MOD

Tải Minecraft PE Tiếng Việt Miễn Phí 100% Cho Android – iOS

1.20.80.21
Tải xuống
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
09/15/2023
Phiên bản
1.20.80.21
Yêu cầu
5.0
Báo cáo app

Mô Tả

Bạn là fan của Minecraft và muốn chơi trò chơi này nhưng lại không có máy tính? Không sao, từ nay mọi người đã có thể tải Minecraft PE và cùng nhau xây dựng thế giới của riêng mình trên các thiết bị di động. Liệu rằng Minecraft PE có thực sự hay và hấp dẫn như Minecraft PC hay không?

tai minecraft pe 1

Tải Minecraft PE và cùng xây thế giới với bạn bè

Minecraft PE hoàn toàn mới trên điện thoại di động

Minecraft PE (Minecraft Pocket Edition) có thể hiểu là phiên bản điện thoại của trò chơi huyền thoại Minecraft. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi Minecraft và giao lưu với tất cả người chơi khác trên chính điện thoại của mình mà không cần phải sử dụng máy tính.

Với Minecraft PE, bạn vẫn sẽ tham gia vào lối chơi hoàn toàn giống với những phiên bản Minecraft truyền thống trước đây. Tham gia vào thế giới mở, xây dựng thế giới của mình, giao lưu với người chơi khác hay thậm chí là đối đầu với những người chơi khác.

Tải Minecraft PE với 7 chế độ chơi đặc trưng

Sau khi tải Minecraft PE, bạn sẽ có thể tham gia vào 7 chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn là:

  • Chế độ Survival: Chế độ Survival hay “sinh tồn” là chế độ đã quá đặc trưng và không thể thiếu ở tựa game Minecraft. Bạn sẽ xây dựng đế chế vào ban ngày và đối mặt những cuộc tấn công của quái vật vào ban đêm. Bạn sẽ chiến thắng và nhận phần thưởng sau khi đánh bại trùm cuối là rồng Ender.
  • Chế độ Hardcore: Chế độ Hardcore siêu khó, bạn chỉ có một mạng duy nhất để xây dựng thế giới và toàn bộ công sức sẽ biến mất nếu bạn chết. Đây không phải là trò đùa, bạn chỉ có một mạng duy nhất mà thôi, vì thế hãy trân trọng nó nhé.
  • Chế độ Creative: Đây là chế độ sáng tạo với vô hạn tài nguyên và tính năng. Bạn thậm chí còn có thể bay để tự do xây dựng toàn bộ mọi thứ mà mình thích.
  • Chế độ Adventure: Minecraft PE có nhiều bản đồ tùy chỉnh để người chơi cùng nhau khám phá những địa điểm mới. Đây là một chế độ tuyệt vời đối với những người đam mê thám hiểm và tìm tòi những vùng đất.
  • Chế độ Multiplayer: Đây là chế độ nhiều người chơi. Sau khi đăng nhập vào Xbox Live, bạn có thể tương tác và chơi cùng những người chơi khác.
  • Chế độ Spectator: Hay còn gọi là chế độ khán giả. Bạn sẽ “tàng hình” và theo dõi hoạt động của các người chơi khác để học hỏi kinh nghiệm.
  • Chế độ Custom: Đây là chế độ tùy chọn. Người chơi sẽ tùy chỉnh thế giới theo ý thích của mình và tổ chức một cuộc chơi do chính mình tạo ra.

tai minecraft pe 2

Giao diện tuyệt đẹp của Minecraft PE

Sự vượt trội của Minecraft PE

  • Đồ họa pixel: Sẽ không quá bất ngờ khi Minecraft PE vẫn giữ nét đặc trưng của mình là những ô vuông pixel. Tuy nhiên, phiên bản điện thoại sẽ được nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như thiết kế những khối vuông mượt mà hơn.
  • Âm thanh: Nếu hệ thống âm thanh là ưu điểm tuyệt vời nhất của Minecraft PC thì phiên bản điện thoại cũng tương tự. Âm thanh trong Minecraft PE cực kỳ đa dạng với nhiều cung bậc cảm xúc, hoàn hảo từ những phút giây vui nhộn cho đến hồi hộp kịch tính.
  • Tương thích nhiều thiết bị: Bạn không cần thiết bị quá mới hoặc mạnh mẽ để tải Minecraft PE. Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần phiên bản Android 5.0 trở lên và iOS có thể tải trực tiếp từ Appstore.

Tải Minecraft PE và hòa mình vào cuộc chơi trên điện thoại, xây dựng thế giới và giao lưu với mọi người. Kể từ phiên bản này, bạn đã không cần phải sử dụng máy tính để có thể chơi được Minecraft nữa. Hãy tải ngay phiên bản Minecraft PE mới nhất và tận hưởng trò chơi này nhé.