Tải Amazon Prime Video MOD APK (Mở khóa Premium)

Varies with device
Amazon Prime Video đem đến cho bạn kho phim và video bản quyền chất lượng cao, cùng với đó là những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 4,070,621
Nhà phát triển
Amazon Mobile LLC
Cập nhật
Oct 5, 2023
Kích cỡ
40 MB
Phiên bản
Varies with device
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Amazon Prime Video MOD là một trong những ứng dụng xem phim ảnh và video có bản quyền hàng đầu hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm hàng ngàn bộ phim chất lượng với đầy đủ các thể loại khác nhau. Với ứng dụng này, bạn như sở hữu cả một rạp chiếu phim ngay trên chiếc điện thoại của mình. Cùng ModDao.com khám phá những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Amazon Prime Video nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Amazon Prime Video

Amazon Prime Video MOD Premium là một trong những nền tảng xem video phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Không chỉ cung cấp cho người xem kho video và phim ảnh khổng lồ, mà ứng dụng còn có rất nhiều tính năng vô cùng tiện ích. Không những thế với Amazon Prime Video Premium bạn còn có thể xem những series phim độc quyền Amazon Originals.

Kho video và phim khổng lồ, đa dạng thể loại

Ở thời điểm hiện tại nhu cầu xem phim và video trên di động ngày càng tăng lên. Chỉ với chiếc điện thoại trong tay abjn có thể khám phá những bộ phim hay, những series phim vô cùng đặc sắc. Không chỉ đem đến cho người dùng trải nghiệm xem video tuyệt vời, Amazon Prime Video MOD còn có kho nội dung đa dạng, được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt là những series truyền hình độc quyền chỉ có thể tìm thấy trên Amazon Prime Video.

Không chỉ là những bộ phim thôi đâu, Amazon Prime Video MOD còn có rất nhiều những chương trình truyền hình đặc sắc để bạn thưởng thức. Một ứng dụng giải trị thực sự, một ứng dụng hoàn hảo cho những người đam mêm phim ảnh. Với nhiều thể loại khác nhau được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đa dạng và mới mẻ.

Xem chất lượng cao

Amazon Prime Video Premium có chất lượng video vô cùng tuyệt vời, bạn có thể trải nghiệm xem những bộ phim và chương trình truyền hình với độ phân giải tối đa là 4K, có hỗ trợ HDR. Hầu hết nội dung trên Amazon Video đều có chất lượng cao, sắc nét và vô cùng chân thực. Hệ thống âm thanh cũng được tái tạo một cách hoàn hảo, đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi xem.

Tính năng xem video ngoại tuyến

Amazon Prime Video MOD Premium còn cho phép bạn tải xuống và xem ngoại tuyến các video yêu thích. Với tính năng này bạn có thể trải nghiệm xem video ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối internet. Có thể nói Amazon Prime Video gần như đáp ứng mọi nhu cầu xem video của người dùng hiện nay.

Chromecast và X-Ray

Với tính năng Chromecast bạn có thể trải nghiệm trình chiếu video trên những màn hình lớn hơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn còn có thể trải nghiệm xem những kênh truyền hình đặc sắc như HBO hay Cinemax,… Chỉ với một thao tác đơn giản bạn đã có thể xem những bộ phim mình yêu thích một cách dễ dàng. Trong khi đó tính năng X-Ray cho phép bạn biết được nội dung mình đang xem đạt bao nhiêu điểm IMDB. Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về nội dung đang xem như tên bài hát đang phát hay thông tin về diễn viên…

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Mặc dù có rất nhiều tính năng tiện ích, tuy nhiên giao diện cảu Amazon Prime Video MOD lại vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác và làm quen, bạn cũng có thể tìm kiếm nội dung yêu thích một cách dễ ngày ngay phía dưới màn hình. Bạn chỉ cần nhập từ khóa mà bạn quan tâm, Amazon Video sẽ gợi ý cho bạn những kết quả liên quan nhất. Ngoài ra, phần Channels sẽ là nơi cập nhật những nội dung đang được quan tâm cũng như vừa mới được cập nhật.

Tính năng phiên bản Amazon Prime Video MOD Premium

  • Mở khóa premium

Amazon Prime Video MOD Premium APK đem đến cho bạn trải nghiệm xem phim chất lượng cao với kho nội dung độc quyền vô cùng hấp dẫn. Với giao diện đơn giản và thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm được các nội dung yêu thích. Cùng tải về và có những giây phút giải trí trọn vẹn với Amazon Prime Video bạn nhé.

Hình Ảnh