Tải Tinder Lite – Ứng dụng hẹn hò phiên bản nhẹ

1.2.0
Tải về ứng dụng hẹn hò Tinder Lite miễn phí, Phiên bản rút gọn của ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới cho bạn trải nghiệm và kiếm một nửa của mình
Tải Xuống APK
0/5 Đánh giá: 0
Cập nhật
2020
Kích cỡ
1MB
Phiên bản
1.2.0
Yêu cầu
4.1 and up
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò khá nổi tiếng và gần đây nhất nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt phiên bản Tinder Lite – Phiên bản ứng dụng hẹn hò rút gọn.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay giúp cho những người cô đơn có thể tìm được một nửa của mình. Ứng dụng là một công cụ cứu tinh cho nhiều người trong cuộc sống hiện đại khi mà đặc thù công việc khiến cho nhiều người khó có thể gặp gỡ và làm quen với nửa kia của mình. Không chỉ đơn giản là một ứng dụng hẹn hò mà Tinder còn là nơi mà bạn có thể giao tiếp và tương tác với nhiều người, không mấy khó hiểu khi ứng dụng có hơn 26 triệu người dùng mỗi ngày.

Tải Tinder Lite - Ứng dụng hẹn hò phiên bản nhẹVới Tinder bạn có thể làm quen và tương tác với người khác một cách đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác vuốt chạm để có thể tìm ra một người mà bạn cảm thấy hợp với mình sau đó bạn nhấn thích họ, nếu người kia thích lại bạn thì hai người có thể kết bạn và làm quen nhau. Trước khi hai người thích nhau và có thể trò truyện thì thông tin của bạn là hoàn toàn bí mật, thứ duy nhất mà bạn có thể xem đó là ảnh trong hồ sơ hẹn hò và một vài thông tin cơ bản. Tinder gợi ý những người thích hợp với bạn bằng cách sử dụng những tiêu chí mà bạn đưa ra cộng thêm định vị GPS giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và tìm kiếm một người để hẹn hò.

Về Tinder Lite thì đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng Tinder, theo như thông tin từ nhà phát hành thì ứng dụng này nhẹ hơn phiên bản gốc khoảng 25 lần. Tuy nhẹ hơn phiên bản gốc nhưng những tính năng quan trọng vẫn được giữ lại và tối ưu nhất có thể, bạn vẫn có thể vuốt và chạm để làm quen, tuy nhiên một số tính năng sẽ bị lược bỏ như phần Feed chẳng hạn.

Tải Tinder Lite - Ứng dụng hẹn hò phiên bản nhẹ

Ứng dụng Tinder Lite nhẹ hơn ít tốn bộ nhớ hơn đồng thời tốc độ nhanh hơn một cách đáng kể, phiên bản rút gọn này thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển muốn nhanh chóng, ít tốn data và pin nhưng vẫn có thể trải nghiệm được những tính năng cơ bản.

Tải Tinder Lite - Ứng dụng hẹn hò phiên bản nhẹ

Theo một số thông tin thì Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên được sử dụng ứng dụng Tinder Lite. Nếu bạn còn đang cô đơn và khó khăn trong việc tìm nửa kia của mình thì hãy tải ứng dụng Tinder ngay để làm quen và tương tác với nhiều người nhé, biết đâu bạn lại có thể tìm được nửa kia của mình thì sao.