MOD

Tải Soul Knight MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa) 5.5.2

5.4.7
Soul Knight là một trò chơi nhập vai bắn súng hấp dẫn, trò chơi được Mod không giới hạn tiền miễn phí.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 1,594,738
Nhà phát triển
ChillyRoom
Cập nhật
Oct 22, 2023
Kích cỡ
695MB
Phiên bản
5.4.7
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Soul Knight là tựa game nhập vai kết hợp bắn súng vô cùng hấp dẫn trên di động, chò chơi được rất nhiều người chơi yêu thích và trải nghiệm. Vì thế hôm nay ModDao.com sẽ gửi đến các bạn bản Mod Soul Knight full tiền, mở khóa tất cả hoàn toàn miễn phí cho những người yêu thích trò chơi này.

Soul Knight Mod

Tải về Soul Knight Mod Full tiền mở khóa miễn phí

Một trò chơi có lối chơi thú vị, pha trộn nhiều phong cách chơi khác nhau đem lại cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có. Cùng nhau đi đến các lâu đài tối tâm, ẩn nấp và tiêu diệt kẻ địch để dành chiến thắng. Bạn cũng có thể tham khảo Hunter Assassin một trò chơi có lối chơi khá giống với Soul Knight.

Cốt truyện hấp dẫn

Trong thời đại súng gươm, viên đá ma thuật duy trì sự cân bằng của thế giới đã bị đánh cắp bởi những sinh vật ngoài hành tinh sử dụng công nghệ cao. Thế giới lâm vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Tất cả trông chờ vào việc bạn thu hồi được viên đá ma thuật. Nhiệm vụ của bạn sẽ là vào vai một anh hùng, quét sạch kẻ địch và vượt qua tất cả các cửa ải.

Mỗi một Hero mà bạn lựa chọn để đồng hành sẽ có một tính năng đặc biệt khác nhau. Người thì sẽ có khả năng sử dụng vũ khí tốt, người sẽ có khả năng tránh đòn và phòng thủ, rồi làm giảm sức mạnh kẻ thù… tuy nhiên, điểm mạnh của người này lại là điểm yếu của người kia. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc và chọn cho mình một người đồng hành có kỹ năng phù hợp với lối chơi bạn nhé.

Vượt qua những của ải và kiếm thêm cho mình những kỹ năng và bùa lợi mới để dễ dàng hơn trong việc chinh phục các của ải tiếp theo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thuê cho mình những tay lính đánh thuê, số lính tối đa mà bạn có thể thuê là 3 người. Hãy cố gắng kiếm cho mình những người bạn đồng hành, vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

Soul Knight Mod APK

Kho vũ khí đồ sộ

Trò chơi có hơn 270 loại vũ khí khác nhau đang chờ bạn khám phá. Để có thể sử dụng được các loại vũ khí bạn cần có mana hoặc linh hồn, chúng vô cùng quý giá sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch hơn. Tuy có sức mạnh ghê gớm khi sử dụng nhưng chúng lại gây tốn khá nhiều mana, chính vì thế hãy cân nhắc và sử dụng chúng thật hợp lý bạn nhé. Ngoài vũ khí bạn còn có một con thú cưng theo mình, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một con thú cưng khác, còn gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn luôn đồng hành và sát cánh bên bạn, mặc dù chúng không có nhiều tác dụng trong chiến đấu.

Soul Knight Mod

Tính năng phiên bản Soul Knight Mod

Trò chơi được Mod đá quý không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể mua sắp vũ khí, nhân vật mà không cần phải cày quốc vất vả. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường vượt qua các của ải đó.

Tổng quan trò chơi

Soul Knight Mod là một trò chơi nhập vai bắn súng khá vui vẻ, thích hợp cho việc giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Vì thế hay tải ngay trò chơi về và trải nghiệm thế giới hắc ám nhưng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ bạn nhé.

Hình Ảnh

Video