Tải Xingtu Việt hóa phiên bản mới nhất

7.4.0
Xingtu 醒图 là một ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng tuyệt vời đến từ Trung Quốc.
Tải về
5.0/5 Phiếu bầu: 1
Nhà phát triển
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd
Cập nhật
04/09/2021
Kích thước
100MB
Phiên bản
7.4.0
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo thiết bị
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Xingtu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khá nổi tiếng trên Tiktok thời gian qua. Nếu bạn là một người thường xuyên chụp ảnh, chỉnh ảnh thì đây là một ứng dụng tuyệt vời đó. Tuy nhiên phiên bản này chỉ hỗ trợ thị trường nội địa Trung Quốc, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Xingtu Xingtu Việt Hóa và sử dụng một cách đơn giản.

Tải Xingtu – Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc

Trên thị trường hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh như PicArt hay VSCO, tuy nhiên app Xingtu lại có rất nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời mà các ứng dụng khác không có. Đó cũng là lý do vì sao gần đây ứng dụng này lại trở nên thịnh hành tại Việt nam. Chúng ta cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì mà khiến nhiều người yêu thích như thế.

Tải Xingtu- App chỉnh ảnh Trung Quốc

Các tính năng nổi bật

 • Xoá chi tiết và chọn vùng cần xóa một cách thông minh
 • Làm đẹp chân dung thủ công: chỉnh cằm, mắt, mũi, chân mày, môi
 • Kéo giãn và thay đổi một khu vực nhất định
 • Trang điểm thông minh, thay đổi hàng trăm bộ lọc, thay đổi và chỉnh sửa các chi tiết trên khuôn mặt một cách dễ dàng.
 • Chế độ làm đẹp tự động khi chụp ảnh, làm đẹp một cách tự nhiên.
 • Trang điểm thủ công mô phỏng ngoài đời thật, bạn có thể sử dụng các công cụ để trang điểm cho bức ảnh của mình
 • Hệ thống bộ lọc màu đa dạng theo nhiều môi trường khác nhau, từ ảnh chụp chân dung cho đến ngoài trời, bờ biển, bình minh – hoàng hôn, món ăn… tuỳ chọn lọc theo bối cảnh.
 • Tính năng làm đẹp body thần thánh: Kéo dài chân, làm gọn vòng eo, tăng kích thước vùng mông – ngực, làm nhỏ bắp tay…
 • Các tính năng chỉnh sửa cơ bản: cắt, điều chỉnh độ sáng, tương phản, nhiệt độ, hạt, làm mờ…
 • Thêm văn bản và sticker với hàng ngàn sticker độc đáo và đầy đủ các thể loại cho bạn lựa chọn và sáng tạo.
 • Khá nhiều hiệu ứng độc đáo khác, điển hình như ghép bóng cửa sổ, ghép giao diện máy quay phim cổ điển…
 • Cho phép người dùng sử dụng hoặc chia sẻ công thức chỉnh sửa của mình cho người khác (yêu cầu đăng nhập tài khoản TikTok Trung Quốc)

Tải Xingtu cho điện thoại Android và iPhone

Hướng dẫn cách tải app Xingtu

Vì ứng dụng chỉ phát hành chính thức tại thị trường Trung Quốc nên cách cài đặt cũng khác nhau nên bạn hãy chọn cách cài đặt phù hợp với thiết bị của mình ở bên dưới nhé.

Cách tải Xingtu cho các thiết bị chạy Android

Đối với các thiết bị chạy Android bạn không thể cài đặt thông qua cửa hàng Google Play, bạn cần tải về file apk ở cuối bài viết sau đó tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác.

Cách tải Xingtu cho các thiết bị iPhone (iOs)

Đối với iPhone bạn có thể cài đặt thông qua App Store, tuy nhiên bạn sẽ không thể tìm thấy ứng dụng, bạn cần nhấn vào link tải phía dưới dành cho iPhone hoặc chuyển vùng App Store sang Trung Quốc để có thể cài đặt ứng dụng.

Xingtu Phiên bản Việt Hoá cho Android

Như các bạn đã biết Xingtu 醒图 là ứng dụng chỉ dành cho người dùng Trung Quốc vì thế sẽ không có tiếng Việt hay tiếng Anh. Đối với những người dùng Android có thể cài thêm phiên bản Việt Hoá để có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể kéo xuống dưới bài viết và chọn vào phiên bản Việt hoá để tải về và cài đặt như bình thường.

Nếu là người đam mê chỉnh ảnh cũng như muốn có những bức ảnh sống ảo đẹp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua ứng dụng chỉnh ảnh Xingtu rồi. Chúc bạn có cho mình những bức ảnh thật đẹp để khoe với bạn bè nhé.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
 • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
 • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
 • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
 • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!