Tải Zombie Tsunami Mod Full Vàng – Hack full kim cương miễn phí

Tải Zombie Tsunami Mod Full Vàng – Hack full kim cương miễn phí icon

Phát hành: Mobigame S.A.R.L.
Cập nhật: 14/01/2019

Zombie Tsunami là một trong những tựa game đình đám với lối chơi vui nhộn cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu đã nhanh chóng phổ biến và giành được nhiều thành công kể từ khi ra mắt tới nay. Với phiên bản Zombie Tsunami Mod Full Vàng, Hack full kim cương của ModDạo thì bạn tha hồ mua vật phẩm và trải nghiệm tất cả những điều thú vị trong trò chơi.

Hình ảnh tai zombie tsunami hack full kim cuong va vang tren android 2 in Tải Zombie Tsunami Mod Full Vàng - Hack full kim cương miễn phí

Trong game bạn sẽ cầm đầu đội quân Zombie đi qua các thành phố để ăn thịt những người dân đang gào thét trong cơn sóng thận và tuyển mộ họ vào một đội quân zombie để binh đoàn zombie của bạn ngày càng hùng mạnh hơn. Thay vì việc hóa thân thành một người anh hùng để giải cứu mọi người thì công việc của bạn lại hoàn toàn trái ngược, bạn sẽ tấn công cũng như phá hủy tất cả những gì trên đường đi qua và để làm được điều đó bạn cần phải cắn thật nhiều người để làm đội quân ngày càng hùng mạnh. Khi đã có trong tay một đội quân thì cũng phải thật khéo léo để bảo toàn lựuc lượng vì zombie sẽ bị chết bởi bom hoặc bị rơi xuống vực hay thậm chí bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt lưu ý là tốc độ chạy của đội quân zombie sẽ nhanh dần theo thời gian vì thế hãy thật nhanh tay và nhanh mắt để không làm giảm số zombie nhé.

Khi bạn cắn được người và biến họ thành zombie thì bạn sẽ nhận được một bộ não, bạn cầm thu thập thật nhiều bộ não để đổi những phần quà cũng như vật phẩm hấp dẫn trong game, bạn cũng có thể mua vật phẩm bằng vàng kiếm được hoặc là nạp kim cương. Nhưng với phiên bản Zombie Tsunami Hack thì bạn có thể mua sắm thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh zombie tsunami hack moddao in Tải Zombie Tsunami Mod Full Vàng - Hack full kim cương miễn phí

Tính năng bản Hack Zombie Tsunami:

  • Mod Full vàng hoàn toàn miễn phí ( Hack full gold )
  • Hack Full kim cương miễn phí ( Hack dinamod )

Khi mới cài đặt thì số vàng cùng như kim cương của bạn là 0 nhưng khi bạn chơi xong ván đầu tiên thì số vàng cũng như kim cương sẽ được cộng vào. Với phiên bản Zombie Tsunami Hack full coins thì bạn có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất và có những phút giây giải trí thực sự với trò chơi vô cùng thú vị này.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY


16
Để lại một bình luận

avatar
250
16 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Trả lời nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
11 Số người tham gia bình luận
SinhHuabAnh vũHoàcông Những người bình luận gần đây
  Theo dõi  
Thông báo về
Sinh
Khách
Sinh

Lao lao lao sạdktrbr

Huab
Khách
Huab

Hay

Anh vũ
Khách
Anh vũ

Hay

Hoà
Khách
Hoà

Good

công
Khách
công

abc

Cùng chuyên mục