Tải KineMaster Pro – Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí

5.0.1.20940.GP

Phần mềm sửa video chuyên nghiệp và hàng đầu hiện nay trên điện thoại - Kinemaster phiên bản Premium mở khóa hoàn toàn miễn phí.
Tải về
4.5/5 Phiếu bầu: 2,397,461
Nhà phát triển
KineMaster Corporation
Phiên bản
5.0.1.20940.GP
Cập nhật
14 tháng 1, 2020
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
75M
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

KineMaster là phần mềm sửa video số một hiện nay trên điện thoại với phần mềm bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video độc đáo và chuyên nghiệp. Nhưng phần mềm lại bị giới hạn nhiều tính năng chỉnh sửa đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên phiên bản tính phí, nhưng với phiên bản KineMaster Pro Mod premium thì bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

KineMaster giúp bạn có những video chuyên nghiệp bằng việc cung cấp đến người sử dụng một trình chỉnh sửa không thể tuyệt vời hơn. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video từ đơn giản nhất đến việc thêm các hiệu ứng lồng ghép hòa trộn nâng cao. Hoạt động cũng dựa trên nguyên nguyên tắc xếp các lớp lên nhau để có thể tọa ra một video hoàn chỉnh vì thế người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những video một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Ứng dụng có nhiều kích thước khuôn hình khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, chất lượng video mà phần mềm xuất ra có thể lên đến độ phân giải 4K cùng nhiều chất lượng khác mà người dùng có thể tự do chọn lựa ( lưu ý rằng chất lượng video mà ứng dụng xuất ra còn tùy thuộc vào phần cứng cũng như độ phân giải mà thiết bị bạn hỗ trợ ). Ứng dụng còn có tính năng tự nhận diện phần cứng thiết bị cũng như tự điều chỉnh những thiết lập bên trong ứng dụng để quá trình làm cũng như xuất video diễn ra một  cách tốt nhất. Không chỉ thế một kho âm thanh hiệu ứng đang sẵn sàng cho bạn sử dụng với những âm thanh hình ảnh và stick ngộ nghĩnh giúp video của bạn trở nên thú vị hơn.

Tính năng phiên bản KineMaster Mod Premium miễn phí:

 • Mở khóa toàn bộ chức năng, cho phép xuất video ở chất lượng tốt nhất
 • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng
 • Bạn có thể tự do tải về các hiệu ứng cũng như stick tại cửa hàng
 • Xóa logo bản quyền khi xuất video

Với phiên bản KineMaster Pro Mod mở khóa full miễn phí hi vọng bạn sẽ có được những video thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Hình ảnh

Video

Tin tức

Không phải thiết bị nào cũng có thể sử dụng tốt và ổn định KINEMASTER, hãy chắc rằng thiết bị của bạn có thể tải và sử dụng bình thường khi sử dụng phiên bản gốc trên PlayStore. (Nếu có thông báo thiết bị không hỗ trợ hoặc xuất video gặp lỗi thì hãy kiểm tra xem thiết bị bạn đang dùng có được Kinemaster hỗ trợ không.)

6 comentarios en "Tải KineMaster Pro – Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí"

 1. Chào bạn, Kinemaster là một phần mềm chỉnh sửa video yêu cầu phần cứng khá cao, có thể thiết bị của bạn không đáp ứng được hoặc không được KineMaster hỗ trợ.

 2. Lợi nói:

  Bạn dùng có bị đen màn hình video ko?

 3. Lợi nói:

  Hiện tại khi chỉnh sửa video thì sẽ toàn là màu đen ad ơi.

 4. Uy Nguyen nói:

  Cảm ơn bạn Ad, rất tuyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.