Tải KineMaster Pro – Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí

Tải KineMaster Pro – Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí icon

Phát hành: NexStreaming Corp.
Cập nhật: 02/03/2019

KineMaster là phần mềm sửa video số một hiện nay trên điện thoại với phần mềm bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video độc đáo và chuyên nghiệp. Nhưng phần mềm lại bị giới hạn nhiều tính năng chỉnh sửa đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên phiên bản tính phí, nhưng với phiên bản KineMaster Pro Mod premium thì bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh screen 8 in Tải KineMaster Pro - Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí

KineMaster giúp bạn có những video chuyên nghiệp bằng việc cung cấp đến người sử dụng một trình chỉnh sửa không thể tuyệt vời hơn. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video từ đơn giản nhất đến việc thêm các hiệu ứng lồng ghép hòa trộn nâng cao. Hoạt động cũng dựa trên nguyên nguyên tắc xếp các lớp lên nhau để có thể tọa ra một video hoàn chỉnh vì thế người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những video một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Hình ảnh kinemaster 18721 5 in Tải KineMaster Pro - Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí

Ứng dụng có nhiều kích thước khuôn hình khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, chất lượng video mà phần mềm xuất ra có thể lên đến độ phân giải 4K cùng nhiều chất lượng khác mà người dùng có thể tự do chọn lựa ( lưu ý rằng chất lượng video mà ứng dụng xuất ra còn tùy thuộc vào phần cứng cũng như độ phân giải mà thiết bị bạn hỗ trợ ). Ứng dụng còn có tính năng tự nhận diện phần cứng thiết bị cũng như tự điều chỉnh những thiết lập bên trong ứng dụng để quá trình làm cũng như xuất video diễn ra một  cách tốt nhất. Không chỉ thế một kho âm thanh hiệu ứng đang sẵn sàng cho bạn sử dụng với những âm thanh hình ảnh và stick ngộ nghĩnh giúp video của bạn trở nên thú vị hơn.

Hình ảnh pp20_800x450 in Tải KineMaster Pro - Phần mềm sửa video Mod mở khóa Premium miễn phí

Tính năng phiên bản KineMaster Mod Premium miễn phí:

  • Mở khóa toàn bộ chức năng, cho phép xuất video ở chất lượng tốt nhất
  • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng
  • Bạn có thể tự do tải về các hiệu ứng cũng như stick tại cửa hàng
  • Xóa logo bản quyền khi xuất video

Với phiên bản KineMaster Pro Mod mở khóa full miễn phí hi vọng bạn sẽ có được những video thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY


1
Để lại một bình luận

avatar
250
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Trả lời nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Số người tham gia bình luận
Tuấn Những người bình luận gần đây
  Theo dõi  
Thông báo về
Tuấn
Khách
Tuấn

Rat ok

Cùng chuyên mục