Tải Zombie Tsunami Mod (Hack Full vàng, kim cương)

4.5.123

Zombie Tsunami trò chơi vui nhộn và hấp dẫn được MOD không giới hạn vàng và kim cương hoàn toàn miễn phí cho bạn tự do trải nghiệm.
Tải về
4.4/5 Phiếu bầu: 6,170,251
Nhà phát triển
Mobigame S.A.R.L.
Cập nhật
19 thg 1, 2023
Kích thước
72.6MB
Phiên bản
4.5.123
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play

Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Video

Mô tả

Zombie Tsunami Mod là một trong những tựa game đình đám với lối chơi vui nhộn cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu đã nhanh chóng phổ biến và giành được nhiều thành công kể từ khi ra mắt tới nay. Với phiên bản Zombie Tsunami Mod Full Vàng, Hack full kim cương của ModDao thì bạn tha hồ mua vật phẩm và trải nghiệm tất cả những điều thú vị trong trò chơi.

tai zombie tsunami hack full kim cuong va vang tren android 2

Thông tin phiên bản Zombie Tsunami Mod miễn phí

Trong game bạn sẽ cầm đầu đội quân Zombie đi qua các thành phố để ăn thịt những người dân đang gào thét trong cơn sóng thần và tuyển mộ họ vào một đội quân zombie để binh đoàn zombie của bạn ngày càng hùng mạnh hơn. Thay vì việc hóa thân thành một người anh hùng để giải cứu mọi người thì công việc của bạn lại hoàn toàn trái ngược, bạn sẽ trong vai những phá hoại tấn công cũng như phá hủy tất cả những gì trên đường đi qua và để làm được điều đó bạn cần phải cắn thật nhiều người để làm đội quân ngày càng hùng mạnh. Khi đã có trong tay một đội quân thì cũng phải thật khéo léo để bảo toàn lựuc lượng vì zombie sẽ bị chết bởi bom hoặc bị rơi xuống vực hay thậm chí bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt lưu ý là tốc độ chạy của đội quân zombie sẽ nhanh dần theo thời gian vì thế hãy thật nhanh tay và nhanh mắt để không làm giảm số zombie nhé.

Khi bạn cắn được người và biến họ thành zombie thì bạn sẽ nhận được một bộ não, bạn cầm thu thập thật nhiều bộ não để đổi những phần quà cũng như vật phẩm hấp dẫn trong game, bạn cũng có thể mua vật phẩm bằng vàng kiếm được hoặc là nạp kim cương. Nhưng với phiên bản Zombie Tsunami Hack thì bạn có thể mua sắm thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Tăng đội quân Zombie của bạn một cách nhanh chóng

Những người dân đang la hét trên đường là những mục tiêu dễ dàng nhất. Nếu không, bạn phải phá hủy những phương tiện để có nhiều zombie hơn. Phương tiện càng lớn thì càng yêu cầu số lượng zombie càng nhiều, và bạn cũng “ăn thịt” được số người tương ứng. Chúng bao gồm:

Một tỏng những mục tiêu dễ dàng nhất mà bạn có thể “ăn thịt” đó chính là những người dân đang hoảng loạn và la hét rên đường phố. Bạn cũng có thể tăng số lượng thành viên cho đội quân zombie của mình bằng cách phá hủy các phương tiện giao thông. Phương tiên càng lớn thì số lượng zombie yêu cầu càng nhiều và tất nhiên phần thưởng cũng vô cùng xứng đáng. Dưới đây là danh sách:

 • Thùng rác (dustbin): Cần 2 zombies, bạn có thể kiếm được một bộ não hoặc tiền vàng.
 • Ô tô (car): Cần 4 zombie, bạn có thể kiếm được 1 bộ não.
 • Xe buýt (bus): Cần 8 zombie, bạn có thể kiếm được 2 bộ não.
 • Xe tăng (tank): Cần 12 zombie, bạn có thể kiếm được 3 bộ não.
 • Máy bay (airplane): Cần 16 zombie, bạn có thể kiếm được 4 bộ não.

zombie tsunami hack moddao

Các kỹ năng đặc biệt

Trên đường đi của mình, bạn có thể bắt gặp những kỹ năng ngẫu nhiên, mỗi kỹ năng lại giúp bạn có một năng lực đặc biệt trong một khoảng thời gian ngắn. Dưới đây là danh sách các kỹ năng mà bạn có thể nhận được trong trò chơi Zombie Tsunami Hack:

 • GiantZ: Khi ở trạng thái này, toàn bộ zombie của bạn sẽ biến thành một thây ma khổng lồ phóng ra những tia laze với sức mạnh khủng khiếp. Chúng có thể phá hủy mọi thứ trên đường đi một cách dễ dàng.
 • Ninja: lúc này những chú zombie sẽ trở thành những ninja trên tay cầm những thanh katana sắc bén. Mỗi lần nhảy là một nhát chém bất kỳ thứ gì trên đường di chuyển.
 • Gold: với năng lực này, mọi thứ zombie chạm vào sẽ biến thành vàng, tuy nhiên hãy cẩn thận vì chúng có thể bị rơi xuống vực.
 • Quarterback: những chú zombie sẽ khoác lên mình bộ quần áo bóng bầu dục, ở trạng thái này chúng miễn nhiễm với các loại sát thương. Tuy nhiên cũng giống như Gold chúng có thể bị rơi xuống vực.
 • Tsunami: Có lẽ đây là một trong những kỹ năng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong game. Khi ở trạng thái này bạn sẽ được cưỡi trên những con sóng thần và trở nên bất tử. Hãy nhấn liên tiếp vào màn hình để giữ cột sóng cao nhất có thể bạn nhé.
 • Dragon: Ở trạng thái này những chú zombie sẽ biến thành rồng và bay được trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên chúng vẫn sẽ bị dính sát thương bở bom, bạn có thể nâng cấp kỹ năng để khắc phục vấn đề này.
 • Balloon: Kỹ năng này giúp những chú zombie bay lơ lửng và tránh được những vật cản hay hố sâu dưới đường.
 • U.F.O: liên tục nhân bản số lượng zombie sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Mecha: bọn zombie lúc này sẽ điều khiển một con robot với lưỡi cưa trên tay, chúng có thể phá hủy mọi thứ gặp được.
 • RiderZ: kỹ năng chỉ được mở khóa ở những level cao. Zombies sẽ lái xe đua và có thể leo lên nếu không may rơi xuống hố. Khi bạn nâng cấp, chúng trở lên bất khả chiến bại.

Tính năng bản Hack Zombie Tsunami:

 • Vô Hạn Tiền/Kim Cương: Bạn có rất nhiều tiền và kim cương khi mở trò chơi.
 • Cấp độ tối đa: Lần đầu tiên bạn vào trò chơi là cấp độ Tối đa
 • Đã mở khóa: Mở khóa tất cả các mục

Khi mới cài đặt thì số vàng cùng như kim cương của bạn là 0 nhưng khi bạn chơi xong ván đầu tiên thì số vàng cũng như kim cương sẽ được cộng vào. Với phiên bản Zombie Tsunami Hack full coins thì bạn có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất và có những phút giây giải trí thực sự với trò chơi vô cùng thú vị này.

Liên kết tải xuống