MOD

Tải Minecraft 1.19 APK # Tiếng Việt Miễn Phí 100%

XBox Live Tiếng Việt
Tải xuống
3.6/5 Đánh giá: 5
Nhà phát triển
Mojang
Kích cỡ
135 MB
Phiên bản
XBox Live Tiếng Việt
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19 đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc với nhiều tính năng mới mẻ. Người chơi sẽ có thể khám phá thế giới mở, tận hưởng giây phút tuyệt vời khi tham gia trải nghiệm ở bản cập nhật APK chính thức này. Ngoài nâng cấp áo giáp, sự xuất hiện của sinh vật mới Sniffer thì game thủ còn ngắm nhìn rừng hoa anh đào đầy hấp dẫn. Cùng Moddao.com theo dõi kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Áo giáp và khiên được nâng cấp đáng kể 

Minecraft 1.19 là phiên bản mình tâm đắc nhất khi cải tiến cả về áo giáp và khiên cho người chơi. Không chỉ dừng lại ở bộ áo giáp đẹp mắt, với bản cập nhật mới này người chơi còn có thể trang trí tùy thích. 

minecraft 1 19 1

Nâng cấp áo giáp và khiên trong phiên bản sáng tạo Minecraft 1.19

Bạn sẽ bước chân vào một thế giới sáng tạo, nơi mà bản thân có thể mang đến một chiếc áo giáp theo phong cách riêng, không đụng hàng. Mình khá băn khoăn khi không biết tìm vật liệu chế tạo áo giáp ở đâu? 

Nhưng đúng là nhà phát hành không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Ở mọi nơi trên thế giới khối, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu rèn. Tiếp đến, chỉ cần sử dụng bàn rèn, gắn vật liệu này lên áo giáp tuỳ ý, cá nhân hoá cho nhân vật một cách hoàn hảo. 

Khiên chắn cũng có sự cải tiến đáng kể. Bạn có thể thâm biểu ngữ để tăng thêm vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng cho những chiếc khiên. 

Sự xuất hiện của đồng đội Sniffer thú vị 

Minecraft 1.19 APK mới nhất do nhà phát hành Mojang tung ra có thêm sự xuất hiện của loài động vật Sniffer. Nó khá hiền, nở ra từ trứng và là người bạn đồng hành rất hữu ích nên mình cực thích. 

Người chơi chỉ cần thu thập trứng Sniffer, sau đó ấp nở chúng thành Sniffer non. Nhiệm vụ của loài động vật mới này là đánh hơi, tìm hạt giống cổ đại quý hiếm. Điểm đặc biệt, nó còn có thể gắn kết cộng đồng người chơi trong Minecraft 1.19 và mang đến màu sắc đáng yêu cho thế giới mở. 

Rừng hoa anh đào nở rộ 

Minecraft 1.19 mang đến cho người chơi một rừng hoa anh đào nở rộ với hàng ngàn cây hoa màu hồng tuyệt đẹp. Bạn có thể thu thập được khá nhiều vật phẩm ở quần xã sinh vật này như:

minecraft 1 19 2

Rừng hoa anh đào tuyệt đẹp với nhiều vật phẩm hữu ích

  • Mình thường sử dụng cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng cho trang phục và những thứ xung quanh. 
  • Gỗ hoa anh đào chế tạo vật phẩm hữu ích và trở thành vật liệu xây dựng vững chắc. 
  • Khung cảnh ở quần xã sinh vật rừng hoa anh đào đẹp, phủ một màu hồng thơ mộng chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác thư giãn, tăng thêm sự đa dạng và độc đáo khi khám phá thế giới khối. 

Sửa lỗi phiên bản cũ trên Minecraft 1.19

Minecraft 1.19 không chỉ tập trung vào các tính năng mới mà còn sửa các lỗi ở phiên bản cũ như sau: 

  • Các lỗi sự cố gây khó chịu cho người chơi ở phiên bản cũ trước đó đã được sửa.
  • Lỗi sử dụng ngón tay cái bên trái để vuốt trong kho khiến vị trí của con trỏ bị hiển thị ngẫu nhiên đã được sửa thành công. 
  • Lỗi họa tiết tùy chỉnh ghi đè lên các khối Minecraft bằng siêu dữ liệu phụ trợ dưới dạng danh sách họa tiết đã được sửa. 

Trên đây là những thông tin về bản cập nhật Minecraft 1.19 APK chính thức được nhà phát hành Mojang tung ra thị trường. Giờ đây, chúng ta có thể khám phá thế giới khối đầy sáng tạo. Tận dụng các tính năng mới để có được trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đa dạng hơn nhé.