MOD

Tải Worms Zone MOD APK (Vô hạn tiền/Max Level)

5.4.0
Worms Zone - Vùng giun đất Mod Full tiền (Coins) và mở khóa Full miễn phí. Trò chơi điện tử gây nghiện với những chú giun đất phàm ăn, chiến đấu để giành lấy thức ăn và lớn thật nhanh nhé.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 2,914,002
Nhà phát triển
CASUAL AZUR GAMES
Cập nhật
06/03/2024
Kích cỡ
70M
Phiên bản
5.4.0
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Worms Zone – Vùng giun đất là một trò chơi điện tử gây nghiện khi bạn sẽ điều khiển một con giun đất ham ăn, chúng ăn tất cả mọi thứ để có thể lớn thật nhanh và tiêu diệt những con khác. Nhưng hãy nhớ rằng xung quanh bạn cũng có nhiều kẻ thù muốn tiêu diệt và biến bạn thành thức ăn đó.

Worms Zone Trò chơi điện tử hấp dẫn

Bạn là một chú giun đất ham ăn và vui nhộn, cuộc hành trình bắt đầu khi bạn được cho vào lãnh địa thực thụ của những con giun khi mà xung quanh bạn toàn là hững đối thủ hăng máu là liều lĩnh. Có rất nhiều thức ăn xuất hiện trên đường đi, tuy nhiên chúng quá ít và không thể giúp bạn lớn nhanh. Để lớn thật nhanh thì bạn cần tiêu diệt những con khác lớn hơn và ăn thức ăn chúng, tuy nhiên để đánh lừa chúng đâm vào bạn và biến thành bữa ăn không hề dễ chút nào khi mà xung quanh bạn không chỉ có một con giun và tất nhiên là chúng cũng muốn ăn thịt bạn.

Tải Worms Zone (Vùng giun đất) Mod

Tùy biến giun đất theo ý muốn

Những chú giun không chỉ tham ăn mà chúng còn có nhiều màu sắc cũng như cảm xúc khi mà bạn có thể tự do thay đổi màu sắc, họa tiết cũng như cảm xúc của chúng. Hệ thống cho phép bạn tùy biến giun đất một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn tùy chọn theo cá tính và sở thích của mình nhé.

Tải Worms Zone (Vùng giun đất) Mod apk mới nhất

Màu nền và đồ ăn phong phú

Không chỉ giun đất thôi đâu mà bạn có thể tùy chọn nhiều thứ hơn thế nữa, đây quả thật là một trò chơi biết chiều lòng người dùng khi mà cho phép tùy biến và thay đổi nhiều thứ. Bạn có thể tùy chọn màu nền cho vùng giun đất, không những thế có ba kiểu đồ ăn cho bạn tự do chọn lựa gồm hoa quả và bánh ngọt, kẹo ngọt, và đất. Những chi tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi chơi game đó.

Tải Worms Zone (Vùng giun đất) Mod mở khóa full

Phiên bản Worms Zone Mod có gì?

  • Mod Full Tiền cho bạn tha hồ mua vật phẩm
  • Mở khóa full bản đồ miễn phí

Hướng dẫn cài đặt

Gỡ phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) tải Worms Zone Mod Apk về máy sau đó cài đặt và trải nghiệm thôi. (Nhớ bật Không rõ nguồn gốc hoặc cài từ nguồn không xác định bạn nhé.

Tổng quan

Trò chơi Vùng giun đất Mod đưa bạn vào một lãnh địa của những chú giun ham ăn và chiến đấu với người chơi khác để trở thành chú giun lớn nhất và thống trị vùng đất. Hãy nhớ rằng khi bạn càng lớn thì bạn càng khó bị ăn thịt, vì thế chỉ cần di chuyển khôn khéo và tăng tốc đúng lúc thì bạn sẽ lớn rất nhanh đó.

Video

Thẻ