Tải Turbo VPN MOD APK (Mở khóa Premium)

4.0.1.4
Tải về Turbo VPN hoàn toàn miễn phí, Fake IP toàn thế giới được Mod mở khóa (Unlocked) tất cả các máy chủ và loại bỏ quảng cáo. Tải về và trải nghiệm ứng dụng VPN tốt nhất này nhé.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 8,099,643
Nhà phát triển
Innovative Connecting
Ra mắt vào
Jun 21, 2016
Cập nhật
Nov 26, 2023
Kích cỡ
16M
Phiên bản
4.0.1.4
Yêu cầu
Varies with device
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Turbo VPN là phần mềm kết nối miễn phí ác máy khách VPN miễn phí không giới hạn tốt nhất cho Android. Việc kết nối VPN không chỉ làm tăng sự riêng tư khi sử dụng in ternet mà còn giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị chặn.

Một phần mềm giúp bạn duyệt web với dữ liệu được mã hoá khi truyền đi, giúp bạn có thể ẩn danh trên internet một cách vô cùng đơn giản và trơn tru. Các phần mềm VPN khác trên thị trường thường có tốc độ chậm, độ ẩn danh không cao. Với Turbo VPN bạn có thể kết nối vpn với rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới.

Turbo VPN – một trình thám hiểm riêng ẩn địa chỉ IP thực của bạn, điều đó có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được bảo mật. Với tốc độ VPN cao, Bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình khỏi mất danh tính trực tuyến trong khi sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng tại sân bay, khách sạn và quán cà phê.

Những tính năng của Turbo VPN

  • Nhanh nhất – Kết nối thành công như một cơn chớp với tốc độ VPN cao.
  • Dễ dàng nhất – Một lần chạm để kết nối với máy chủ proxy VPN.
  • Ổn định nhất – Có nhiều máy chủ proxy đám mây miễn phí để cung cấp dịch vụ VPN tốt hơn.
  • Turbo VPN – Proxy VPN miễn phí,
  • Bỏ qua tường lửa như proxy VPN miễn phí của trường cho wifi trường và máy tính của trường.
  • Bảo vệ lưu lượng mạng của bạn dưới điểm truy cập WiFi Duyệt ẩn danh và an toàn mà không bị theo dõi. Tận hưởng duyệt web riêng tư.
  • Hoạt động với WiFi, LTE, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.
  • Mã hóa dữ liệu bằng các giao thức OpenVPN (UDP / TCP).

Tính năng phiên bản Turbo VPN

  • Mod Unlocked mở khóa toàn bộ Faster sever không chỉ giúp bạn truy cập mạng qua toàn bộ các location trên toàn thế giới mà còn được truy cập thông qua các máy chủ tốt nhất, cho tốc độ truy cập nhanh nhất.
  • Mod xóa quảng cáo, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

Tổng quan

Turbo VPN là một phần mềm không chỉ hỗ trợ VPN của nhiều quốc gia mà còn có tốc độ kết nối vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng VPN thì đây là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua, với phiên bản Mod này bạn chỉ cần tải về và sử dụng miễn phí, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Hình Ảnh

Thẻ