MOD

Minecraft 1.18.2 APK – Cập nhật mới / Tiếng Việt Miễn Phí

1 18.2
Đăng nhập Xbox Live, Ngôn ngữ Tiếng Việt
Tải xuống
3.7/5 Đánh giá: 3
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
09/12/2021
Kích cỡ
131 MB
Phiên bản
1 18.2
Yêu cầu
5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.18.2 là bản cập nhật sau bản 1.18 cực kỳ thành công trước đó. Trong phiên bản này, nhà phát triển game Mojang đã có nhiều cải thiện và đưa vào nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn. Là một fan của Minecraft, mọi người hãy cùng tìm hiểu những nét đặc trưng của phiên bản này ngay sau đây nhé!

minecraft 1 18 2 1

Minecraft 1.18.2 cải tiến

Fix lỗi và giảm lag ở phiên bản cũ

Ở phiên bản 1.18.2, nhà phát triển game đã fix những lỗi được report ở phiên bản cũ. Trong đó, tình trạng giật lag do lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt hoặc những lỗi từ thư viện hỗ trợ cũng đã được loại bỏ. Từ bây giờ, người chơi đã có thể tận hưởng Minecraft với sự mượt mà và nhẹ nhàng hơn khá nhiều.

Xem thêm phiên bản khác tại đây: https://lmhapkss.com/

Nâng cao FPS trong trò chơi

Sau bản cập nhật 1.18.2, bạn đã có thể tận hưởng Minecraft với số khung hình trên giây hỗ trợ lên đến 60. Đây là một con số vừa đủ để người chơi có thể cảm nhận được tốc độ và sự mượt mà, nịnh mắt. Bạn có thể tùy chỉnh FPS của Minecraft 1.18.2 trực tiếp trong phần cài đặt mà không cần phải thực hiện các tip khác nữa.

Mở khóa chế độ Wild

Từ phiên bản Minecraft 1.18.2 trở đi, Mojang chính thức giới thiệu đến người chơi chế độ Wild hoàn toàn mới. Ở chế độ này, bạn đã có thể sử dụng đá trong kho để sử dụng vào nhiều việc mà mình cần. Đây là bước tiến khá lớn và gây bất ngờ với không ít game thủ. Bởi vì điều này sẽ giúp người chơi “khỏe” hơn rất nhiều trong giai đoạn xây dựng thế giới của mình.

Nâng cấp âm thanh

Bạn đã hài lòng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo của những phiên bản Minecraft trước đây? Vậy thì Minecraft 1.18.2 sẽ tiếp tục làm cho chìm đắm và hòa mình thực sự vào thế giới của những ô vuông. Nhà phát hành đã có nhiều sự cải tiến về chất lượng âm thanh ở nhiều thành phần khác nhau của trò chơi.

Shrieker sound

Ở phiên bản 1.18.2, bạn hãy thật sự cẩn thận với những Shrieker và âm thanh mà chúng phát ra. Để kịp thời cập nhật thì Shrieker chính là công cụ phát ra âm thanh báo hiệu lãnh địa có người đang xâm nhập. Vì thế khi khối đá này phát ra âm thanh, lãnh địa của bạn chắc chắn đang có người đi vào. Hoặc chính bạn đang bị phát hiện khi đi vào lãnh địa của người khác.

minecraft 1 18 2 2

Đồ họa mới tuyệt đẹp của phiên bản 1.18.2

Nâng cấp về sự đa dạng đồ họa

Nếu bạn đã dần cảm thấy chán với sự lặp đi lặp lại của phiên bản cũ thì 1.18.2 sẽ giải quyết vấn đề này. Các khối điêu khắc được hoàn thiện tỉ mỉ và đẹp mắt hơn. Mỗi khối sẽ được tạo nên sự khác biệt và không thể dễ dàng bị nhầm lẫn.

Chế đội mới – hiệu ứng bóng tối

Một tính năng hoàn toàn mới khác trong Minecraft 1.18.2 là hiệu ứng bóng tối. Trong quá trình xây dựng thế giới, bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp hạn chế tầm nhìn và khả năng di chuyển. Ảnh hưởng của hiệu ứng này sẽ có nhiều mức độ từ nặng đến nhẹ khác nhau. Từ đó, trò chơi sẽ trở nên khó hơn và hấp dẫn hơn trước đây rất nhiều. Bởi vì bạn sẽ không biết được rằng khi nào thì có một kẻ địch nguy hiểm kề bên.

Phiên bản Minecraft 1.18.2 thật sự là một cải tiến vượt bậc cả về chất lượng hình ảnh, âm thanh lẫn nội dung và các chế độ mới. Hãy tải ngay phiên bản mới này và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình nhé. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm minecraft tiếng việt tại đây.