cùng thú vị và hấp dẫn. Còn chờ gì nữa tải và dùng thử Gapo ngay hôm nay nào.

Tải MXH Gapo cho Android

Tải MXH Gapo cho iPhone

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!