Tải Line Dance MOD APK (Vô hạn tiền)

2.7.40.09
Tải về
0/5 Không có phiếu bầu
Phiên bản
2.7.40.09
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Mô tả

Line of Dance (MOD không giới hạn tiền) – một trò chơi vô cùng thú vị khi mà bạn phải cảm nhận tất cả các nhịp điệu của giai điệu sẽ đồng hành cùng bạn. Khi tham gia trò chơi nhiệm vụ chính của bạn là trong khoảng thời gian để nhấp vào màn hình, để dòng có thể di chuyển và nhảy khoảng cách đúng lúc. Bạn phải thu thập quà tặng và đá quý trong khi chơi, và khi có nó bạn có thể mua tiền thưởng cũng như nhiều vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ đánh giá cao màu sắc và sự quản lý của mình. Trò chơi thú vị nhưng lại rất đơn giản khi mà mọi thứ có thể được thực hiện trong một cú nhấp chuột trên màn hình điện thoại thông minh. Khi tham gia trò chơi bạn không chỉ cuốn hút bởi cách chơi hấp dẫn mà bạn còn được nghe những bản nhạc điện tử được yêu thích nhất thế giới của một trong những DJ hành đầu hiện nay giúp bạn có những phút giây thư giãn thực sự.

Tải Line Dance: Mod không giới hạn tiền miễn phí
Tải Line Dance: Mod không giới hạn tiền miễn phí

Thông tin trò chơi: Line Dance

  • Tên trò chơi: Line of Dance
  • Thể loại: Âm nhạc, trò chơi điện tử
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod: Line Dance

  • Mod không giới hạn tiền hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod:

Tải về tập tin Line of Dance  mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

48

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!